Trào lưu mới: Mua tour du lịch mùa Thu Đông

Không chỉ quan tâm đến các tour du lịch vào thời gian nghỉ hè - cũng là mùa cao điểm của du lịch, khách hàng của các công ty lữ hành giờ đây quan tâm nhiều hơn đến các tour du lịch mùa Thu Đông và số lượng khách đi du lịch vào mùa được coi là thấp điểm này đang có xu hướng tăng mạnh.

Trước đây, người Việt có quan niệm một năm chỉ đi du lịch, nghỉ mát vào mùa hè. Tuy nhiên, những năm gần đây cùng với sự phát triển của kinh tế và nhu cầu của người dân, quan niệm này đã dần thay đổi. Rất nhiều tour du lịch trong và ngoài nước với những khuyến mại hấp dẫn quanh năm đã thu hút người dân đi du lịch nhiều hơn, khoảng thời gian cũng linh hoạt hơn. 

Chị Thu Hương, một nhân viên Ngân hàng tại Hà Nội cho biết: "Tôi vừa mua tour cho cả gia đình đi du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn vào cuối năm vì các con muốn được trải nghiệm tuyết rơi và cái lạnh mùa Đông ở cổ trấn. Mùa hè đi biển, mùa đông mình vẫn có rất nhiều lựa chọn để đi du lịch, quan trọng là sắp xếp được thời gian và tài chính thôi". 

Các tour du lịch mùa thu ngắm lá đỏ, lá vàng các nước Đông Á và châu Âu, Mỹ, Canada... thu hút lượng khách Việt rất lớn 

Bà Nguyễn Thị Xuân Lan - CEO của Golden Life Travel, trụ sở chính tại 43A Lê Thánh Tôn, TP Quy Nhơn, Bình Định chia sẻ: "Năm nay, chúng tôi tổ chức rất nhiều tour du lịch cho khách hàng tại Quy Nhơn và các tỉnh thành, bao gồm tour nội địa và quốc tế. Từ tháng 9 đến tháng 11 là thời điểm mùa thu, khí hậu dễ chịu, phong cảnh rất đẹp nên nhiều khách hàng lựa chọn tour du lịch đi Nga, Châu Âu, Trung Quốc, Nhật, Hàn... để đi ngắm lá vàng, lá đỏ, trải nghiệm mùa thu xứ lạnh. Mùa Đông lại có các tour đi săn tuyết, đón Giáng sinh kết hợp với shopping cũng được khách hàng rất quan tâm. Khách đi du lịch mùa Thu Đông sẽ được hưởng lợi vì chi phí cho các dịch vụ du lịch thời điểm này thường thấp hơn so với mùa hè, các điểm du lịch cũng không bị quá tải, xô bồ. Đối với chúng tôi không có mùa cao điểm hay thấp điểm, khách luôn có nhu cầu đi du lịch quanh năm".

Cuối năm, chùm tour du lịch nghỉ dưỡng, tâm linh được nhiều khách hàng lớn tuổi quan tâm

Đối tượng đi du lịch vào mùa Thu Đông tập trung từ độ tuổi ngoài 50 trở lên do ít bị vướng bận về thời gian và cũng có tích lũy về kinh tế nên có thể tham gia các tour du lịch nước ngoài dài ngày. Thời điểm này, cũng rất nhiều gia đình mua tour cho cha mẹ đi nghỉ dưỡng hoặc đi chơi cùng bạn bè. 

Các tour du lịch mùa Thu Đông được quan tâm nhất là cung đường lá đỏ, lá vàng Đông Bắc Á hay tour châu Âu, thu vàng nước Nga, tour Hoa Kỳ, Canada... hoặc các tour du lịch tâm linh đến những vùng đất Phật giáo nổi tiếng như Myanmar, Campuchia, Thái Lan, Ấn Độ... Đối với thị trường nội địa, du khách Việt cũng tìm đến các tour trải nghiệm di sản, những tour du lịch nghỉ dưỡng và tâm linh như Tràng An - Bái Đính - Yên Tử - Hạ Long; Huế - Đà Nẵng - Hội An; Quảng Bình...

Mùa lúa chín, mùa hoa tam giác mạch... các tỉnh miền núi phía Bắc là tour trải nghiệm được giới trẻ yêu thích

Miền Tây mùa nước nổi là điểm hẹn của nhiều du khách

Giới trẻ thích thú với tour trải nghiệm mùa lúa chín, hoa tam giác mạch, mùa cải trắng tại các tỉnh miền núi phía Bắc (tháng 9 đến tháng 11) hoặc săn tuyết tại các điểm Sa Pa, Y Tý, Mẫu Sơn, Phia Oắc... vào thời điểm gần cuối đông. 

Đối với du khách miền Bắc, thời điểm này, các tour du lịch khám phá Miền Tây mùa nước nổi, rừng Tràm Trà Sư, Chợ Nổi Cái Răng, Miệt Vườn Nam Bộ hay tour đi Côn Đảo, Đà Lạt mùa dã quỳ, Tây Nguyên... được rất nhiều người quan tâm. 

Nắm bắt được trào lưu du lịch mùa Thu Đông, các công ty du lịch cũng tung ra mức giá hấp dẫn và nhiều tour du lịch mới lạ để khách hàng có thêm lựa chọn. 

ĐẶT TOUR DU LỊCH MÙA THU ĐÔNG, LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ GOLDEN LIFE
Địa chỉ: 43A Lê Thánh Tôn, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 1900 599946
https://www.goldenlife.vn/Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.