Học Kỳ Võ thuật

Học kỳ Võ thuật được công ty lữ hành quốc tế Golden Life tổ chức và thực hiện. Golden Life Travel tiên phong thiết kế tour võ học Bình Định giúp giới học sinh sinh viên trải nghiệm võ cổ truyền Bình Định, một giá trị thể chất và tinh thần to lớn của Bình Định nói riêng và Việt Nam.

tour-hoc-vo-binh-dinh

Du lịch Quy Nhơn, Bình Định - Một điểm đến đang được khách du lịch lựa chọn cho kì nghỉ gia đình và doanh nghiệp

Với mong ước đưa Võ Cổ Truyền Bình Định và tinh thần thượng võ của người Bình Định đi xa hơn trong cả nước việt Nam và cộng đồng quốc tế, Golden Life Travel tiên phong thiết kế và tổ chức tour trải nghiệm võ học Bình Định.

Chúng tôi có nhiều sản phẩm mới hấp dẫn dành cho khách du lịch và học sinh phổ thông theo từng nhu cầu với nhiều chương trình đặc sắc:

* Tour học kỳ Võ Bình Định dành cho học sinh phổ thông từ 6 tuổi trở lên, thời gian từ 1-2-4 tuần - đến 2 tháng. 

* Tour du lịch học Võ Bình Định để rèn luyện sức khỏe và tự vệ dành cho khách du lịch, thời gian từ 5 - 7 ngày hoặc lâu hơn tùy nhu cầu.

Trong từng chương trình chúng tôi kết hợp tham quan, học võ, luyện võ và trải nghiệm cuộc sống tại các lò võ, võ đường tại miền đất võ Bình Định.

du-lich-hoc-vo-binh-dinh-goldenlifetravel

tại Học kỳ Võ Bình Định, các em học sinh còn được học các lớp kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, .... và trải nghiệm thực tế cuộc sống tại các làng nghề, các võ đường, lò võ - cái nôi của Võ Bình Định.

Tư vấn tour học kỳ Võ Bình Định dành cho học sinh phổ thông: 19002659/ 0913611980

vo-binh-dinh-goldenlifetravel

Nguyễn Thị Xuân Lan - FOUNDER / CEO Golden Life Travel

Điện thoại:  0256 3813959

Hotlines: 19002659/ 0931923889Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.