HỘI PHỤ NỮ YÊU CÔNG NGHỆ 4.0 - NƠI KẾT NỐI ĐỂ DOANH NGHIỆP CÙNG ĐỘT PHÁ

Thời đại 4.0, tỉ lệ nữ giới tham gia vào các công việc như quản lý, công tác xã hội, công nghệ thông tin đang dần dần tăng lên so với trước. Tuy nhiên, do đặc thù công nghệ thông tin là một ngành nghề liên quan nhiều đến kỹ thuật, những con số, cần phải đầu tư thời gian rất nhiều để học hỏi, cập nhật xu hướng mới nên nhiều chị em vẫn còn ngần ngại khi tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới trong công việc.

Phái nữ ngoài công việc còn có rất nhiều lo toan vun vén cho gia đình, con cái nên không phải ai cũng có thời gian để nghiên cứu, tìm tòi, tiếp cận với công nghệ mới. Ví dụ như việc sử dụng phần mềm để quản lý nhân sự, ứng dụng công nghệ để quảng cáo, tối ưu hóa chi phí, tạo ra tăng trưởng đột phá, thậm chí "thay máu" cho doanh nghiệp đang chững lại do cách làm đã cũ.

Công nghệ giúp nữ giới thành đạt và hạnh phúc hơn. Biết tận dụng công nghệ sẽ giúp bạn thảnh thơi hơn rất nhiều so với cách làm cũ mà vẫn có được hiệu suất cao. 

Muốn nắm bắt và ứng dụng được công nghệ phải liên tục học hỏi, không ngại giao lưu, trao đổi với đồng nghiệp, những chuyên gia, người có hiểu biết trong lĩnh vực đó. Hiện tại, có rất nhiều khóa học online, hình thức đào tạo online và offline để chị em lựa chọn theo nhu cầu của mình.   

Đã đến lúc tận dụng tối đa công nghệ để xây dựng bộ kỹ năng kinh doanh trên nền tảng online, truyền cảm hứng và kết nối với nhau thông qua các khóa đào tạo, đồng thời ủng hộ sự thay đổi nhận thức trong tư duy lãnh đạo và làm việc.  

Là một CEO có công ty danh tiếng trên thị trường du lịch nội địa, chị Nguyễn Thị Xuân Lan (Tổng Giám đốc Golden Life Travel) cho biết: Trong thời đại 4.0 hiện nay, ai sớm nắm bắt được công nghệ sẽ là người chiếm ưu thế. Bản thân tôi từ khi doanh nghiệp thành lập tới nay luôn học hỏi không ngừng, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và phát triển doanh nghiệp. Do công nghệ là một lĩnh vực thường xuyên thay đổi, update xu hướng mới nên người quản lý cũng phải liên tục cập nhật, tìm tòi, học hỏi để áp dụng những điều hữu ích cho doanh nghiệp. Tôi tin những người nắm bắt được công nghệ sẽ ngày càng thành công, chính vì thế tôi tạo ra group Hội Phụ Nữ Yêu Công Nghệ 4.0 để có được một sân chơi chia sẻ, kết nối với những người cùng đam mê, luôn khao khát thay đổi để thích nghi với thời đại mới. Đừng ngần ngại kết nối và cùng tạo dựng một cộng đồng lành mạnh, hỗ trợ cùng tiến bộ, cùng thành công: https://www.facebook.com/groups/phunucongnghe/

Cùng tham gia với chúng tôi để xây dựng cộng đồng phụ nữ năng động, thành công!

Golden Life Marketing Team Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.