Quy trình đặt dịch vụ và thanh toán tại Golden Life Travel

Quy trình đặt dịch vụ và thanh toán tại Golden Life Travel nhanh gọn, linh hoạt nhưng chặt chẽ nhằm tiết kiệm thời gian và thủ tục hành chính cho quý khách, giúp quý khách an tâm về tiền của mình. Quý khách vui lòng tham khảo và làm thực hiện đúng quy trình để việc thực hiện tour, dịch vụ, chăm sóc quý khách được tốt nhất, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của quý khách và của chúng tôi.

Quy trình đặt dịch vụ và thanh toán tại Golden Life Travel như sau:

Sau khi Quý khách lựa chọn và đã quyết định mua sản phẩm dịch vụ của Golden Life Travel, bộ phận kinh doanh hoặc điều hành Golden Life sẽ hướng dẫn quý khách các bước hoàn thành thủ tục đặt dịch vụ và thanh toán như sau:

goldenlifetravel-operator-depa

Bước 1:

Quý khách điền thông tin bên mua (Bên A - Quý Khách ) vào hợp đồng, phụ lục hợp đồng, hoặc biên bản bàn giao khách, hoặc email yêu cầu dịch vụ tour trong/ ngoài nước/ đặt phòng khách sạn/  thuê xe vận chuyển/ visa/ tổ chức sự kiện,... 

Các hợp đồng/ biên bản/ phiếu yêu cầu/... đều được làm 2 hoặc 4 bản, mỗi bên giữa một nửa, hoặc lưu lại các email, tin nhắn để làm chứng từ thanh toán.

Bước 2:

Quý khách ký xác nhận hợp đồng dịch vụ/ phiếu yêu cầu/...  tiếp đến các bước thanh toán

         Quý khách vui lòng Thanh toán theo quy trình, đúng với những thỏa thuận được ghi trên hợp đồng, hoặc thỏa thuận miệng, ...

Bước 3: Đặt cọc & Thanh Toán

  • Đặt cọc là điều kiện bắt buộc của việc xác nhận mua bán.
  • Hợp đồng/ thỏa thuận dịch vụ,... sẽ không có giá trị hoặc tự động vô hiệu lực nếu quý khách không thực hiện đúng các điều khoản về khâu đặt cọc và thanh toán.
  • Đặt cọc  tối thiểu 30% ngay sau khi quyết định mua và ký hợp đồng.
  • Trường hợp mua vé máy bay/ Tàu/ Xe/ ... quý khách phải thanh toán 100% tiền vé vận chuyển và 30% các dịch vụ khách ngay lập tức.
  • Trường hợp hợp đồng được ký sát ngày thực hiện  ( Trong vòng 7 ngày làm việc ) quý khách được yêu cầu thanh toán 100% giá trị tour/ dịch vụ,... đối  với khách lẻ, khách gia đình.
  • Trường hợp quý khách là doanh nghiệp,

+ Đặt cọc 30% ngay khi ký Hợp Đồng

+  Đặt cọc 50% trước khởi hành 7 ngày làm việc

+ Thanh toán 20% còn lại sau khi thanh lý và nhận chứng từ ( Không quá 3 ngày làm việc )

Lưu ý:

Nếu ngày ký hợp đồng trước lịch khởi hành/ thực hiện dịch vụ trong vòng  07 ngày làm việc: Quý khách vui lòng thanh toán ngay 80% giá trị hợp đồng.

Phương thức thanh toán:

Tiền mặt hoặc chuyển khoản

1/ tiền mặt: Quý khách chọn 1 trong các cách sau

-          Quý khách nộp tiền mặt tại văn phòng  Golden Life Travel: 43 A Lê Thánh Tôn, phường Lê Lợi, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam

-          Thủ quỹ Golden Life Travel đến cơ quan, gia đình của quý khách để nhận tiền và giao biên nhận và đóng dấu doanh nghiệp - Với số tiền dưới 10 triệu đồng.

-          Với số tiền trên 10 triệu đồng chúng tôi sẽ làm giấy ủy quyền nhận tiền cho nhân viên và khi nhân viên đến nhận tiền phải xuất trình giấy ủy quyền có chữ ký giám đốc Nguyễn Thị Xuân Lan và CMND đúng tên trên giấy ủy quyền.

2/ Chuyển khoản

Ngân hàng

Số tài khoản

Chủ tài khoản  

Vietcombank Bình Định

0051000486273

Công TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TÊ GOLDEN LIFE

 Vietcombank Bình Định

0051000021650

Nguyen Thi Xuan Lan

* Thông tin xuất hóa đơn VAT

  • Dưới 20 triệu có thể chuyển tài khoản cá nhân Giám Đốc - Nguyen Thi Xuan Lan
  • Trên 20 triệu bắt buộc nộp vào Tài khoản của công ty

PS: Quý khách chuyển khoản xong vui lòng liên lạc ngay với nhân viên Tư vấn/ Sales/ Điều Hành Golden Life mà quý khách trực tiếp giao dịch để yêu cầu kiểm tra và xác nhận số tiền đã được chuyển vào Tài khoản của chúng tôi.

goldenlifetravel-operator-depa

Bước 5

Chăm sóc khách hàng:

- Mọi ý kiến, sáng kiến của khách hàng giúp cho việc đặt tour/ dịch vụ và Thanh Toán tốt hơn sẽ được ghi nhận và trả lời với lòng biết ơn sâu sắc của chúng tôi.

-  Ý kiến đóng góp dịch vụ: vui lòng liên lạc chúng tôi

Hotlines:      1900 599946 ( 109 )/ 0913611980/ 0913885400

-           Email: info@goldenlife.vn 

ceo-goldenlifetravel-nguyen-thi-xuan-lan

Nguyễn Thị Xuân Lan

FOUNDER | CEO 

Golden Life Travel | lan@goldenlife.vn|0913611980

 Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.