TOUR KÍCH CẦU DU LỊCH 4 TỈNH BÌNH ĐỊNH - PHÚ YÊN - GIA LAI - ĐẮK LẮK | GOLDEN LIFE TRAVEL

Tour kích cầu 4 tỉnh Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk đã được Golden Life Travel chuẩn bị từ rất lâu, sẽ được tung ra mạnh mẽ trở lại ngay sau khi dịch Covid 19 được đẩy lùi. Tour du lịch qua 4 tỉnh miền Nam Trung Bộ - Tây Nguyên xanh an toàn, với chủ đề "Trường Ca Biển Biếc rừng Xanh" hứa hẹn mang lại cho du khách sự hấp dẫn, ấn tượng khi trải nghiệm chuyến đi xuống biển - lên rừng hoàn toàn khác biệt.

TẠI SAO PHẢI KÍCH CẦU DU LỊCH 4 TỈNH BÌNH ĐỊNH - PHÚ YÊN - GIA LAI - ĐẮK LẮK?

Chúng ta đều thấy những tổn thương nặng nề của nền kinh tế, nhất là ngành kinh tế du lịch do dịch viêm phổi Vũ Hán - Covid 19 gây ra, không chỉ cho Việt Nam, mà cho toàn thế giới.

Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng trầm trọng đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhiều quốc gia đã đóng cửa biên giới, không cấp thị thực cho du khách nước ngoài vào, hạn chế người đi lại, du lịch để dập dịch. Ngành du lịch hoàn toàn đóng băng.

Hậu quả của dịch trong hiện tại kinh tế suy giảm, đa số các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tổn thất, thậm chí rất nhiều doanh nghiệp du lịch phải tạm đóng cửa vì ít khách hoặc hoàn toàn không có khách khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp

Người dân được khuyến cáo hạn chế đi lại, không đi du lịch, thắt chặt chi tiêu. Dự đoán sau dịch bệnh cũng cần phải có thời gian để kinh tế hồi phục, mất khoảng một vài tháng.

Tuy vậy, thời gian hạn chế đi lại mùa dịch khiến nhiều người cảm thấy cuồng chân, bí bách vì phải ở một chỗ lâu ngày. Nhu cầu đi du lịch sau khi dịch qua đi là rất cao và cấp thiết cho sự cân bằng trạng thái, tinh thần.

tour-du-lich-4-tinh-binh-dinh-phu-yen-gia-lai-dak-lak

Các Tư vấn du lịch Golden Life Travel làm việc trong mùa dịch Covid 19

Để khuyến khích du khách trở lại với những chuyến đi, Golden Life Travel đã chuẩn bị sãn chương trình kích cầu du lịch 4 tỉnh Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk nhằm hỗ trợ một phần ngân sách cho du khách sau mùa dịch thắt chặt hầu bao.

TẠI SAO LÀ 4 TỈNH BÌNH ĐỊNH - PHÚ YÊN - GIA LAI - ĐẮK LẮK ? 

Đây là 4 tỉnh xanh an toàn, khoảng cách giữa các tỉnh không quá xa nhau, 4 tỉnh đều có sân bay rất thuận lợi cho du khách các vùng miền bay đến.

Hệ sinh thái Biển - Rừng ở đây phải nói vô cùng kì thú. Bình Định - Phú Yên với biển xanh trong, nắng ấm áp, cát vàng óng ả, thích hợp cho những hoạt động ngoài trời như dạo trên bãi cát, bơi lội, lặn san hô, các môn thể thao dưới nước. 

tour-du-lich-4-tinh-binh-dinh-phu-yen-gia-lai-dak-lak

Biển Bãi Xếp Ghềnh Ông - Tuy Hòa, Phú Yên

Gia Lai và Đắk Lắk với gió núi mây ngàn và các hoạt động cưỡi voi, sinh hoạt văn hóa cồng chiên, ăn thịt xiên nướng, uống rượu vò hoàn toàn khác biệt khiến chuyến đi thú vị.

4 tỉnh miền Nam Trung Bộ - Tây Nguyên với thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ, hùng vĩ. Thời tiết nắng ấm áp, gió lộng, không gian rộng mở, an toàn luôn là điểm lý tưởng để du khách yên tâm trải nghiệm, nghỉ ngơi sau thời gian lo lắng mệt mỏi về dịch bệnh 

du-lich-4-tinh-binh-dinh-phu-yen-gia-lai-dak-lak

 Chư Đăng Ya, Gia Lai mùa Hoa Dã Quỳ

TẠI SAO CHỌN GOLDEN LIFE TRAVEL CHO CHUYẾN DU LỊCH 4 TỈNH BÌNH ĐỊNH - PHÚ YÊN - GIA LAI - ĐẮK LẮK ?

Golden Life Travel là doanh nghiệp tiên phong thiết kế chương trình du lịch Miền Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, chủ đề " Trường Ca Biển Biếc Rừng Xanh " trong khoảng 10 năm qua, đã gắn bó với sự sinh tồn, phát triển du lịch của xứ sở này.

Golden Life Travel trong quá trình hình thành và phát triển liên tục tiến lên của mình đã xây dựng được những mối quan hệ cộng sinh với nhiều đối tác, nhà cung cấp hàng đầu thị trường, đảm bảo điều kiện thuận lợi khi triển khai tour kích cầu 4 tỉnh Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk thành công, chia sẻ những lợi ích cùng du khách. 

du-lich-4-tinh-binh-dinh-phu-yen-gia-lai-dak-lak

Đội tư vấn - Điều Hành tour Golden Life Travel

CHỌN TOUR 1 - 2 - 3 - 4 - 5 TỈNH PHỤ THUỘC VÀO NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH ( Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Kon Tum - đắk Lắk

Tùy theo thời gian, kinh phí, nhu cầu của qúy khách, Golden Life Travel sẽ tư vấn cụ thể, cùng quý khách xây dựng chương trình hợp lý, tiết kiệm, hiệu quả.

Mọi thông tin mong muốn đừng ngại liện lạc với chúng tôi để được tư vấn

Hotlines: 1900 599946/ 0913611980

Golden Life Travel Marketing Team

TÌM HIỂU TOUR KÍCH CẦU 4 TỈNH, BẤM VÀO ĐÂY

 
Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.