Công ty du lịch ở Quy Nhơn

Công ty du lịch ở Quy Nhơn ngày nay tương đối nhiều. Lựa chọn công ty du lịch tốt ở Quy Nhơn khi bạn có kế hoạch đi du lịch rất quan trọng. Câu hỏi tưởng chừng rất đơn giản nhưng để tìm được câu trả lời không đơn giản chút nào. Việc lựa chọn đúng công ty du lịch sẽ quyết định gần như 70% việc thành công hay không cho chuyến đi của bạn.

Công ty du lịch ở Quy Nhơn phát triển rất nhanh. Nhưng nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt giữa công ty du lịch chuyên nghiệp với công ty không chuyên.

 

golden-life-travel-team

cầu đi du lịch trải nghiệm cuộc sống trở nên thôi thúc như cơm ăn, nước uống và không khí. Du lịch là một thước đo trải nghiệm cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống, mở rộng mình với thế giới xung quanh.

nha-hang-huong-viet-quy-nhon-golden-life-travel

Do nhu cầu du lịch nâng cao nên người làm du lịch cũng phát triển nhanh chóng ồ ạt hơn bao giờ hết.

Nhiều bạn trẻ rất cố gắng và rất giởi đã nắm bắt được xu thế để khởi nghiệp và làm ăn chân chính. Tuy nhiên cũng nhiều công ty ra đời rất non, không có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, tài chính, mối quan hệ, các bạn kinh doanh cực kỳ khó khăn và bếp bênh nên các bạn phải làm ăn chụp dựt, và gián tiếp kéo chất lượng ngành đi thụt lùi từ sự cạnh tranh sống còn về giá là " hạ giá vô tội vạ "

dang-cap-golden-life-travel

Trong thời đại công nghệ 4.0 bên cạnh những công ty áp dụng công nghệ để phục vụ tốt nhu cầu khách hàng cũng có nhiều công ty dùng nền tảng công nghệ để lừa dối khách hàng. 

gay-hoi-tuyen-dung-goldenlifetravel

vậy tốt nhất khách hàng cần trang bị một số kiến thức để tự bảo vệ mình:

1/ đừng ngại hỏi giấy phép kinh doanh

- Các ngành nghề đăng ký kinh doanh

- Vốn đăng ký

- Thời gian, trải nghiệm, thành tích, vi phạm?

2/ Tìm hiểu về người chủ công ty, phương châm kinh doanh, thái độ sống và đạo đức kinh doanh

- Có thể tham khảo từ nhiều nguồn: cơ quan quản lý du lịch địa phương, khách hàng, nhân viên công ty,...

- Tìm hiểu qua các kênh web, các kênh khác. nhớ các yếu tố xác thực.

du-lich-quy-nhon-golden-life-travel1

Ngày nay nhiều người không ngại nói dối về nhân thân, về thành tích, về giải thưởng, về kivnh nghiệm. ...

Bạn tiếp xúc với công ty lữ hành để tim hiểu đưa ra cảm nhận của mình: có đáng tin cậy.? Có chuyên nghiệp không? Có an toàn không? Khả năng kết nối và được địa phương ủng hộ có cao không.

tuyen-dung-golden-life-travel-team

3/ Nên chọn công ty du lịch uy tín, có thương hiệu tại địa phương

Tại sao phải chọn thương hiệu: Thương hiệu ngày nay có thể định giá bằng tiền. Hơn cả tiền thương hiệu được xây và gìn giữ vun xới từng giờ từng phút nên doanh nghiệp có thương hiệu không dễ làm ảnh hưởng đến thương hiệu của mình

- Các công ty có thương hiệu thường làm tour chất lượng cao, giá cả hợp lý vì họ hiểu rằng cạnh tranh là thế nào?

- Yêu tố an toàn là điều quan trọng. các công ty đều đóng bảo hiểm cho khách hàng

chu-tich-ubnd-tinh-binh-dinh-tang-goldenlifetravel

4/ cẩn thận với cái bẫy về giá:

Ngày nay do cạnh tranh khốc liệt trong ngành lữ hành nên giá cả rất phải chăng. Không có công ty nào kinh doanh đoàng hoàng xây dựng thương hiệu lại dám lừa dối, lấy giá cao không đúng với giá trị mang đến cho khách hàng.

Một số công ty yếu kém về năng lực kinh doanh, kinh nghiệm, tài chính. Họ thường chọn cách hạ giá là phương pháp duy nhất. và cứ thế dịch vụ sẽ lần lần đi xuống.

hoi-thao-giai-phap-cho-du-lich-binh-dinh

- khách hàng nên xem chi tiết về cấu thành giá? Giá bao gồm dịch vụ gì? chất lượng ra sao. Du lịch là ngành dịch vụ. sự phục vụ, nghiệp vụ, thái độ, kiến thức kinh nghiệm là nên giá trị cốt lõi của tour.

Chúc bạn may mắn trong việc tìm công ty du lịch tốt ở Quy Nhơn

Nguyễn Thị Xuân Lan

Tư vấn chuyên sâu du lịch Quy nhơn:

0913611980/ 0913885400/ 01256143595Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.