Phạm Thành Long - Luật sư, nhà đào tạo và truyền cảm hứng

Phạm Thành Long - Luật sư, nhà đào tạo và truyền cảm hứng cho hàng ngàn doanh nhân Việt. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người thầy của tôi, người đã khơi dậy cho tôi nguồn cảm hứng học tập suốt đời, luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết của tinh thần khởi nghiệp, dù ở tuổi 50.

pham-thanh-long-luat-su-nha-dao-tao

Lần đầu tiên tôi biết đến cái tên Phạm Thành Long thông qua thư giới thiệu chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có lần thứ 22, được tổ chức 3 ngày miễn phí tại Hà Nội vào ngày 22 tháng 2 năm 2017. Lịch khóa học này trùng với thời gian tôi đi công tác nước ngoài về Hà Nội vào ngày 21/2.

Tôi đã đăng ký khóa học với rất nhiều háo hức và cũng lường trước phương án: nếu nội dung khóa học không hữu ích hoặc không phù hợp với tôi thì tôi sẽ bay về Quy Nhơn ngay ngày hôm sau.

Sáng ngày đầu tiên của khóa học, tôi đến hội trường Vạn Hoa để check in lớp học, tôi ngạc nhiên vì rất đông học viên đã có mặt, khoảng trên dưới 1000 người, không khí vui như ngày hội. Có một đội nhóm hùng hậu những người mặc đồng phục áo đen EAGLE CAMP luôn nhiệt huyết, tươi cười đầy tự tin hướng dẫn những thành viên mới vào vị trí trong hội trường. Khâu tổ chức quá ấn tượng và chuyên nghiệp.

Tôi đã đăng ký hàng ghế VIP để được ngồi gần diễn giả. Với tâm trạng chờ đợi của người ham học, tôi nhanh chóng chọn cho mình chỗ ngồi dễ nghe nhìn và chuẩn bị tâm thế để tiếp thu kiến thức.

Quan sát hội trường tôi thấy đa số học viên là các bạn trẻ tầm tuổi 28 - 36. Cũng có khoảng 10% ở độ tuổi 50 như tôi. Với tôi, thực sự mà nói trong công việc, trong cuộc sống tôi làm việc say mê, hết mình không khác gì các bạn trẻ, thậm chí tôi cảm thấy nguồn năng lượng của mình còn hơn thời tuổi 30 vì kiến thức và ý thức hơn hẳn, kinh nghiệm nghề nghiệp già dặn, kỹ năng xử lý công việc cũng tốt hơn,...  Hiện nay tôi vẫn làm việc rất nhiều, nhưng vì tôi yêu công việc chứ không phải vì tôi buộc phải làm để kiếm sống.

...

Trong tôi luôn khát khao làm một điều gì đó thật mới mẻ cho ngành du lịch địa phương Quy Nhơn, Bình Định quê tôi. Nỗi khát khao phải thay đổi ngày càng mạnh mẽ, nung nấu. Tôi phải làm mới đội nhóm của mình, làm mới sản phẩm của mình. Làm cách nào để có thể giúp được nhiều người hơn, đem nhiều khách hàng về với Quy Nhơn của tôi hơn nữa? Đưa nhiều người Việt Nam đi du lịch khắp năm châu để tham quan, mở rộng kiến thức, giao lưu, học hỏi những nền văn hóa, kinh tế khác nhau của các quốc gia tiên bộ là những ý nghĩ luôn thôi thúc tôi.

... Đánh Thức Sự Giàu Có, cái tên rất hấp dẫn. Nhưng điều thu hút tôi chính là diễn giả của chương trình là một luật sư doanh nghiệp. Tôi vốn mê nghề luật sư từ bé, thần tượng những luật sư giỏi vì sự thông minh, am hiểu pháp luật và những lập luận logic của họ. Tôi muốn phát triển bản thân hơn nữa, tăng tốc doanh nghiệp để mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp, cho xã hội và cho cộng đồng.

Tôi khát khao một sự thay đổi thật mạnh mẽ cùng với sự thay đổi của thời đại công nghệ 4.0, muốn đưa doanh nghiệp mình từ phương pháp kinh doanh truyền thống sang ứng dụng công nghệ thông tin thời đại số,... Và tôi đã có mặt tại đây, với nhiều khát khao bùng cháy. 

Ngay từ những giây phút đầu tiên bước vào lớp, cho đến những giờ giảng liên tục của luật sư Phạm Thành Long, tôi cứ bị cuốn hút như thôi miên. Những kiến thức không mới, rất đời thời được nhìn nhận và đưa ra giải pháp mới, đơn giản và thấu đáo. Luật sư đã hệ thống hóa kiến thức rất tuyệt vời nhiều lĩnh vực: từ về sức khỏe, mối quan hệ, sự nghiệp kinh doanh, sự cân bằng trong cuộc sống,... giúp cho học viên có thể nhớ và ứng dụng được kiến thức ngay vào cuộc sống của mình, gia đình mình và doanh nghiệp của mình.

