DU LỊCH NỘI ĐỊA SẼ SỚM PHỤC HỒI NGAY SAU KHI HẾT DỊCH COVID-19 | GOLDEN LIFE TRAVEL

Ngành kinh tế du lịch đã giảm cực mạnh đến trạng thái đóng băng do dịch Covid-19, tình trạng cách ly 14 ngày và cách ly xã hội. Tuy vậy, nhiều chuyên gia du lịch và khách du lịch đều cho rằng du lịch sẽ sớm phục hồi khi dịch được không chế. Du lịch nội địa sẽ sớm phục hồi ngay sau khi hết dịch.

Cho dù kinh tế sẽ phát triển chậm lại ngay sau đại dịch tuy nhiên nhu cầu du lịch vẫn rất lớn. Thời gian dịch bệnh, cách ly xã hội kéo dài, làm những đôi chân yêu xê dịch quá sức bồn chồn, mong mỏi được tung hoành, ngồi nhà lâu, ai cũng khao khát bay nhảy tự do trở lại, nên du lịch vẫn là ngành phục hồi nhanh.

Golden Life Travel đón du khách đến với Quy Nhơn, Phú Yên  

Có thể sẽ có nhiều thay đổi trong cách tiếp cận, lựa chọn dịch vụ du lịch. Các doanh nghiệp và gia đình sẽ ưu tiên cho du lịch nội địa, những điểm đến an toàn, nắng ấm áp, thiên nhiên xanh sạch, giá cả ưu đãi.

Để khuyến khích khách mau chóng trở lại với thị trường ngành du lịch luôn có những động thái kích cầu đồng loạt: Hàng không, đường sắt, đường bộ, khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan,... để khuyến khích du khách hâm nóng ƯỚC MƠ ĐI.

Trong cuối tháng 2 đầu tháng 3, Golden Life Travel đã xác định cùng liên minh kích cầu quốc gia tạo ra những chương trình kích cầu ấn tượng về 4 tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên – Điểm đến an toàn Bình Định – Phú Yên – Gia Lai – Đắk Lắk. Chương trình đã được du khách hưởng ứng mạnh mẽ.

Sau khi đợt dịch Covid-19 nguy hiểm, và các biện pháp cách ly, giãn cách xã hội của chính phủ ban hành, chương trình kích cầu đã tạm ngưng.

Thời tiết nắng ấm, biển đẹp & những điểm tham quan hấp dẫn cùng đồ ăn ngon chính là những điểm mạnh để Quy Nhơn thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế

Hiện nay, trong giai đoạn cách lý xã hội, đóng băng của ngành du lịch, chúng tôi tin chắc ngành kinh tế tổng hợp này sẽ khôi phục nhanh chóng, không khác gì những đại dịch đã xảy ra như SARS, dịch EBOLA, H5N1,...

Du khách đi cano ra đảo Kỳ Co khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của biển đảo Bình Định

Golden Life Travel đang ráo riết chuẩn bị những chiến dịch kích cầu Du lịch Bình Định – Phú Yên – Gia Lai – Đắk Lắk, những thị trường trọng điểm và có nhiều thế mạnh của chúng tôi.

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan trong một buổi đào tạo, hướng dẫn nhân sự làm việc trong đợt dịch Covid-19

Chị Xuân Lan trả lời phỏng vấn báo chí bên lề sự kiện Kích cầu Du lịch Nội địa 2020 do Tổng cục Du lịch tổ chức 

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan - Phó Chủ Tịch Thường Trực Hiệp Hội Du Lịch Bình Định, Giám Đốc Golden Life Travel đã nhận định: “Du lịch nội địa sẽ sớm phục hồi ngay sau khi hết dịch Covid 19, sau đó sẽ đến các nước trong khu vực Asian. Trong thời gian dịch bênh và ngừng đón khách theo chỉ thị 16 của chính phụ giãn cách xã hội, chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo kế hoạch kích cầu đón khách sau khi dịch Covid 19 bị đẩy lùi".Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.