Golden Life Travel với VITM Hà Nội 2018

VITM là gì? VITM là 4 từ viết tắt của "Vietnam International Travel Mart "- Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - Nơi tạo ra cơ hội để du lịch việt nam vươn ra thế giới. Với Golden Life, VITM là nơi chúng tôi khẳng định sự cam kết của mình với nghề nghiệp, với đối tác. Vì Vậy, đến hẹn lại đến với VITM. Không một năm nào Golden Life không tham gia VITM để quảng bá cho du lịch địa phương và gặp gỡ đối tác, khách hàng của mình.

 Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia du lịch trong nước và quốc tế.

Diễn đàn du lịch trực tuyến - Cơ hội và thách thức của du lịch Việt Nam - Goldenlife Travel

VITM thật sự còn là ngày hội của những người làm du lịch. Là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, cơ hội nghề nghiệp, nâng cao vị thế của doanh nghiệp, của địa phương, của đất nước

Hội chợ VITM 2018 - Golden Life Travel

Vietnam International Travel Mart là hội chợ du lịch hàng đầu của Việt Nam và quan trọng trong khu vực. VITM được tổ chức mỗi năm một lần tại Hà Nội, mục tiêu của VITM là đẩy mạnh cả ba mảng: Outbound, Inbound và Domestic. VITM quảng bá và nâng cao nhận thức về điểm đến và thương hiệu. Tham gia vào VITM là cơ hội tuyệt vời để Golden Life quảng bá thương hiệu của Quy Nhơn, Bình Định và của Golden Life Travel.

Công nghệ 4.0 và những cơ hội do ngành du lịch -Golden Life Travel

Chỉ trong 4 ngày ngắn ngủi, nhưng Golden Life đã cung cấp cho khách hàng, đối tác nhiều thông tin và giải pháp du lịch 2018, giới thiệu 2 sản phẩm mới mà Golden Life sẽ ra mắt vào cuối tháng 9/2018:

1/ Chương trình du lịch cho người lớn tuổi 

2/ Du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản

Được đông đảo đồng nghiệp, khách hàng quan tâm và chờ đợi.

Hội thảo của Golden Life trước ngày hội chợ

Ngoài ra tại VITM Hà Nội 2018 du lịch trực tuyến trở thành một xu hướng tất yếu trong kinh doanh du lịch, ứng dụng nền công nghiệp 4.0 " vào quản lý và chăm sóc khách hàng.

Thách thức và cơ hội thời công nghệ 4.0-Golden Life Travel

Golen Life đã tạo ra được nhiều cơ hội tốt đẹp tại hội chợ, chúng tôi đang chuẩn bị nhân sự cho một năm 2018 bùng nổ.

... Nhiều công ty lữ hành Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và các tỉnh thành rất quan tâm Land tour Golden Life đang cung cấp.

Golden Life cam kết đồng hành và  hỗ trợ cho đối tác có nhiều lợi thế cạnh tranh khi đến với du lịch miền Nam Trung Bộ - Tây Nguyên cùng phát triển bền vững.

 

Nguyễn Thị Xuân Lan

 
Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.