Công viên Đồng Xanh Gia Lai


Công viên Đồng Xanh Gia Lai - Một Tây Nguyên thu nhỏ, một điểm đến tham quan picnic, chụp ảnh kỉ niệm của người địa phương và du khách khi đến với phố núi Pleiku.

 

Công viên Đồng Xanh nằm ở ngoại ô thành phố Pleiku, giữa một màu xanh của đồng lúa. Nó rộng khoảng 8 ha. 

kdl-dong-xanh-cay-hoa-thach-lon-nhat-vn-goldenlifetravel

Công viên Đồng Xanh là mô hình thu nhỏ của Tây Nguyên hùng vĩ: Nhiều biểu tượng Tây Nguyên như nhà Rông, nhà Dài, nhà mồ, núi non thác nước, biểu đài, đàn tơ rưng, cồng chiêng, voi đá, cổng đá, cây cổ hàng triệu năm tuổi hóa thạch lớn nhất Việt Nam và đặc biệt có đền thờ Vua Hùng và hai hàng tượng uy nghi của 18 đời Vua Hùng Vương. 

Ngoài ra còn có chùa một cột, những cột đá, cầu đá, phong cảnh thiên nhiên xanh mát của hồ nước, cối xay gió, nhà hàng trong không gian thoáng đãng, trong lành giúp cho kỳ nghỉ của du khách trở nên thư giãn, thoải mái.

kdl-dong-xanh-cay-cau

Công viên Đồng xanh là điểm vui chơi trước tiên phục vụ cho người địa phương.

Vào những ngày cuối tuần hoặc lễ Tết nơi đây đón hàng ngàn lượt khách mỗi ngày là người dân địa phương và du khách đến từ các vùng lân cận như Quy Nhơn, Phú Yên, Kum Tum, Đak Lăk,...

Ngày nay nhiều bạn trẻ đến công viên Đồng xanh không chỉ để đạp vịt, bơi thuyền, ăn các đặc sản núi rừng như cơm lam, gà nướng, uống rượu cần mà còn đẻ check in những bức ảnh đẹp tinh xảo, kỳ công được thiết kế, phục dựng của khu du lịch, cảnh thiên nhiên tự nhiên của rừng thông và những cảnh mới tinh vừa tạo dựng rất xì - tin.

kdl-dong-xanh-18vua-hung-goldenlifetravel

kdl-dong-xanh-cay-hoa-thach-lon-nhat-vn-goldenlifetravel

kdl-dong-xanh-cong-da-ceo-goldenlifetravel

kdl-dong-xanh-cong-da-goldenlifetravel

kdl-dong-xanh-goldenlifetravel

kdl-dong-xanh-nha-rong

Du lịch Tây Nguyên - Khám phá văn hóa đồng bào các dân tộc anh em:

Photo tour Tây Nguyên

Gọi Golden Life Travel để được tư vấn đi chơi hợp mùa đẹp nhất, không gian và thời gian, ăn đâu, ở đâu, chơi gì,...

Hotlines: 19002659/ 0931923889Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.
Tags: