HƯỚNG ĐI NÀO CHO DU LỊCH QUY NHƠN

Du lịch Quy Nhơn đang được nhiều người lựa chọn cho kỳ nghỉ của gia đình, doanh nghiệp. Hướng đi nào cho du lịch Quy Nhơn là câu hỏi đặt ra cho các nhà lãnh đạo đô thị du lịch mới nổi này. Làm sao đưa du lịch Quy Nhơn phát triển bền vững

Nhiều hội nghị hội thảo về hiến kế cho du lịch Quy Nhơn được tổ chức. Thành phố Quy Nhơn được gọi là thành phố du lịch biển. Thực sự thì không phải thành phố nào cũng được gọi là thành phố du lịch biển đâu.

Quy Nhơn với nhiều lợi thế để phát triển du lịch. Thấy rõ là hệ sinh thái biển, rừng, đàm phá, cao nguyên, đồng bằng đầy đủ. văn hóa lịch sử Quy Nhơn cũng phong phú. Có thể nó Việt nam có gì đều gần như tìm thấy tại Quy Nhơn - Bình Định. 

huong-di-nao-cho-du-lich-quy-nhon

May mắn cho Quy Nhơn phát triển sau nên học hỏi rút kinh nghiệm rất nhiều từ những thành phố đã phát triển du lịch nhanh. Quy Nhơn rút kinh nghiệm được ở Phan Thiết. Bãi biển Quy Nhơn thông thoáng, các khách sạn, resort không chiếm hết không gian, tầm nhìn, bãi cát, bờ biển xanh trong khiến Quy Nhơn càng đẹp nên thơ, thành phố thân thiên, xanh sạch của người dân Quy Nhơn, du khách. Biển không chỉ dành riêng cho khách của một số khách sạn, resort như tại thủ phủ resort Phan Thiết, Nha Trang.

huong-di-nao-cho-du-lich-quy-nhon

Quy Nhơn hiện cũng chưa quá nhiều các khác sạn tư nhân nhỏ lẻ mọc lên như Đà Nẵng, Nha Trang làm mất cân bằng cung - cầu.

Đô thị biển Quy Nhơn được quy hoạch kĩ , thành phố có nhiều công viên cây xanh, dành cho người đi bộ tập thể dục, nên du khách đến Quy Nhơn đều cảm nhận sự thanh bình, thoải mái.

Các con đường được quy hoạch rộng, thẳng, hầu hết các cung đường chính đều được lát đá Grannite, một loại tài nguyên khá ưu ái cho Bình Định.

Quy Nhơn, thành phố nhỏ nhắn, chỉ vẻn vẹn 284 km vuông, dân số khoảng chừng 300 ngàn người. Thành phố yên bình, thơ mộng. Hầu hết các chuyên gia du lịch khi đến đây đều đưa ra lời khuyên cho Quy Nhơn nên hướng đến những đối tượng khách hàng có khả năng chi trả cao, nhắm vào khách hàng đặt tour cao cấp, khách sạn từ 4 sao trở lên.

Chính quyền đến nay đã hạn việc xây mới các khách sạn nhỏ ở trong khu dân cư để đảm bảo môi trường sống, an sinh xã hội cho người dân.

huong-di-nao-cho-du-lich-quy-nhon

Quy Nhơn đã nhận được rất nhiều giải thưởng vinh danh về Du Lịch,  ' thành phố du lịch sạch Asean 2020" của diễn đàn du lịch Đông Nam Á . Giải thưởng này cũng phải qua nhiều tiêu chí bình chọn nên rất xứng tầm.

Quy Nhơn nhỏ bé, xinh xắn nên không thể phát triển theo cách đại trà, mà nên phát triển các tour cao cấp nghỉ dưỡng, sinh thái, tour du lịch MICE chất lượng cao nhầm đảm bảo giữ vững môi trường xanh trong an lành, nét tao nhã huyền thoại của Quy Nhơn.

Là người làm du lịch từ năm 1992, CEO của Golden Life Travel chị Nguyễn Thị Xuân Lan thật sự mong muốn Quy Nhơn phát triển theo hướng du lịch cao cấp, tạo ra những chương trình du lịch có giá trị cao, tinh tế từ cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, ẩm thực, văn hóa của miền Địa Linh Nhân Kiệt Quy Nhơn - Bình Định. 

huong-di-nao-cho-du-lich-quy-nhon

Chị Xuân Lan cũng hướng đến những chương trình chuyên sâu như Tour Báo Hiếu dành cho người cao tuổi. Con cái mặc dù rất tất bật trong cuộc sống có thể quan tâm đến cha mẹ, ông bà bằng cách mua tặng các cụ những chương trình du lịch, nghỉ dưỡng khám phá thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, yên bình. Chương trình tạo ra cộng đồng người cao tuổi hạnh phúc, giúp người cao tuổi hiểu, thông cảm cho con cái, có khả năng tự chăm sóc sức khỏe. Dạy cho người cao tuổi những thú vui mới trong thời đại công nghệ thông tin phát triển.

Quy Nhơn quả thực nên chọn hướng du lịch cao cấp để gia tăng giá trị cho khách hàng, đồng thời gia tăng hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững của doanh nghiệp lữ hành, nâng cao đời sống cho vào công đồng làm du lịch.

Mọi thông tin bạn cần biết về tour du lịch Quy Nhơn xin gọi:

Hotlines: 1900 599946/ 0913611980Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.