DU LỊCH QUY NHƠN KHỞI ĐỘNG SAU DỊCH COVID 19

Cùng với thị trường du lịch cả nước, du lịch Quy Nhơn khởi động lại sau dịch Covid 19. Lượng khách mặc dù chưa lớn, những khách du lịch đi từng nhóm nhỏ và nhóm gia đình trên đường phố Quy Nhơn là tín hiệu vui cho Quy Nhơn, thành phố du lịch sạch Asian 2020, thành phố an toàn.

Sau hơn hai tháng căng thẳng vì dịch Covid 19 kể từ tối 6/3/2020, ngành du lịch gần như đóng băng, người dân hạn chế di chuyển đến mức thấp nhất, giãn cách xã hội. Mọi hoạt động, sinh hoạt đều tập trung cho các nhu cầu thiết yếu, quan trọng cho sự sống, an toàn, dinh dưỡng, chăm lo sức khỏe, nâng cao sức đề kháng để cơ thể.Du lịch trở thành món hàng sa xỉ trong thời dịch ( Thời chiến)

Giờ đây dịch chưa hẳn đã được đẩy lùi, chỉ tạm qua giai đoạn nguy hiểm. Có thể nói Covid tạm qua giai đoạn khó khắn lần thứ hai. Người dân Việt Nam đang hân hoan vui mừng ghi nhận công lớn của ngành Y, sự chỉ đạo sát sao của chính phủ, sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng. Số ít gia đình đã đi du lịch đến những vùng an toàn mà họ thích.

Du lịch nội địa chắc chắn sẽ sớm tốt trở lại. Nhu cầu du lịch rất cần thiết và rất lớn. Trong khủng hoảng, chiến tranh dịch bệnh con người chỉ lo cho sự sinh tử, nhưng khi hòa bình trở lại thì con người cần sống vui vẻ, bay nhảy, thỏa mãn nhu cầu thể chất và tinh thần, sự khám phá học hỏi và trải nghiệm mới.

Quy Nhơn nhịp sống trở lại và du lịch sớm khởi động sau dịch Covid 19 là điều hiển nhiên. Quy Nhơn là miền biển đệp, thanh bình, an toàn, đang thu hút dấu chân của du khách.

Là một công ty lữ hành hàng đầu Quy Nhơn, Golden Life Travel cảm giác như được sinh ra lần thứ hai, trưởng thành hơn sau cách ly xã hội để tái cấu trúc doanh nghiệp. Cởi bỏ chiếc áo cũ kĩ, khoác lên mình một thay đổi phù hợp với sự thay đổi của thế giới, hệ thống hóa, ưu tiên trải nghiệm của khách hàng, tập trung vào nhu cầu tối thượng mà khách quan tâm. Tối ưu hóa lợi ích khách hàng.

Mọi chị tiết xin vui lòng liên hệ: 1900 599946/ 0913611980/ 0913885400

 Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.