CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN QUY NHƠN | GOLDEN LIFE TRAVEL | DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG

Công ty Du Lịch Uy Tín Quy Nhơn đầu tiên phải nói đến Golden Life Travel, tên đầy đủ: Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life. Doanh nghiệp tiên phong thiết kế các tour du lịch dài ngày về Quy Nhơn, các tour liên kết du lịch vùng giữa các tỉnh miền Nam Trung Bộ - Tây Nguyên Bình Định - Gia Lai - Đắk Lắk - Phú Yên. Golden Life cũng là đơn vị cung cấp các chương trình tour du lịch trong ngày, tour nội địa, quốc tế và các dịch vụ du lịch tại Bình Định - Phú Yên - Tây Nguyên.

Công ty Du Lịch Uy Tín Quy Nhơn Golden Life Travel - hành trình 13 năm gắn bó với xứ biển xanh , cát trắng nắng vàng Bình Định - Phú Yên và miền đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ, ngập tràn nắng ấm 

Thành lập năm 2008, Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life tập hợp quanh mình một nhóm chuyên gia giỏi, trẻ trung, nhiệt huyết, cùng thiết kế, xây dựng những chương trình tour du lịch chất lượng cao, sáng tạo, hướng đến trải nghiệm khách hàng.

Golden Life Travel vừa kỷ niệm 13 năm thành lập vào ngày 29/02/2020

Chương trình của Golden Life Travel luôn được tối ưu từng chi tiết. Từ khâu đi lại hợp lý, nơi ở đẹp, ẩm thực địa phươngđặc sắc, tinh tế, phụng sự tận tâm, điểm thăm quan độc đáo, hướng dẫn viên thạo nghề, hiểu biết văn hóa, phong tụcđịa phương, coi khách hàng như người thân ruột thịt....

Trong suốt 13 năm qua, Golden Life Travel đã giúp đỡ hơn 40 ngàn lượt khách hàng có những trải nghiệm du lịch thú vị,những kết nối bổ ích. Giúp hàng trăm đối tác, nhà cung cấp phát triển kinh doanh, xây dựng Golden Life Travel trở thànhthương hiệu du lịch uy tín, chất lượng, giúp nhiều bạn trẻ khởi nghiệp, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội. 


Chân dung CEO của Golden Life Travel - chị Nguyễn Thị Xuân Lan


CEO của Golden Life Travel là chị Nguyễn Thị Xuân Lan thường xuyên tham gia các sự kiện, giao lưu, kết nối các doanh nghiệp lữ hành và khảo sát các tuyến điểm du lịch mới 

Tour của Golden Life đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất 

CEO của Golden Life Travel -chị Nguyễn Thị Xuân Lan, người có kinh nghiệm trong ngành du lịch - dịch vụ hơn 25 năm. Vì tình yêu xứ sở, lòng đam mê văn hóa bản địa, muốn truyền bá giá trị văn hóa, lịch sự, ẩm thực địa phương đến du khách, trong suốt 13 năm qua chị Nguyễn Thị Xuân Lan đã tham gia hàng trăm cuộc gặp gỡ, hội nghị, hội thảo, Famtrip, hội chợ trong nước, quốc tế, miệt mài giới thiệu, quảng bá du lịch Quy Nhơn - Bình Định cùng các vùng lân cận tạo thành một chuỗi sản phẩm có giá trị gia tăng cao.

Chị Xuân Lan trong chuyến khảo sát vùng cao năm 2013

Ngay từ những ngày mới thành lập, chị Xuân Lan đã định hướng xây dựng dịch vụ không chỉ phục vụ tốt du khách trong nước mà cả bạn bè quốc tế

CEO Golden Life trong chuyến khảo sát châu Âu cuối năm 2019 

Tại sao nói Golden Life Travel là công ty du lịch uy tín khu vực và quốc gia?

Ngoài việc chăm lo thiết kế sản phẩm tour cốt lõi, xây dựng hệ thống kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, Golden Life Travel còn chú trọng phát triển sản phẩm du lịch Quy Nhơn - Bình Định; Bình Định - Phú Yên; Liên tuyến Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk cho sản phẩm du lịch vùng và quốc gia.

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan nhận danh hiệu "Giám Đốc Lữ Hành Tiêu Biểu Năm 2018" do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng

Golden Life Travel nhận được nhiều bằng khen của Bình Định, Phú Yên và Hiệp hội du lịch Việt Nam 

 

Golden Life Travel giới thiệu tour du lịch, land tour Bình Định - Phú Yên đến với khách hàng và đối tác tại VITM 2019

Golden Life là một trong số ít các doanh nghiệp tại Bình Định - Phú Yên chủ động, tiên phong tham gia Liên minh Kích cầu Du lịch 2020 nhằm khắc phục ảnh hưởng của virus Corona

Golden Life Travel tích cực, tiên phong trong các cuộc xúc tiến du lịch địa phương, quốc gia, quốc tế. Công sức nhỏ bé của Golden Life Travel trong sự nghiệp phát triển du lịch Bình Định, Phú Yên và Việt Nam đã được ghi nhận qua các bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Định - Phú Yên - Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam là một vinh dự tự hào vô cùng to lớn của Golden Life Travel và cá nhân CEO Nguyễn Thị Xuân Lan.

goldenlifetravel-cong-ty-du-lich-uy-tin-quy-nhon

Các chương trình, ý tưởng, doanh nghiệp Golden Life Travel tiên phong thị trường giờ đã trở thành chương trình phổ biến và đang thu hút rất lớn sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước, các công ty lữ hành như:

- Tour Quy Nhơn - Bình Định 3 - 4 ngày

- Tour Bình Định - Phú Yên 4 Ngày

- Tour Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đăk Lắk 6 ngày

- Tour Quy Nhơn - Bình Định 1 ngày: 

+ Tour Văn Hóa Tâm Linh: Tây Sơn Tam Kiệt - Cố Đô Chăm Pa

+ Tour sinh Thái Biển: Kỳ Co - Eo Gió - Đầm Thị Nại - Đồi Cát Phương mai

+ Tour Làng Nghề trên Cố Đô Xưa: Làng Rượu Bàu Đá, Làng Bánh Tráng, Làng Rèn tây Phương Danh, Làng Gỗ Mỹ Nghệ,...

+ Tour Quy Nhơn - Phú Yên: Ghềnh Đá Đĩa - Ghềnh Ông: Dấu chân thiên đường...

Đặc biệt, chương trình tour của Golden Life Travel luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, hướng đến sự giá tăng giá trị khách hàng. Tour chất lượng cao. Hướng dẫn viên chính là đại sứ chuyển tải đến khách hàng sự am hiểu về vùng đất, con người bản địa. Làm sống động câu chuyện xứ sở, khiến du khách một lần đến đã cảm thấy mình một phần thuộc về nơi này, miền đất Võ Huyền Thoại mang đậm giá trị Việt.

Du khách đến với Bình Định - Phú Yên

Khách nước ngoài đến đặt tour tại văn phòng Golden Life Quy Nhơn

Tour khen thưởng kết hợp team building, gala dinner của các doanh nghiệp lớn do Golden Life tổ chức

Golden Life đưa du khách đến với Campuchia, các nước châu Á...

... và cả những vùng cách Việt Nam nửa vòng trái đất như châu Âu, Nga, Mỹ

Tour của Golden Life Travel không chỉ dừng lại ở các tiện nghi vận chuyển tốt, các điểm đến đẹp cho khách check In, giới thiệu văn hóa ẩm thực,... Tour trải dài thấm đẫm giá trị văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán, giá trị nhân văn của mỗi vùng đất.

Ngoài các tour trong nước, Golden Life cũng liên kết với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, tổ chức tour chất lượng đưa du khách Bình Định, các tỉnh miền Trung và khách hàng trên khắp cả nước trải nghiệm tour nước ngoài - các nước Đông Nam Á, Đông Á, Nga, châu Âu, Mỹ.... với chi phí giá cạnh tranh và mức độ hài lòng cao của khách hàng. 

Đội ngũ trẻ trung, năng động của Golden Life qua các thời kỳ vẫn luôn thấm nhuần triết lý kinh doanh, phụng sự khách hàng của công ty

Văn phòng Hà Nội - Trưởng đại diện chị Tô Lê Phương Thảo hỗ trợ tốt cho đối tác và khách hàng của công ty, đồng thời mở rộng thị trường, khẳng định thương hiệu của Golden Life Travel

Đi du lịch để học hỏi và tận hưởng thì phải đi cùng Golden Life Travel. Chúng tôi cam kết liên tục gia tăng lợi ích khách hàng!

Golden Life Travel Marketing TeamTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.