Safari Zoo FLC Quy Nhơn


Safari Zoo FLC Quy Nhơn là trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học hàng đầu của khu vực miền Trung Tây Nguyên. Safari Zoo hay còn gọi công viên động vật hoang dã FLC Quy Nhơn. Safari Quy Nhơn còn la nơi duy trì các loại gen động vật quý hiếm đang trên bờ tiệt chủng trên toàn thế giới. Đảm bảo duy trì và phát triển hệ sinh thái bền vững cho tương lai. Các loại thú và động vật quý hiếm đang được bảo tồn và phát triển tại Safari Zoo như: trích cồ, thỏ, ngỗng nhà, hươu sao, thiên nga đen, chim uyên ương, vịt vàng TADORAMA, chim trích, khỉ, công, thiên nga, đà điểu Châu Phi, vịt trời, ngỗng sư tử ,...

Safari Zoo Quy Nhơn có tổng diện tích là 129 ha, được thiết kế xây dựng theo quy mô chuẩn của Safari thế giới, là nơi bảo tồn gần 900 cá thể động vật.  

Đến Safari Zoo Quy Nhơn không chỉ các em nhỏ cực kỳ thích thú không gian rộng lớn mà người lớn cũng hài lòng. Tại đây chúng ta được ngắm đa dạng đủ các thú quý hiếm, ngoài ra nhiều nhà hàng, hàng lưu niệm thú, đặc sản và khu giải trí.

Safari không chỉ là nơi tham quan, còn là nơi tìm hiểu về các loài động vật, thú quý hiếm mà còn phụ vụ cho công tác học tập, nghiên cứu khoa học, chụp ảnh cùng thú, thư giản trong một môi trường thiên nhiên tươi đẹp thoáng đãng cùng các loài động vật, giáo dục ý thức bảo tồn động vật bảo về cân bằng hệ sinh thái lý tưởng cho thế giới. 

Chúng ta không cần phải đi khắp thế giới để tìm gặp những loài thú quý hiếm. Tất cả thế giới hoang dã đã có mặt tại Safari Zoo FLC Quy Nhơn, một thiên nhiên hoang sơ trong lành ngayTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.
Tags: