Phố ăn uống Ngô Văn Sở Quy Nhơn


Phố ăn uống Ngô Văn Sở Quy Nhơn nay đã trở thành con đường ăn đếm nổi tiếng. Con đường dài chưa đến 100 mét nhưng gần như nhà nào cũng bán ăn uống khiến con đường trở nên tấp nập. Đây là con đường ăn uống ngon, bổ, rẻ của Quy Nhơn. Mỗi khi bạn cần nạp năng lượng: Bún, phở, bánh xèo, bánh khọt, bún khô, bánh tráng cuốn, hải sản rim, vịt lộn, sinh tố, chè, kem, trà sữa,... hãy đến con đường ăn uống Ngô Văn Sở Quy Nhơn nhé.

Phố ăn uống Ngô Văn Sở Quy Nhơn bắt đầu nổi lên từ những năm thập niên 90. Từ khi Quy Nhơn chưa chuyển mình phát triển thành một thành phố du lịch biển hấp dẫn như ngày nay.

Phố ăn vặt Quy Nhơn Ngô văn Sở đã nổi tiếng với những người dân Quy Nhơn đi ăn khuya. Khi những quán xá trong thành phố  đã đóng cửa tắt đèn, chỉ còn một vài điểm ăn khuya Quy Nhơn vẫn đón khách, thì ẩm thực đường Ngô Văn Sở Quy Nhơn vẫn tấp nập du khách và người dân địa phương ăn đêm.

Ở đây, không có chém chặt, không phân biệt giữa khách địa phương và khách du lịch. Vậy nên du khách tự do thưởng thức ẩm thực Quy Nhơn như người bản địa. vui vẻ la cà ăn vặt từ đầu đến cuối con đường với đủ các món mặn, ngọt, nóng lạnh,...

Nhiều bạn trẻ ăn từ hàng này sang quán khác để thử đủ món yêu thích của người Quy Nhơn, và họ trầm trồ khen rẻ, khen ngon.

"Ăn thế này thì bao giờ hết được tiền?!" - đó là câu nói đùa của một số du khách.

Phố ăn vặt Ngô Văn Sở Quy Nhơn bắt đầu dọn bán khoảng 14:00 chiều cho đến khoảng nửa đêm, đông khách nhất khoảng 19:00 - 21:30 hàng đêm. 

Giá cả phải chăng vì đa số người dân tự buôn bán không phải thuê mướn nhà, nên áp lực kinh doanh khôn quá gắt. Gia đình đầu tiên kinh doanh ở Ngô Văn Sở là nhà chị Thu bán bún và bánh canh, sau đó thêm  1 vài nhà kinh doanh mực rim, mực nhào, dần dần nhiều nhà tiếp tục ra kinh doanh biến con đường dân cư trở thành một khu phố ăn uống sầm uất như ngày nay.

Tham khảo giá ăn uống phố Ngô Văn Sở nhé:

* Bún giò: 25k

* Phở cá, bún cá, bánh canh: 15k

* Bánh Khọt: 10k / dĩa

* Bánh xèo: 3k/ cái

* Lẫu kem: 40k

*....

Một số món Xuân Lan sẽ bổ sung giá sau.

Nguyễn Thị Xuân Lan

 Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.
Tags: