ĐƯỜNG BAY THẲNG BAMBOO AIRWAY NỐI HAI THÀNH PHỐ BIỂN HẢI PHÒNG - QUY NHƠN

Tháng 5 vừa qua, hãng hàng không Bamboo Airway đã chính thức khai thác đường bay thẳng Hải Phòng - Quy Nhơn với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày. Việc Bamboo Airway đặt trụ sở chính thức tại sân bay Phù Cát và mở thêm đường bay thẳng kết nối hai thành phố biển Hải Phòng - Quy Nhơn, chắc chắn sẽ giúp du lịch Quy Nhơn phát triển bùng nổ trong thời gian tới.

Bamboo Airways được hành khách đánh giá cao nhờ chất lượng phục vụ và tỉ lệ chuyến bay đúng giờ đạt gần 93%

Nếu như trước đây, hành khách từ Quy Nhơn đi Hải Phòng sẽ phải bay nối chuyến tới sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay Đà Nẵng thì hiện tại Bamboo Airways đã khai thác đường bay thẳng Quy Nhơn đi Hải Phòng; Hải Phòng đi Quy Nhơn với giá vé hợp lý. Đây cũng là một trong những đường bay đầu tiên của Bamboo Airways trong kế hoạch xây dựng mạng lưới kết nối Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng) với hệ thống sân bay nội địa và quốc tế trong thời gian tới.

Hải Phòng nổi tiếng với những điểm du lịch được nhiều người yêu thích như: Bãi biển Đồ Sơn; Khu nghỉ dưỡng sinh thái Cát Bà; Vịnh Lan Hạ; đảo Hòn Dấu; Tháp Tường Long....

Chặng bay Quy Nhơn - Hải Phòng dài khoảng 1035km được Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày, thời gian dự kiến bay khoảng 1 giờ 35 phút.

Trước đó, hãng hàng không của tỷ phú Trịnh Văn Quyết cũng đã triển khai thành công 17 đường bay kết nối Hà Nội, TP HCM và các điểm đến như Đà Lạt, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Vân Đồn, Phú Quốc, Pleiku, Vinh, Thanh Hóa… với tỷ lệ đúng giờ gần 93%, dẫn đầu toàn ngành hàng không.

Đại diện Bamboo Airways cho biết, việc khai trương các đường bay từ Hải Phòng nằm trong lộ trình khai thác 37-40 đường bay trong 2019, theo định hướng kết nối các đô thị, các thị trường du lịch với trong nước và quốc tế mà hãng hàng không đã đưa ra từ những ngày đầu thành lập.

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam với những thắng cảnh nổi tiếng Mũi Rồng, Eo Gió, Kỳ Co, Đảo Hòn Khô, Hàm Hô... Ảnh: Vnexpress. Tham khảo tour du lịch Quy Nhơn, Bình Định của Golden Life Travel TẠI ĐÂY.

Với việc có thêm đường bay thẳng Hải Phòng - Quy Nhơn, khách du lịch sẽ có thêm lựa chọn mới, có thể bay thẳng đến các địa điểm mong muốn không phải về sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất. Đồng thời cũng bớt căng thẳng, bất cập về giá vé, giờ bay có thể xảy ra. Mức giá cho đường bay thẳng của Bamboo Airway được đánh giá là cạnh tranh và mang đến nhiều lợi ích cho du khách. Nhờ có đường bay riêng này, du khách cũng có thêm nhiều lựa chọn và thuận tiện, tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi muốn đi du lịch theo đoàn đông, đi tour dài ngày với nhiều điểm đến khác nhau. Các công ty lữ hành cũng linh hoạt, thuận lợi hơn khi thiết kế tour cho du khách.  

Với lịch bay hợp lí, giá vé linh động, Bamboo sẽ mang đến cho du khách những tấm vé máy bay phù hợp nhất cho hành trình Quy Nhơn - Hải Phòng. Hành khách đi Hải Phòng sẽ được lựa chọn các gói dịch vụ trên máy bay đa dạng như mua thêm hành lý, chọn chỗ ngồi cạnh nhau, dịch vụ đặt thêm suất ăn đặc biệt, dịch vụ trẻ em đi một mình…/. Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.