Tôi chưa bao giờ tham gia một khóa học nào lại liên tục từ sáng đến khuya mà say mê đến vậy. Thậm chí có nhiều lúc tôi phải nín không dám đi vệ sinh vì sợ nhỡ bỏ mất ý gì hay! Còn diễn giả thì vô cùng năng lượng. Tôi tự hỏi làm thế nào luật sư Phạm thành Long có thể đứng lớp liên tục suốt 3 ngày với năng lượng cao ngút như thế?!

... Và tôi đã trải qua hết cả 3 ngày học miệt mài với cường độ cao, tiếp thu rất nhiều kiến thức, nhiều giải pháp tuyệt vời được vỡ ra từ những câu chuyện chân thực được thầy tương tác với học viên ngay tại lớp, đó là những bài học thực tế đầy màu sắc và quá hữu ích.

Tôi gặp những con người rất tuyệt vời tại đây, nghe được các câu chuyện thành công, chứng kiến một đội nhóm tuyệt vời gồm những người ưu tú mà tôi muốn trở thành. Tôi quyết định tham gia khóa học EAGLE CLUB xuyên suốt một năm cùng với Thầy Phạm Thành Long và đội nhóm doanh nhân EAGLE CAMP giá trị mà Thầy xây dựng trên khắp dải đất Việt Nam.

eagle-camp-nguyen-thi-xuan-lan-0931923889

Một năm học đã trôi qua, tôi đã học và trải nghiệm được rất nhiều điều kỳ diệu, tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn quan tâm nếu cần liên hệ trực tiếp với tôi hoặc một bài viết nữa vào dịp khác. 

Tôi thực sự cảm ơn bản thân đã quyết định bỏ ra 3 ngày để đến với khóa học Đánh Thức Sự Giàu Có. Đó là một quyết định sáng suốt mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm quý giá.

Đây là khóa học miễn phí có giá trị cao mà tôi từng tham dự. Nó làm thay đổi toàn bộ tư duy kinh doanh, tư duy tài chính của tôi: Áp dụng đòn bẩy công nghệ 4.0, xây dựng hệ thống, xây dựng đựng nhóm, ... và sự cân bằng trong cuộc sống.

Tôi bắt đầu xây dựng hệ thống để doanh nghiệp tự động hóa hoạt động không cần tôi. Tôi trở nên tự do, có thể làm những điều tôi đam mê chứ không phải đến văn phòng hàng ngày. Tôi dành thời gian nhiều hơn để giúp đỡ cộng đồng du lịch địa phương, góp ý xây dựng ngành du lịch các tỉnh thành thông qua các chuyến Famtrip và hội thảo, hội nghị do tổng cục du lịch Việt Nam, Hiệp Hội du lịch việt Nam, Hiệp hội du lịch Bình Định và các câu lạc bộ du lịch tổ chức, dành nhiều thời gian viết bài, tư vấn hỗ trợ khách hàng và đội nhóm, ...  Tôi dạy cho đội nhóm những phương pháp làm việc hiệu quả, thông minh, dạy con mình tự tin, sống có ước mơ, làm việc và học tập có phương pháp để tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực nhưng lại gia tăng hiệu quả.

eagle-camp-nguyen-thi-xuan-lan

Tôi viết bài cảm ơn Thầy Phạm Thầy Long cũng là để gửi đến các bạn doanh nhân đang khao khát thay đổi, hãy sắp xếp 3 ngày đến khóa học Đánh Thức Sự Giàu Có, thường được tổ chức tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khóa học làm thay đổi cuộc đời của hàng ngàn doanh nhân. Không có rủi ro nào cả vì khóa học hoàn toàn miễn phí mà rất hữu ích. 

Bạn có thể tìm hiểu trước khi đến đó: Đánh thức sự giàu có hoặc Long.vn

Tôi biết ơn Thầy Long đã tạo động lực cho tôi, cổ vũ tôi liên tục tiến lên. Tôi tâm đắc nhất điều Thầy dạy: Quan trọng nhất trong kinh doanh là phải tuân thủ đạo đức và pháp luật. Tôi rất tán đồng với suy nghĩ của thầy: Kinh doanh là phải vui, kinh doanh là để thể hiện phong cách sống chứ không phải sống để kinh doanh. Tôi luôn yêu việc mình làm và làm việc mình yêu.

Kính chúc Thầy Phạm Thành Long luôn dồi dào sức khỏe, năng lượng vô biên và trao nhiều giá trị hơn nữa cho công đồng doanh nhân Việt nam.

Nguyễn Thị Xuân Lan - CEO Golden Life TravelTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.