TIỀM NĂNG DU LỊCH MICE CỦA QUY NHƠN

Du lịch MICE đã trở thành xu hướng cho kì nghỉ công ty, doanh nghiệp và các tập đoàn. Du lịch MICE thu hút những tập đoàn doanh nghiệp lớn đầu tư cho các hoạt động đồng đội, nhằm gia tăng chất lượng kỳ nghỉ. Nhiều doanh nghiệp đã phát hiện tiềm năng du lịch MICE của Quy Nhơn

Hạ tầng Du lịch Quy Nhơn đã phát triển mạnh trong nhiều năm gần đây. Sự có mặt của tập đoàn FLC với khách sạn, Resort FLC năm sao trên 1300 phòng hotel và Villas, nằm trước vòng cung biển Nhơn Lý, Quy Nhơn tuyệt đẹp gia tăng sự chú ý của du khách về Quy Nhơn.

Hàng loạt khách sạn, resort 4 -5 sao đã, đang xây dựng làm thay đổi bộ mặt du lịch, bộ mặt đô thị Quy Nhơn hiện đại, đẳng cấp mà vẫn giữ được vẻ hoang sơ của một điểm đến mới lý tưởng, nơi tổ chức du lịch MICE lý tưởng cho các tập đoàn, doanh nghiệp.

Quy Nhơn đang phát huy lợi thế, tiềm năng du lịch MICE, loại hình du lịch kết hợp tham quan với tổ chức hội nghị, hội thảo, khen thưởng cho người lao động.

tiem-nang-du-lich-mice-cua-quy-nhon

Đêm Gala Dinner ấn tượng " Làm hết sức - Chơi hết mình"

Quy Nhơn giàu tiềm năng sinh thái biển, nhiều bãi cát rộng, dài, cát trắng mịn màng rất thích hợp cho những hoạt động đội nhớm như Teambuilding, Lửa trại, BBQ, tắm biển, ... Nhiều Resort biển lý tưởng cho nghỉ dưỡng, hội thảo thêm lý thú.

tiem-nang-du-lich-mice-cua-quy-nhon

Du Lịch MICE mang lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị Gia tăng

Nhiều trung tâm hội nghị hội thảo lớn, chất lượng cho việc tổ chức du lịch MICE. Trung tâm giáo dục khoa học quốc tế Liên Ngành, công viên thiên văn học là một điểm độc đáo để tổ chức các hội thảo khoa học, giáo dục, góp thêm sự khác lạ, riêng có của Quy Nhơn.

Ngoài các bãi biển, resort, trung tâm hội nghị, điều kiện giao thông vận tải của Quy Nhơn khá thuận tiện: Có đường bay qua sân bay Phù Cát Quy Nhơn, đường sắt qua ga quốc gia Diêu trì, đường bộ có quốc lộ ! A, 19, 14, 1D. Ngoài ra về chất lượng nhân sự Quy Nhơn đã tốt hơn rất nhiều do sự phát triển nhanh của Quy Nhơn.

tiem-nang-du-lich-mice-cua-quy-nhon

Hoạt động Teambuilding chơi mà học tạo giá trị cao cho kì nghỉ

Để được tư vấn cụ thể xin vui lòng liên hệ

Hotlines: 1900 599946/ 0913611980

Golden Life Travel Marketing Team


 
Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.