VITM HÀ NỘI 2019 - Golden Life Travel - Hoạt động thường niên

VITM HÀ NỘI 2019 - Golden Life Travel - Hoạt động thường niên tại Hội chợ du lịch Quốc Tế Hà Nội. Hàng năm cứ khoảng cuối tháng 3 - đầu tháng 4 Hội chợ Du lịch Quốc Tế VITM diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Như một lời cam kết với Đối tác và khách hàng của mình, Golden Life Travel luôn tham gia đầy đủ từng năm, không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để được giao lưu, nối kết, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tìm kiếm thêm những cơ hội mới.

Trong khuôn khổ của Hội chợ VITM Hà Nội 2019 có rất nhiều hoạt động hữu ích cho doanh nghiệp du lịch như:

* Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hiệp hội du lịch Việt Nam và Kênh Truyền Hình chuyên Biệt văn Hóa - Du lịch ( VOVTV)

* Diễn Đàn Du lịch Xanh

* Lễ Vinh Danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2018 của Ngành du lịch

* Hội thảo Việt Nam với cách mạng Công nghiệp 4.0

* Đại hội Thành Lập Hiệp Hội du lịch Golf Việt Nam

* Giới thiệu Du Lịch Triều Tiên

* Giới thiệu Hội chợ VITM Cần Thơ 2019

.....

Đặc biệt Trong buổi Lễ Vinh Danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2018 của Ngành Du Lịch, Golden Life Travel được xướng danh Bà Nguyễn Thị Xuân Lan - Người sáng lập và điều hành Golden Life Travel với thành tích cá nhân tiêu biểu dành cho Giám đốc Lữ hành.

Đến Hội Chợ VITM Hà Nội 2019, Hoạt động Golden Life Travel chủ yếu giới thiệu điểm đến lý tưởng Quy Nhơn - Bình Định. Giới thiệu Golden Life Travel - Một doanh nghiệp Du lịch hàng đầu tại Quy Nhơn Bình Định đi Tiên phong mở những tour dài ngày tại Quy Nhơn - Bình Định và liên kết các tỉnh khu vực Bình Định - Phú Yên; Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Kon Tom - Dak Lak.

Tại Hội Chợ Golden Life Travel có dịp thăm lại các đối tác, giới thiệu sản phẩm mới TRẢI NGHIỆM VÕ BÌNH ĐỊNH, HỌC KỲ VÕ THUẬT, TOUR DU LỊCH DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI, ỨNG DỤNG TEAM-BUILDING CÔNG NGHỆ,...

Ngoài ra Golden Life Travel cũng có dịp thăm hỏi, tư vấn chào bán tour cho các khách hàng thủ đô.

Tham gia hội chợ du lịch quốc tế là cơ hội tốt để giao lưu học hỏi các doanh nghiệp du lịch lớn trong nước và quốc tế, giúp đội nhóm Golden Life Travel ngày càng chuyên nghiệp nâng tầm thương hiệu Golden Life Travel 

Mặc dù Hội chợ VITM Hà Nội 2019 chỉ diễn ra 4 ngày nhưng âm hưởng và những tác động tích cức của VITM 2019 còn lưu trong tâm trí những người tham gia rất lâu.

Golden Life Travel xin cảm ơn Ban Tổ Chức Hội chợ, các doanh nghiệp và khách hàng đã tham gia, có mặt góp phần làm cho hội chợ thành công rực rỡ đầy sắc màu.

vitm-ha-noi-2019

vitm2019-goldenlifetravel

vitm2019-goldenlifetravel

vinh-danh-ca-nhan-giam-doc-lu-hanh2019

le-vinh-danh-doanh-nghiep-va-ca-nhan-giam-doc-lu-hanh2019

vitm2019-goldenlifetravel

vitm2019-goldenlifetravel

vitm2019-goldenlifetravel

vitm2019-goldenlifetravel

vitm2019-goldenlifetravel

vitm2019-goldenlifetravel

 

Đội Marketing Golden Life Travel

Hotlines: 1900 599946/ 0931923889Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.