Gía trị của công việc tạo nên giá trị cuộc đời - Module 1

Giá trị của công việc tạo nên giá trị cuộc đời. Trong cuộc đời này cho dù chúng ta có làm việc gì thì chúng ta cũng vẫn phải bán hàng. Nhiều người rất sợ bán hàng. Muốn bán hàng thành công không bao giờ phải dùng tiểu xảo, lừa dối mà phải đối xử tốt với khách hàng của mình: Bán hàng là phục vụ. Nếu bạn mong muốn sự thành công lâu dài bền vững thì hãy tham khảo cách bán hàng và phục vụ của chúng tôi.

Hôm nay là ngày tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Hôm nay bạn hãy đón nhận một vận hội mới cho cuộc sống của bạn. Bạn hãy bắt đầu thưởng thức thành công, vứt bỏ cái cảm giác thất bại vì từ nay bạn đã có bản đồ chỉ dẫn đến mind map thành công.

Nếu con người có thể trường sinh bất lão thì chúng ta sẽ học hỏi được rất nhiều, nhưng oái ăm thay chúng ta rồi sẽ ra đi. Khi còn trẻ, ta chưa có đủ thời gian để học hành trải nghiệm, chưa có đủ kiến thức, kinh nghiệm quý báu để thành công. Khi đã có đủ kiến thức, có đủ trải nghiệm thì chúng ta đã già, mắt mỏi, chân đau, ...  Không còn đủ sức khỏe và thời gian như ngày xưa.

Xuân Lan biết điều đó nên tranh thủ lúc còn chưa già, chưa mỏi mệt tranh thủ học hành để chia sẻ cho các bạn một số bí quyết mà mình đã được đọc, được học được trải nghiệm.

Thành công hay thất bại của mỗi người đều từ nhiều lý do, nhưng Thói quen là nguyên nhân quan trọng nhất. Con người thường hành động theo thói quen mách lối. Vì vậy hãy xây dựng cho bản thân mình những thói quen tốt. Kiên trì thực hiện thói quen đó trong vòng 90 ngày.Theo kinh nghiệm một hành động phải thực hiện thường xuyên trong vòng 90 ngày thì mới hình thành được 1 thói quen

Chỉ có kim cương mới cắt được kim cương

Chỉ có thói quen tốt mới chế ngự được thói quen xấu. 

Từ nay bạn hãy tập thói quen tốt nhé. Buổi sáng thức dậy sớm. Ngồi yên lặng 10' không làm gì cả, không nghĩ ngợi gì cả, hãy để đầu bạn trống rỗng, thư giãn, sau đó bạn hãy đọc một vài trang sách hữu ích có tích động viên tạo động lực. để cả ngày tràn đầy năng lượng.

hãy dành ra ít phút đã chăm sóc trí não và rèn luyện thói quen tốt, trong đó có

* Thói quen đọc sách.

* Thói quen kiên trì, nhẫn nại, chấp nhận thử thách

* Thói quen làm việc chăm chỉ, không lười biếng

* Thói quen theo đuổi mục tiêu đến cùng không bao giờ từ bỏ.

* Thói quen trung thực, minh bạch không nói dối

* Thẳng thắn, giúp đỡ, chia sẻ

* Thói quen yêu thương, tích cực lành mạnh, khen ngợi và biết ơn

* Từ bỏ thói quen than vãn, ăn cắp vặt, dù là ăn cắp thời gian hay niềm tin

* ...

Nguyễn Thị Xuân Lan

Chia sẻ cảm xúc từ " Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới " - Og MandinoTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.