QUY NHƠN VIÊN NGỌC BIỂN XANH THU HÚT DU LỊCH MICE

Hơn một thập kỉ vừa qua Quy Nhơn đã vận động vươn lên không ngừng trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và du lịch, trở thành điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Gần đây với sự phát triển tốt, đồng bộ của cơ sở hạ tầng du lịch, Quy Nhơn trở thành viên ngọc biển xanh, sáng lung linh thu hút du lịch MICE.

Không chạy theo con đường phát triển nhanh, phá vỡ cảnh quan môi trường. Quy Nhơn là thành phố hấp dẫn với nhiều không gian chung cho toàn dân, những công viên xanh, sạch, đẹp chiều chiều người dân vui chơi , đi bộ luyện tập thể dục.

Những tín đồ  yêu thích thiên nhiên hoang sơ, lịch sử văn hóa, ẩm thực, ... sẽ đánh giá cao về đô thị đang lên đúng hướng. Đến là thấy ngay Quy Nhơn phát triển du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường. Giới đầu tư bất động sản du lịch quan tâm Quy Nhơn, nhiều dự án đô thị thông minh, đẳng cấp khiến Quy Nhơn càng ngày càng thu hút những chương trình du lịch MICE đẳng cấp.

Quy nhơn hội đủ mọi yếu tố để thu hút và thành thủ phủ của du lịch MICE.

 

quy-nhon-vien-ngoc-bien-xanh-thu-hut-du-lich-mice-golden-life-travel

quy-nhon-vien-ngoc-bien-xanh-thu-hut-du-lich-mice

Sức hét đầu tiên phải nói đến đó là phương tiện giao thông đến và đi Quy Nhơn đã rất thuận tiện. Cảng hàng không Phù Cát Quy Nhơn với 4 hãng hàng không Vietnamairlines, Bamboo Airways, Vietjet, Jetstar Pacific cất cánh từ các tỉnh thành cửa ngõ quốc gia như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Seoul - Hàn Quốc. Tàu thống nhất Bắc Nam qua rất nhiều ga lớn nhỏ, đường quốc lộ 1A chạy qua Quy Nhơn, quốc lộ 19 nội Quy Nhơn với cửa ngõ các tỉnh Tây Nguyên, các cửa khẩu Nam Lào, Đông Bắc Thái Lan và Campuchia, đường Thủy qua cảng Thị Nại, Cảng Quy Nhơn, cùng nhiều đường bộ khác khiến Quy Nhơn tiện lợi đến và đi khắp cả nước.

quy-nhon-vien-ngoc-xanh-thu-hut-du-lich-mice-golden-life-travel

quy-nhon-vien-ngoc-bien-xanh-thu-hut-du-lich-mice

Giao thông đường bộ được đầu từ làm mới và chỉnh chu. Các con đường chính của thành phố đã đặt lát đá Grannite đồng bộ, chắc đẹp khiến thành phố sáng trưng. 

Quy Nhơn có tài nhiên thiên nhiên phong phú đa dạng. Có thể nói Việt Nam có gì thì Quy Nhơn dường như được ưu ái có đủ: Biển, Đảo, Sông, Đầm,Hồ, Đồng Lúa, Núi đồi, .. ... khiến cảnh quan  muôn sắc màu. Du khách rất dễ lựa chọn loại hình du lịch mà mình yêu thích, kể cả  hoạt động ngoài trời, trong nhà

quy-nhon-vien-ngoc-bien-xanh-thu-hut-du-lich-mice

quy-nhon-vien-ngoc-bien-xanh-thu-hut-du-lich-mice

Du Khách tham gia các trò chơi Teambuilding tại bãi biển Nhơn Hội Quy Nhơn

Quy Nhơn có nhiều khách sạn, resort lớn, trung tâm hội nghị quốc tế, đẳng cấp xứng tầm với các Event trong nước và quốc tế. Các khu mua sắm vui chơi cũng rất nhanh theo từng tiến độ sự phát triển của thành phố này. 

quy-nhon-vien-ngoc-xanh-thu-hut-du-lich-mice-golden-life-travel

Em bé luyện Võ Cổ Truyền Bình Định

Tài nguyên nhân văn Quy Nhơn đa dạng, nơi đây con người rất trượng nghĩa nêu cao tinh thần thượng võ của người Bình Định. Nghệ thuật hát tuồng hay hát Bội nổi tiếng với nhà hát tuồng Đào Tấn – ông tổ của Tuồng. Ngồi ra Bài Chòi cổ dân gian được công nhân là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại khiế Bình Định thêm nổi trội. 

Con người Quy Nhơn đang từng ngày học hỏi và phát triển, đáp ứng nhu cầu của du khách.

Người Quy Nhơn rất hạnh phúc vì sự hội nhập của Quy Nhơn trong m ột thế giới phẳng, tuy vậy họ vẫn giữ phong cách người dân xứ Nẫu hiền lành, chân thành, ấm áp mà một khi đã tiếp xúc thì ai đó đều cảm thấy như trở về nhà mình.

Golden Life Travel Marketing TeamTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.