LIÊN MINH KÍCH CẦU GIẢI CỨU DU LỊCH

liên minh kích cầu giải cứu du lịch là những cụm từ lúc này đang được nén lại khi cả nước oằn mình chống đại dịch Covid 19. Chưa bao giờ việc ở yên trong nhà lại quan trọng như lức này. Đây là thời điểm cả nước cần chung tay giữ cho đôi chân ở yên trong nhà để dập dịch

Liên minh kích cầu giải cứu ngành du lịch Việt nam vừa được Hiệp Hội du Lịch Việt Nam, Hiệp Hội Lữ Hành Việt Nam, các hãng truyền thông, báo đài, ... phát động ngày 21/2/2020 đã tạm ngừng.

Hàng trăm doanh nghiệp lữ hành, các nhà cung ứng du lịch đồng lòng hưởng ứng lời kêu gọi đồng loạt giảm sâu giá dịch vụ, khuyến khích du khách trở lại thật nhanh với thị trường du lịch nội địa, khởi đầu 4 tỉnh được cho là an toàn: Bình Định - Phú Yên - Gia Lai- Đắk Lắk gần chạm đến thành công.

lien-minh-kich-cau-giai-cuu-du-lich

Liên minh kích cầu Du Lịch tại Nhà Thờ Mằng Lăng Phú Yên

Tuy vậy, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến khó lường do sự di chuyển của nhiều cá nhân, du khách qua những vùng dịch, khiến dịch tiếp tục lây lan nhanh. Nếu không có biện pháp ngăn chặn trong thời điểm vàng ( Ban đầu ) sẽ khó dập dịch gây tổn thất con người, tài sản khó lường.

Liên minh kích cầu giải cứu du lịch bắt đầu tại 4 tỉnh Bình Định - Phú Yên - Gia Lai- Đăk Lắk đã phải dừng lại, dù rằng những mặt tích cực của liên minh kích cầu đang giúp ngành du lịch vốn rất nhạy cảm, dễ tổn thương, nhanh hồi phục, dù rằng hoạt động này được mong chờ và chưa lúc nào được đồng lòng, nhất trí cao như lúc này.

lien-minh-kich-cau-giai-cuu-du-lich

CEO Golden Life Travel tham gia trong liên minh kích cầu du lịch 

Cố gắng của rất nhiều người đã phải dừng lại vì sự an toàn và sức khỏe cộng đồng. Chưa bao giờ con người lại biết sống vì mọi người như lúc nguy nan này.

Golden Life Travel - Doanh nghiệp luôn tích cực trong các hoạt động liên minh, xúc tiến, kích cầu hiểu rằng: Giờ phút này các doanh nghiệp du lịch không nên khuyến khích du khách đi du lịch mà nên khuyên họ ngồi yên tại nhà để các bác sĩ, y sĩ, ngành y làm nhiệm vụ. Từ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, chúng tôi kêu gọi du khách tuân thủ lời khuyến cáo hãy ngồi yên một chỗ, không có việc cần thiết không nên ra ngoài.

n - Gia Lai- Đăk Lắk đã phải dừng lại. Dù rằng những mặt tích cực của liên minh kích cầu đang giúp ngành du lịch vốn rất nhạy cảm, dễ tổn thương nhưng cũng nhanh hồi phục nhất là hoạt động được mong chờ và chưa lúc nào được đồng lòng, nhất trí cao như lúc nào.

CEO Golden Life Travel tích cực tham gia kích cầu du lịch chuẩn bị những hoạt động mạnh mẽ ngay sau dịch

Chúng tôi cầu nguyện sự an bình cho mọi người trên khắp hành tinh chung một ý chí đẩy lùi dịch bệnh. Chắc chắn khi đại dịch qua đi Liên minh kích cầu giải cứu du lịch sẽ lại gửi đến quý khách những chuyến đi chất lượng, tiết kiệm, mang lại sự cân bằng, sức khỏe thể chất, tinh thần cho quý khách sau những ngày dài chống Covid đầy gian nan.

Golden Life Travel và Liên minh kích cầu giải cứu du lịch vô cùng biết ơn sự " Ai ở đâu ở yên đấy" của quý khách!

Golden Life Travel Marketing Team

Hotlines: 1900 599946/ 0913611980

Tìm hiểu tour kích cầu 4 tỉnh Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk bấm vào đâyTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.