Giá trị của công việc tạo nên giá trị cuộc đời - Module 4

Giá trị của công việc tạo nên giá trị cuộc đời. Chỉ có sáng tạo mới có tương lai. Mỗi một người trong chúng ta là một tinh hoa có một không hai của tạo hóa. Vì vậy chỉ có sáng tạo mới có tương lai. Từ khi Thượng đế sáng tạo ra loài người và vạn vật cho đến nay chưa có một ai giống như ta từ vóc dáng, tâm hồn, đôi mắt, đôi tay, đôi tai, mái tóc, ….

Giá trị của công việc tạo nên giá trị cuộc đời.

Trách nhiệm của ta đến với thế giới này khác hẳn với tất cả mọi người khác

Mỗi người trong thế giới này đều khác biệt, đều có một phong cách, dáng đi, giọng nói, cử chỉ khác hoàn toàn, không một ai giống ai cả. Hiện tại cũng không có, mà tương lai cũng không có. Ta là một tác phẩm độc nhất vô nhị. Ta là một bình họa có một không hai của tạo hóa. Vì vậy chỉ có sáng tạo mới có tương lai.

hoang-ngoc-dung-goldenlife-travel

Khác với loài động vật, con người có ý thức và có tri thức, trong mỗi người cháy bỏng một ngọn lửa được truyền từ đời này sang đời khác. Nó khích lệ chúng ta vượt qua chính mình, tự hào về sự duy nhất độc nhất vô nhị của ta trên hành tinh này. Không ai bắt chước được chúng ta, đức tin của chúng ta, kiểu dáng của chúng ta, thương hiệu của chúng ta, thành quả và năng lực của chúng ta, sự bán hàng và sự phục vụ của chúng ta là khác biệt.

Từ nay về sau ta phải phát huy mọi tiềm năng của ta, bởi vì đây là nguồn vốn vô cùng vô tận giúp ta thành công. Ta là tinh hoa có một không hai của tạo hóa. Vì vậy chỉ có sáng tạo mới có tương lai.

Ta không bao giờ bắt chước người khác một cách máy móc. Ta là một sự khác biệt, ta phải thể hiện tài năng của ta để phục vụ loài người, ta phải học cách làm độc đáo và khác biệt, ta nhấn mạnh điểm khác biệt của mình với công chúng. Ta không những tránh xa đám đông giống nhau, bắt chước nhau. Ta vận dụng nguyên tắc ưu việt độc đáo của sản phẩm. Bản thân ta đã là một kỳ tích độc nhất vô nhị của tự nhiên. Ta là một tài năng xuất chúng ưu việt, tri thức trí tuệ của ta đã vượt xa những tri thức trước kia. Tay nghề của ta của ta, tâm linh của ta và cả sức khỏe của ta nếu không được rèn luyện sử dụng thì sẽ trở nên ngu dốt, thậm chí tiêu vong cùng thời gian.

bien-nhat-tu-son-goldenlife-travel

Tiềm năng trong mỗi con người là vô tận, chỉ cần phát huy tiềm năng đó ta có thể lập kỳ tích vượt qua bất kỳ thành tựu nào trước đó.

Kể từ ngày hôm nay tao bắt đầu phát huy tài năng của mình và không bao giờ kiêu căng tự mãn, khoe khoang, khoác lác những thành tích nhỏ. Ta phải làm tốt hơn những gì ta đã làm ngày hôm qua. T phải sáng tạo những kỳ tích mới. Ta là một tinh hoa có một không hai của tạo hóa. Chỉ có sáng tạo mới có tương lai.

Không phải tự nhiên mà ta đến được thế giới này. Ta sinh ra đời để làm ngọn núi cao, ta không muốn làm cây cỏ để người đời dẫm đạp. Từ nay trở đi ta sẽ dốc hết tài năng của mình để trở thành một đỉnh núi cao giữa muôn vàn đỉnh núi. Tiếp thu kinh nghiệm của tiền nhân, hiểu sâu sắc bản thân mình và những sản phẩm dịch vụ, chương trình du lịch có thể đẩy lượng tiêu thụ lên gấp bội.

Ta cần phải thận trọng từng câu, từng chữ, mài dũa cẩn thận từng lời nói trong khi bán hàng, bởi vì đây là mấu chốt của thành công trong bán hàng. Ta quyết không quên những những người bán hàng thành công thực ra họ cũng chỉ sử dụng vài từ ngữ chuyên môn để bán hàng mà luôn trôi chảy.. Ta cũng cần phải sửa đổi những thái độ ứng xử của mình, bởi vì đây là một tính tốt đẹp hấp dẫn người khác. Ta là một tinh hoa có một không hai của tạo hóa. Vì vậy chỉ có sáng tạo mới có tương lai.

hanh-trinh-khap-the-gioi-goldenlife-travel

Ta phải tập trung tinh thần để đối phó những thử thách trước mặt, quyết không để việc gia đình cản trở công việc công ty…. Khi ở trong công việc ta không lưu luyến chuyện gia đình, nếu không sẽ làm cho tư tưởng ta rối loạn. Khi sum họp với gia đình và nhất định phải để công việc ở ngoài cổng, nếu không sẽ làm cho người nhà cảm thấy cuộc sống gia đình vô vị tẻ nhạt. Trên thương trường không có chỗ dành cho chuyện nhà, cũng như ở nhà không có chỗ để bàn về công việc. Hai việc này cần phải tách rời tuyệt đối nếu không sẽ làm hỏng cả hai.

Ta là tinh hoa có một không hai của tạo hóa, vì vậy chỉ có sáng tạo mới có tương lai.

Đôi mắt của ta có thể quan sát, đầu óc của ta có thể suy nghĩ, hiện nay đã hiểu rất rõ những bí mật vĩ đại trong cuộc đời của con người. Ta đã phát hiện ra những vấn nạn

Thiên nhiên, chim chóc, muôn thú, cây cỏ hoa lá, gió mưa đồi núi, sông suối điều không có sự khởi nguồn như ta. Ta đã được lớn lên trong tình yêu và được sinh ra với sứ mệnh sáng tạo. Trước đây ta đã coi nhẹ sự thật hiển nhiên này, từ nay về sau sứ mạng của ta sẽ là tạo dựng tính cách, soi đường chỉ lối cho ta hành động.

Thế giới tự nhiên không biết đến thất bại, nó luôn luôn xuất hiện với tư thế của người chiến thắng. Ta cũng phải như thế bởi vì một khi thành công, ta cũng phải như thế. Một khi thành công xuất hiên, ta cũng có tư thế của người thành công.

Ta sẽ thành công và sẽ trở thành người bán hàng thành công bởi vì ta là tinh hoa có một không hai của tạo hóa , ta là độc nhất vô nhị.

Chỉ có sáng tạo mới có tương lai.

Nguyễn Thị Xuân Lan

Chia sẻ cảm xúc từ " Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới " - Og MandinoTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.