TEAM BUILDING ĐOÀN BIM GROUP: LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH

Bên bãi biển với bờ cát vàng trải dài tuyệt đẹp của Đà Nẵng, các cán bộ, CNV của BIM Group cùng cháy hết mình với những trò chơi tập thể đầy hào hứng, sôi động và sáng tạo. Liên hệ Hotline: 1900 599946 để được tư vấn nhanh nhất các chương trình tour, team building cho khách lẻ, khách đoàn từ Golden Life Travel.

Team Building trong mỗi chuyến du lịch luôn là dấu ấn quan trọng và cũng là một chiếc cầu nối các thành viên trong một tập thể xích lại gần nhau hơn, thể hiện tinh thần đoàn kết, luôn hỗ trợ nhau vì một tập thể lớn mạnh. Vừa qua, các thành viên của Bim Group Ninh Thuận đã có hoạt động vô cùng đáng nhớ trong chuyến đi tại Đà Nẵng. 

Sân khấu hoành tráng cùng âm nhạc sôi động bên bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng như thêm lửa cho hoạt động team của các thành viên Bim Group. Sau khi chia đội, các thành viên cùng tham gia vòng đầu tiên "VƯỢT CHƯỚNG NGẠI". Mỗi đội được nhận 2 tấm gỗ và 3 chiếc lốp, nhiệm vụ các đội sử dụng các các vật dụng này để di chuyển tất cả thành viên từ điểm A sang điểm B an toàn mà chân không được chạm đất.

Tới phần "Tăng tốc", mỗi đội được nhận 1 đôi hài khổng lồ bơm căng hơi, lần lượt từng thành viên cho chân vào hài sau đó khéo léo di chuyển sang nhặt bóng theo yêu cầu của BTC và quay về điểm xuất phát để thành viên khác tiếp tục di chuyển, đội nào nhặt hết số bóng trước xem như giành phần thắng.Thử thách tiếp theo mang tên "Bứt phá". Mỗi đội được nhận 1 quả bóng khổng lồ bơm căng hơi, mỗi đội cử 1 thành viên nằm trên bóng và cố gắng giữ thăng bằng, các thành viên còn lại phối hợp lăn quả bóng để đưa đồng đội mình về đích an toàn.

Phần cuối cùng "VƯƠN CAO", mỗi đội được nhận 1 chiếc tháp 3 tầng, và chiếc trụ, nhiệm vụ các đội tính toán làm sao di chuyển được chiếc tháp 3 tầng từ trụ 1 sang trụ 3 với điều kiện mỗi lần chỉ được di chuyển 1 tầng tháp và tầng nhỏ luôn nằm trên tầng lớn. Ở phần này, ngoài sự nhanh nhẹn, khéo léo người chơi còn phải biết tính toán cách di chuyển lốp sao cho thuận lợi nhất cho người đồng đội kế tiếp của mình. Cuộc tranh đua căng thẳng càng tăng thêm niềm vui, sự phấn khích cho các thành viên trong đoàn, những nụ cười rạng rỡ trên môi mỗi thành viên. 

Sau gần 2 tiếng, trải qua nhiều trò chơi vận động liên tục, hơn 100 thành viên tham gia đoàn đều vui vẻ và hào hứng chụp bức ảnh chung làm kỷ niệm. Hành trình ngắn ngủi khép lại nhưng những nụ cười và niềm vui, kỷ niệm bên nhau vẫn mãi đọng lại, gắn kết những thành viên BIM Group.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của các thành viên trong "ngôi nhà" BIM GROUP:Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.