Du lịch Quy Nhơn Free and Easy 19002659/ 0931923889

Du lịch Quy Nhơn Free and Easy. Du lịch Quy Nhơn dễ dàng với mọi người, mọi nhà hơn bao giờ hết. Càng ngày, mỗi gia đình, mỗi cơ quan càng thích đi du lịch. Du lịch giờ đây đã trở thành thước đo chỉ số chất lượng cuộc sống, chất lượng trải nghiệm.

Du lịch Quy Nhơn Free and Easy. 

khu-du-lich-genh-rang-tien-sa-bai-tam-hoang-hau-goldenlifetravel

Xu hướng du lịch của con người cũng dần thay đổi theo sự phát triển của xã hội. Ngày trước, việc đi du lịch của mỗi gia đình hơi bị hiếm. Thậm chí vì ít có điều kiện được đi du lịch đến nỗi người ta không có nhu cầu đi du lịch luôn.

Mình còn nhớ, vào những năm thập niên 90' khi mình còn tham gia ban nữ công, công đoàn của công ty du lịch Bình Định, mỗi lần mình tổ chức cho công ty đi thiệt là vất vả vì phải vận động các anh chị trong công ty đi cho đông đủ. Mọi người ngại đi chơi vì " mất công mất việc, phải sắp xếp công việc, gia đình,..." Ít được đi nên học lười đi cũng dễ hiểu.

Thời đại đã thay đổi, giới trẻ ngày nay rất biết sống: Họ vừa làm việc vừa hưởng thụ. Có ít tiền, họ du lịch theo kiểu ít tiền. Có nhiều tiền họ xài sang chứ không tiết kiệm như thời của ba má nữa.

du-lich-quy-nhon-goldenlifetravel-19002659

Một số bạn trẻ mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, có chút vốn liếng ngoại ngữ, các bạn còn đi du lịch bằng cách di chuyển đến thành phố khác hoặc quốc gia khác tìm việc làm để sống, du lịch ở xứ sở đó và viết sách. Các bạn ghi lại chân thực những điều mình chứng kiến, từ văn hóa, phong tục, danh lam thắng cảnh, nét đẹp con người, cảm xúc,... Các bạn viết Blog, sách hướng dẫn,...

*****

du-lich-quy-nhon-goldenlifetravel-19002659

Du lịch Quy Nhơn Free and Easy.

Mỗi ngày bộ mặt du lịch Quy Nhơn một đổi mới. Người làm du lịch cũng sôi nổi, ào ạt hơn khi lượng khách đổ về. người mới bước vào nghề hăm hở, một số người cũ rẽ bước, tạo nên một thành phố du lịch luôn sôi động và trăn trở.

... Quan sát những bước đi của du lịch Quy Nhơn và cả nước, chuyển mình theo xu thế thời đại, áp dụng- cải tiến công nghệ, chia sẻ đồng hành với khách hàng, nhờ vậy mà lão làng Golden Life Travel chúng tôi vẫn tiến lên không ngừng, dù rằng sự cạnh tranh về giá luôn mang đến nhiều vấn đề cả tốt và xấu, chúng tôi vẫn giữ vững chất lượng. Chúng tôi biết chất lượng là sự sống còn của một thương hiệu, nên không vì thị trường sôi sục mà quên đi chiến lược, mục đích ban đầu của mình.

Trong mọi giai kỳ kinh doanh chúng tôi điều hiểu rằng kinh doanh với chúng tôi là trao giá trị và lợi ích cho khách hàng. 

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là GIVERS - WIN: Cho đi là chiến thắng

du-lich-quy-nhon-goldenlifetravel-19002659

Chúng tôi luôn gieo hạt và nghiêm túc trong phục vụ nên may mắn được các công ty đồng nghiệp chọn lựa trong nhiều cuộc sàng lọc.

Tuy nhiều thị trường khách, chúng tôi vẫn luôn quan tâm đến đối những tượng khách không muốn đi theo tour trọn gói, mà chỉ đơn giản là có phòng khách sạn, và xe vận chuyển: Free and Easy tour

Chúng tôi tự hào đã giúp đỡ được hàng ngàn gia đình được đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất, ngay cả mùa khan hiếm phòng tại Quy Nhơn, Tuy Hòa,...

Chúng tôi đã tư vấn miễn phí cho khách hàng những giải pháp du lịch phù hợp điều kiện và mong muốn của cá nhân và gia đình mình. Giới thiệu cho họ những điểm đến hấp dẫn và cách thức đi dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

du-lich-quy-nhon-goldenlifetravel-19002659

Với chúng tôi trao giá trị cho càng nhiều người là tự tạo ra giá trị cho chính mình.

Nhiều khách hàng đã được tư vấn miễn phí từ chuyên gia du lịch của chúng tôi, được đặt phòng giá yêu thương từ chúng tôi. Được cung cấp những giải pháp tuyệt vời từ chúng tôi. và được có những kỳ nghỉ giá trị và tiết kiệm.

du-lich-quy-nhon-goldenlifetravel-19002659

Bạn đã sãn sàng chưa? Chúng tôi hạnh phúc được trao giá trị cho cộng đồng yêu du lịch Quy Nhơn, thành phố thanh bình bên bờ biển.

Giúp người khác thành công là giúp mình thành công

Free and Easy Quy Nhơn

Nguyễn Thị Xuân Lan and Golden Life Travel Team

Hotline: 19002659/ 0913885400/ 01256522246Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.