Du lịch thời 4.0: Nhanh và tiện

Nhờ sức mạnh của công nghệ những trở ngại trong chuyến du lịch nay đã giảm đi đáng kể. Bạn có thể chọn tour, đặt vé, đặt phòng... và thanh toán mọi chi phí qua mạng internet.

Tầm chục năm về trước, có những chuyến du lịch đầy lời than thở như là: "đi vào đúng mùa mưa bão", "chẳng có gì chơi" hay "hết sạch vé về". Ngày ấy, bạn rất khó tìm được thông tin về nơi mình muốn đi, mọi công đoạn đều còn rất thủ công.

Còn thời đại 4.0 bây giờ, khi mà những lời than thở đã không còn nữa, những chuyến du lịch đã trở nên tiện lợi, nhẹ nhàng hơn rất nhiều!

Công nghệ thời 4.0 giúp du khách dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin

Tất cả mọi thông tin đều có thể tìm trên Google

Thời đại 4.0, mọi điểm du lịch mới nhất, thú vị nhất kèm những bài review luôn được cập nhật liên tục trên mạng. Chỉ cần một cú click chuột bạn sẽ có cả tá lựa chọn. Bạn thích lên rừng hay đi biển, thích ở homestay gần gũi với thiên nhiên hay khách sạn sang chảnh, Google đều có sẵn. 

Google khiến cho mọi thứ dễ dàng hơnGoogle khiến cho việc tìm kiếm mọi thông tin về chuyến đi dễ dàng hơn

Những bài review du lịch sẽ chỉ dẫn cho bạn từ tất tần tật mọi thứ cách chọn lộ trình tiện lợi, nơi thuê xe giá mềm, danh sách điểm thăm quan, những tháng nào thời tiết đẹp và hàng ngàn thông tin chi tiết khác. 

Ngoài ra, ứng dụng Google Maps còn giúp bạn tìm kiếm những địa điểm thiết yếu trong chuyến đi như tìm quán ăn, những nơi mua sắm và các cây ATM.

Google cũng là người bạn thân thiết của những du khách thích trải nghiệm những trào lưu, hoạt động mới nhất tại nơi đến. Có Google, bạn sẽ biết cầu Vàng là địa điểm check-in đang "hot" nhất ở Đà Nẵng chứ không phải sông Hàn.

Đà Lạt, Google sẽ chỉ cho bạn những địa điểm "sống ảo" mà chỉ dân bản địa mới biết, như đường hầm hỏa xa, bảo tàng sinh học mang lối kiến trúc Pháp.

Đặt phòng, book vé, thanh toán qua mạng 

Công đoạn đặt phòng, book vé tàu xe lách cách nay được gói gọn chỉ trong vài thao tác bấm điện thoại đơn giản. Thay vì phải ra đường, chen chúc mua vé thì giờ đây, bạn có thể ngồi nhà rồi dùng điện thoại để đặt vé online. Bạn cũng chẳng còn phải dậy từ sớm tinh mơ để check-in cho kịp giờ lên máy bay, mà có thể làm điều đó ngay trên điện thoại. 

Đặt phòng, đặt vé online

Đặt phòng, book vé, tiện lợi hơn

Bên cạnh đó, nếu chịu khó "rình" vé online, bạn sẽ có cơ hội rinh về những tấm vé 0 đồng, tiết kiệm được cả triệu bạc cho chuyến du lịch. Rẻ hơn so với đặt trực tiếp tại nơi ở, hoặc thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá sâu để thu hút khách hàng. Các ứng dụng chẳng tốn đến vài chục MB trong bộ nhớ điện thoại, nhưng có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản khá nhiều.

Có 3G/4G, thỏa sức ghi lại những kỷ niệm, khoảnh khắc khó quên

Dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc

Dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc mọi lúc mọi nơi

Thời đại người người nhà nhà đều sử dụng mạng xã hội, việc ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc khó quên đã trở thành một việc không thể bỏ qua trong mỗi chuyến du lịch. Nhờ công nghệ 3G/4G hiện đại, bạn có thể thực hiện việc này dù đang ở bất cứ đâu.

Điện thoại 3G/4G giúp nhóm bạn "livestream" ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ. Thời 4.0, những chuyến du lịch được lưu giữ sống động hơn, trọn vẹn hơn như thế đó.

GOLDEN LIFE TRAVEL HỖ TRỢ BẠN THIẾT KẾ TOUR PHÙ HỢP NHU CẦU, LINH ĐỘNG VỀ LỊCH TRÌNH VÀ GIÁ; BOOK PHÒNG KHÁCH SẠN NHANH CHÓNG, HOTLINE: 1900 599946.Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.