Tour Bình Định dài ngày

Bình Định là cố đô của vương quốc Chăm pa thời  kỳ huy hoàng, rực rỡ nhất, trước khi đế chế này đi vào giai đoạn suy tàn và trở thành một trong 54 dân tộc Việt Nam ngày nay. Thành Đồ Bàn còn vương dấu tích chuyện tình lịch sử của Huyền Trân Công Chúa – Đại Việt và Chế Mân – Chiêm quốc. Những bí mật tình sử đã theo các nhân vật chính xuống suối vàng. Tuy vậy,  mỗi lần đến đây, du khách không khỏi bồi hồi nhớ cố đô xưa.

Đến Bình Định bạn  được hiểu thêm về triều đại Tây Sơn và Hoàng Đế Quang Trung bách chiến bách thắng. Viếng những anh hùng Tây Sơn, những nhà lãnh đạo cuộc khởi nghĩa nông dân duy nhất trong lịch sử Việt Nam đã thành công, đi đến lập ra một triều đại với nền quân sự, chính trị, kinh tế và giáo dục phát triển.

Bình Định còn là cái nôi của chữ quốc ngữ- Tiếng Việt ta dùng ngày nay, nơi từng là thương cảng nổi tiếng của xứ Đàng Trong, có tên trên bản đồ hàng hải thế giới: “ Con đường tơ lụa “.

Nói đến Bình Định người ta nghĩ ngay đến miền đất võ nghệ. Nhiều võ đường, lò võ, tổ đình võ Bình Định nổi danh như: Võ đường Phan Thọ, Lê Xuân Cảnh, Phi Long Vịnh, Hồ Ngạnh, đặc biệt Chùa Long Phước được dân gian ví như Thiếu Lâm Tự của Việt Nam.

Thiên nhiên Bình Định đẹp diệu kỳ bởi sông núi hùng vĩ. Đặc biệt những bãi biển xanh trong màu ngọc bích còn hoang sơ với bờ cát trắng vàng,  thoai thoải, nhiều đoạn đẹp như tranh một bên biển xanh, một bên những vách núi đá dựng đứng ngoạn mục.

Du lịch Bình Định phong phú  bởi tài nguyên thiên nhiên biển đảo,  lịch sử trải qua nhiều triều đại với những nút thắt đáng nhớ, sự giao thoa văn hóa Á - Âu, ẩm thực phong phú, con người nghĩa khí mang tinh thần thượng võ.

Golden Life Travel vinh dự và xúc động là doanh nghiệp tiên phong thiết kế sản phẩm du lịch Bình Định – Miền Đất Võ Huyền Thoại – Một trong năm kinh đô Việt cổ.

Về Thăm Thành Cổ Đồ Bàn

Đảo xanh – Biển biếc – Tháp vàng níu chân

Ngoài ra, quý khách có thể xem các tour Bình định trong ngày của chúng tôi tại đây.Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.
Tour Bình Định dài ngày Code: GL3.KLBD
Quy Nhơn, thành phố của nỗi nhớ da diết mỗi khi đi xa và trở lại. Một dải Quy Nhơn gầy giữa mênh mông đại dương xanh ngát xanh
Tour Quy Nhơn, Bình Định 3 Ngày: Về Miền Biển Nhớ
3.189.000₫
giá/1 người
Tour Bình Định dài ngày Code: GL4.KLBD
Miền đất võ Bình Định, con người khí phách, giản dị, thân thiện... Những chuyện tình lịch sử mang màu sắc chính trị, lãng mạn của các vị Vua huyền thoại
Tour Quy Nhơn Bình Định 4 ngày: Huyền Thoại Miền Đất Võ
3.989.000₫
giá/1 người
Tour Bình Định dài ngày Code: F&EQ
Free and Easy Quy Nhơn là những nhu cầu căn bản nhất, tự do và dễ dàng nhất để bạn có kỳ nghỉ dưỡng Quy Nhơn
Free and Easy Quy Nhơn
759.000₫
giá/1 người

Lợi thế của Golden Life Travel không chỉ ở những chương trình tour được tối ưu từng chi tiết, nâng cấp hoàn thiện mỗi ngày, mà mỗi ngày chúng tôi thêm vào đó sự yêu thương, trách nhiệm, đảm bảo cho bạn thật sự thoải mái, tự do trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng, tiết kiệm thời gian, sức khỏe và tiền của bạn.

Vì kỳ nghỉ lý tưởng và hạnh phúc của bạn!

Sứ mệnh của Golden Life Travel

DMCA.com Protection Status
Our Twitter
@dulichquynhon Nhà tổ chức du lịch Bình Định chuyên nghiệp
5 phút trước
@leo Thật tuyệt vời khi trải nghiệm du lịch Quy Nhơn cùng Golden Life Travel.
2 ngày trước
@dzung Nói đến Du lịch Quy Nhơn,hãy ghé thăm và trải nghiệm cùng Golden Life Travel.
4 ngày trước
Đăng ký nhận bản tin
1900 2659/ 0913611980

43A LÊ THÁNH TÔN, P. LÊ LỢI, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH, VIỆT NAM

258/23 Đường Bông Sao, P5, Q8, TP. HCM

90 đường 21/8, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
GoldenLifeTravel Hotline