Golden Life Travel tưng bừng khởi động cho giải chạy VnExpress Marathon 2019

Chỉ còn ít giờ nữa cuộc thi VnExpress Marathon 2019 sẽ chính thức bắt đầu tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Để chuẩn bị tốt nhất cho giải chạy năm nay, đội nhóm đến từ công ty lữ hành hàng đầu Quy Nhơn Golden Life Travel đã có buổi tập luyện khởi động đầy ấn tượng. Hotline: 1900 599946.

Sáng nay (8/6), đội chạy đến từ Golden Life Travel - công ty lữ hành có 11 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Quy Nhơn (Bình Định) đã có buổi tập luyện khởi động cho giải chạy VnExpress Marathon 2019.

Đội nhóm của Golden Life Travel là một trong số 120 nhóm chạy (gồm gần 5.000 runner) tham gia giải đấu tại Quy Nhơn ngày 9/6. Giải chạy năm nay quy tụ những nhóm hoạt động sôi nổi bậc nhất Việt Nam như SRC (với 308 thành viên đăng ký), Ecopark, HCR, VP Iron, VietRunners, RFF, Phú Thọ Runner, Phú Mỹ Hưng Runners, SolarBK, Vietrace365... 

VnExpress Marathon 2019 cũng thu hút nhiều nhóm chạy đặc biệt như nhóm VĐV khuyết tật, nhóm các lãnh đạo địa phương, các bộ ban ngành, nhóm doanh nghiệp... cùng nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh... Giải còn có 115 người nước ngoài đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, từ Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, New Zealand, Đài Loan, Canada, Hà Lan.... 

CEO của Golden Life Travel chị Nguyễn Thị Xuân Lan cho biết: "Đội nhóm của Golden Life Travel đã sẵn sàng cho giải đấu ngày mai. Là đội tham gia phong trào nhưng chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho giải chạy này, nhân sự tham gia đã luyện tập đều đặn hằng ngày từ cách đây hơn 1 tháng. Từ thể lực đến tinh thần và những đồ dùng, vật dụng cần thiết đều đã sẵn sàng. Chúng tôi chỉ chờ giờ khởi động để hòa nhịp cùng VnExpress Marathon. Chào mừng các vận động viên cả nước và các quốc gia trên khắp thế giới đã đến thành phố Quy Nhơn xinh đẹp của chúng tôi để tham gia giải đấu ý nghĩa này. Chúc các runner chúng ta sẽ đạt được kết quả tốt nhất". 

Đội chạy của Golden Life Travel chụp ảnh cùng dòng chữ VnExpress Marathon cao hơn 1 mét tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành - nơi sẽ là nơi diễn ra các hoạt động chính của giải chạy năm nay. 

Phiêu cùng những dòng chữ slogan được tô vẽ trên nhiều chiếc mẹt tre đầy màu sắc treo ở khu triển lãm.

Tạo dáng với chiếc khung được chuẩn bị sẵn để vận động viên sau khi về đích có thể lưu lại những bức ảnh kỷ niệm của giải.

Bên cạnh các hoạt động thể thao, khám phá đường chạy và quay xổ số may mắn, VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019 là dịp để người chạy tham gia làm từ thiện. 

Với phương châm "mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh", ban tổ chức sẽ trích 10% từ tổng số tiền đăng ký dự giải của các VĐV, đóng góp vào Quỹ Hy vọng của báo VnExpress./.

Phương ThảoTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.