VnExpress Marathon Quy Nhơn - 'tấm huy chương' cho tinh thần đồng đội

Tại Golden Life Travel luôn có một tinh thần năng động, đấy nhiệt huyết của đội nhóm, đặc biệt là việc tham gia các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa nhân văn như VnExpress Marathon 2019. Các thành viên của Golden Life đã chia sẻ những cảm xúc về giải chạy vừa qua tại thành phố biển Quy Nhơn. Hotline của Golden Life Travel: 1900 599946

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan (CEO Golden Life Travel): Phong trào chạy bộ đã và đang phát triển rộng khắp tại Việt Nam mấy năm trở lại đây. VnExpress Marathon là một chương trình hoành tráng, được tổ chức rất chuyên nghiệp góp phần không nhỏ vào việc quảng bá vẻ đẹp của Quy Nhơn đến với du khách trong và ngoài nước. 

Là một doanh nghiệp lữ hành quốc tế uy tín trên địa bàn tỉnh, Golden Life Travel không bỏ qua cơ hội được tham gia hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa này. Với cương vị CEO của GLT tôi đã chia sẻ rất nhiều với nhân viên của mình về tinh thần tập luyện thể thao, duy trì lối sống lành mạnh, tinh thần đội nhóm và về ý nghĩa của các hoạt động cộng đồng khi mỗi bước chạy của chúng ta đều đóng góp vào chương trình "Ánh sáng học đường" của Quỹ Hy vọng. Hoàn thành đường chạy chúng ta không chỉ vượt qua được sự chây ì của bản thân, vượt khỏi nhịp sống thông thường để hòa mình vào một hoạt động truyền cảm hứng cho tất cả mọi người mà còn công sức bé nhỏ của mỗi người để góp thêm những viên gạch để xây phòng học mới, khang trang và chắc chắn hơn cho các em học sinh nghèo ở tỉnh miền núi Lào Cai. Sau sự kiện này, tôi cũng đã tổng kết được rất nhiều bài học ý nghĩa cho đội nhóm của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Chắc chắn Golden Life Travel sẽ tiếp tục tham gia những sự kiện cộng đồng ý nghĩa như giải chạy VnExpress Marathon vừa qua.

Ngọc Dung (Phó Giám đốc Golden Life Travel): Đây là lần đầu tiên tôi tham gia giải chạy marathon có quy mô và số lượng người tham gia đông và nghiêm túc như vậy. Ban đầu tôi nghĩ mình chỉ tham gia cho có phong trào, nhưng sau khi thực sự hòa mình đường chạy tôi đã bị cuốn hút bởi tinh thần chạy và sự nghiêm túc của các runner. Hơn thế nữa tôi còn được đồng hành cùng đồng nghiệp của mình hoàn thành đường chạy, thực sự cảm thấy mọi người vui vẻ hơn, gần gũi hơn. Thể thao thật là tuyệt vời!

Hoàng Giang (Trưởng phòng Tiếp Thị - Truyền thông): Công việc của em khá bận rộn nên cũng không có nhiều thời gian để tập thể dục thường xuyên. Tuy vậy, em không gặp khó khăn nào khi tham gia giải chạy marathon vừa qua. Nhiều người bất ngờ khi biết em từng tham gia hành trình đạp xe xuyên Việt 38 ngày vào năm 2015 vì nhìn em khá là bé nhỏ. Em nghĩ rằng chạy bộ hay hoạt động thể thao không chỉ giúp chúng ta giữ sức khỏe mà còn khám phá, vượt qua những giới hạn của chính mình để refresh cho bản thân. Giải chạy vừa qua giúp em khởi động tinh thần để chăm chỉ tập luyện nhiều hơn và có thêm cảm hứng, năng lượng trong công việc.   

Nguyễn Hoài Thương (Điều hành tour): Là một sinh viên mới ra trường, em may mắn được làm việc tại Golden Life Travel với CEO Nguyễn Thị Xuân Lan và đội nhóm luôn năng động, tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Chính vì vậy, dù vào mùa du lịch rất nhiều áp lực công việc nhưng em có thể sắp xếp được công việc để tham gia cùng đội nhóm Golden Life Travel với giải chạy VNExpress Marathon 2019 - Lần đầu tiên có mặt tại Quy Nhơn và đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Khi tham gia vào một giải chạy với hơn 5000 runner cả trong và ngoài nước, em khá hồi hộp nhưng vẫn tự nhủ phải cố gắng hoàn thành tốt nhất chặng đường đã đăng ký. Mục đích để tham gia cuộc thi này nhằm rèn luyện sức khỏe và sự kiên trì để có thể chạy đến đích. Là người Quy Nhơn, em vô cùng tự hào vì được chạy trên cung đường ven biển tuyệt đẹp trên mảnh đất mình được sinh ra. Đây là dịp có thêm nhiều người biết đến vẻ đẹp của thành phố biển Quy Nhơn.  

Bích Ngọc (Chuyên viên Marketing online): Là thành viên trẻ nhất trong đội runner của Golden Life Travel, em rất vui vì đã hoàn thành được mục tiêu đề ra khi tham gia giải chạy VNExpress Marathon. Em mong muốn mọi người sẽ đến với Quy Nhơn để khám phá nhiều hơn thành phố biển với rất nhiều danh lam thắng cảnh, những món ăn ngon và người dân vô cùng hiền hòa, hiếu khách. 


Lê Nguyên Thảo (Điều hành tour): Sau khi tham gia buổi chạy Marathon VN Express cùng đội nhóm Golden Life, em cảm thấy vô cùng thích thú khi vừa được tham gia hoạt động ngoài trời cùng đồng nghiệp sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa được một hôm vận động gân cốt dù thời thời tiết khá oi bức. Nhìn những vận động viên khác quyết tâm em càng có động lực để hoàn thành quãng đường 5km của mình. Cảm ơn ban tổ chức VN Express và Golden Life Travel đã cho em một trải nghiệm đáng nhớ!

Hoàng Trang (Phòng Tiếp Thị - Truyền thông): Giải chạy vừa qua để lại trong em rất nhiều ấn tượng đẹp. Điều tuyệt vời nhất có lẽ chính là tinh thần đồng đội của Golden Life Travel. Mọi người cùng chuẩn bị và động viên nhau cố gắng giành được thành tích tốt nhất. Sau buổi chạy, CEO của công ty cũng đã có một buổi chia sẻ và rút kinh nghiệm cho cả team. Chúng em hiểu được rằng dù trong công việc hay cuộc sống hằng ngày, một sự chuẩn bị tốt sẽ giúp chúng ta thành công và đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, tinh thần đồng đội sẽ giúp các thành viên trong công ty thêm gắn bó, có thêm khí thế, hào hứng trong công việc. Ở Golden Life, mỗi ngày đến công ty đều là một ngày vui. Có như vậy, chúng em mới đem đến cho khách hàng những kỳ nghỉ vui vẻ, tuyệt vời nhất. 

Những hình ảnh đẹp về tinh thần đồng đội của team Golden Life Travel: 
Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.