Đi đâu 30/4 cùng Golden Life Travel 19002659

... Rạo rực, náo nức, áp lực, căng thẳng chuẩn bị tour dịp đại lễ 30/4 và 1/5 đến giờ cũng đã ổn. Chúng tôi đang sãn sàng hỗ trợ những du khách mua tour giờ chót nữa thôi. Càng ngày người dân Việt Nam càng chuyên nghiệp hơn trong việc chuẩn bị đi du lịch ngày lễ. Họ đã có kế hoạch sớm hơn, tìm đến các công ty lữ hành uy tín để được tư vấn trước khi lựa chọn đi đâu và đi với ai.

Chỉ cách đây một vài năm, một số du khách vẫn nghĩ rằng mua tour qua các công ty lữ hành giá sẽ cao, vì các công ty lữ hành phải " ăn lời", nên khách " tự làm luôn".

Trải qua thực tế đi tour trong và ngoài nước khắp đây đó, du khách bắt đầu hiểu sâu hơn về sự giống và khác nhau giữa đi du lịch tự túc và mua tour của các công ty lữ hành.

Các các ty lữ hành uy tín, lâu năm họ đều là đại lý chiến lược, lâu bền của các nhà cung cấp khách sạn, xe vận chuyển, điểm tham quan, nhà hàng,... Họ có giá sỉ của đại lý, khác biệt rất lớn so với giá lẻ dành cho khách lẻ, lâu lâu mới sử dụng dịch vụ.

Ngoiaf ra các công ty lữ hành là các công ty "Action - luôn hành động ", tìm tòi, khám phá. Họ làm nhiệm vụ cầu nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ đơn lẻ với khách du lịch - từ những mảnh ghép đơn lẻ của các tuyến điểm tham quan, các cơ sở nghỉ ngơi, ăn uống thành một hành trình thú vị hoàn hảo cho du khách.

Chương trình tour của một công ty lữ hành chuyên nghiệp khi đi vào thực tê cũng khác biệt chương trình của một công ty lữ hành Amateur - nghiệp dư ( Còn gọi là công ty lữ hành "copy & Paste - sao chép và dán " ).

Khách du lịch ngày nay đã thông minh hơn, họ sử dụng công nghệ thông tin để tìm kiếm thông tin nhanh chóng, nhưng họ biết chắt lọc thông tin để tìm đến những công ty làm ăn chân chính, tự bảo vệ mình trước cạm bẫy về giá,.... Khác với thời kỳ đầu, khách chỉ quan tâm tour nào rẻ nhất là chọn, giờ khách còn quan tâm đến chất lượng tour,  không so sánh khập khiễng giữa các công ty lữ hành không cùng một hệ quy chiếu. Khách không chỉ nhìn bề nổi của con số, họ nhạy bén hơn, biết nhìn sâu vào giá trị cốt lõi của công ty, tránh được cái bẫy về giá.

Tour 30/4/2018 của Golden Life 

Năm nay ngoài các tour truyền thống như đưa các tổ chức, doanh nghiệp, trường học đi du lịch trong, ngoài nước thì Golden Life Travel đặc biệt chú ý nhóm khách lẻ, khách gia đình tại địa phương ( Quy Nhơn, Bình Định ) đi tour trong và ngoài nước. ( đoàn riêng hoặc đi ghép)

Việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý, chăm sóc khách hàng, dùng đòn bẩy công nghệ đã giúp Golden Life nâng cao chất lượng tour, gia tăng giá trị, lợi ích khách hàng và tất nhiên có giảm giá thêm cho du khách làm quà 30/4

Các tour ghép khách trong tỉnh đi nước ngoài vào dịp lễ đã được nhiều khách hàng quan tâm như:

* Tour Thái Lan 5 ngày giá từ 5 triệu; Malaysia 3 ngày giá 5,9 triệu; Singapore – Malaysia  6 ngày 8,8 triệu; 3 nước Singapore – Indonesia – Malaysia  6 ngay giá 9,9 triệu; Đài loan 4 ngày  9,8triệu; Campuchia 4 ngay giá 3,7 triệu; đảo Bali của Indonesia 11,6 triệu; Hàn quốc 5 ngay từ 10,950 triệu; Nhật 5 ngày 33,3 triệu; Dubai 5 ngay 23,99 triệu,...

* Các tour trong nước : Đà Nẵng “ Hành trình di sản miền trung “ 3 ngày giá 1,79 triệu; Đà Lạt thành phố ngàn hoa 3 ngày 2.99 triệu; Nha Trang – xứ sở Trầm Hương 3 ngày giá 1,89 triệu,...

* Ngoài ra Golden Life còn nhấn mạnh các chương trình du lịch linh hoạt cho khách các tỉnh thành trong nước về Quy Nhơn qua các tour Free & Easy, tức gói tour tối giản và căn bản - chỉ có vận chuyển,  khách sạn bao gồm ăn sáng.

***** Trong quý 3 năm 2018 Golden Life sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm mới: Tour du lịch người cao tuổi; Tour du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản Quy Nhơn với quyết tâm phát triển đột phá sản phẩm tour cao cấp, đa dạng sản phẩm du lịch địa phương, nâng cao vị thế du lịch Quy Nhơn, Bình Định trong nước và quốc tế.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 19002659/ 0256 3813959Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.