DU LỊCH NỘI ĐỊA DỰ BÁO CẤT CÁNH SAU ĐẠI DỊCH COVID 19 | GOLDEN LIFE TRAVEL

Du lịch Nội địa Xanh An Toàn được dự báo sẽ cất cánh mạnh mẽ sau đại dịch Covid 19 tại Việt Nam. Những thành phố du lịch biển sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của du khách sau bao ngày ở yên trong nhà để dập dịch.

DI CHUYỂN, ĐI DU LỊCH - NHU CẦU CĂN BẢN CỦA CON NGƯỜI TẠM KHÉP LẠI TRONG MÙA DỊCH

Sự khát khao tự do, được di chuyển là nhu cầu chính đáng của mỗi cá nhân. Bên cạnh nhu cầu thiết yếu: ăn, ở, an toàn,... thì nhu cầu căn bản của con người là đi lại, di chuyển, giao tiếp, kết nối, khám phá, trải nghiệm, học tập...

Trong những ngày đại thảm họa của dịch viêm phổi Vũ Hán làm tê liệt hầu như các ngành kinh tế,  du lịch trên toàn cầu thì ở yên một chỗ là thông điệp vô cùng cao đẹp, ý nghĩa.

Loài người phải nén lại các nhu cầu khác, thắt chặt chi tiêu, chỉ tập trung vào những nhu cầu thiết yếu. Du lịch mùa dịch trở thành món hàng xa xỉ, thiếu an toàn, vô trách nhiệm cộng đồng.

du-lich-kich-cau-binh-dinh-phu-yen-gia-lai-dak-lak

Đội tư vấn Golden Life Travel trong đầu mùa Covid, thang 2/2020

Cả thể giới đang cùng chung nỗi lo, cùng chung thông điệp rửa tay sạch, đeo khẩu trang, ở yên tại chỗ. Loài người đều nhận ra sự quý giá của cuộc sống bình thường mà trước đây họ đã vô tình phớt lờ, hoặc xem nó là đương nhiên.

Đại dịch khiến nhịp sống quanh ta chậm lại, con người đã quan tâm đến sức khỏe, dinh dưỡng nhiều hơn, vệ sinh nơi ở, thân thể sạch sẽ hơn. Con người không chỉ nghĩ cho bản thân mà còn biết nghĩ cho người thân, cộng đồng. Chính vậy nên họ tự chăm sóc bảo vệ bản thân, cách ly khi bị nghi nhiễm hoặc lây nhiễm.

Chưa lúc nào loài người thấu hiểu sự liên quan đến nhau của nhân loại trên toàn thế giới như lúc này, không kể biên giới, quốc gia, lãnh thổ, màu da, sắc áo, giai tầng, ...

Những ngày thảm họa Covid 19 mang đến rất nhiều khó khăn, phức tạp cho mọi người, cho mọi ngành, mọi quốc gia. Tuy vậy Covid cũng khiến nhân loại ngẫm nghĩ sâu sắc hơn về một thế giới chung mà những số phận con người luôn liên hệ mật thiết với nhau. Sự mất cân bằng của con người giữa đời sống vật chất , tinh thần, tâm linh, ... mang đến sự tổn thương, sự kém chất lượng sống của loài người

Con người cần trạng thái cân bằng, hướng thiện, sống hài hòa với thiên nhiên.

Bất kỳ một khủng hoảng nào qua đi cũng để lại sự tổn thương nhất định cho nền kinh tế, xã hội, con người. Trong " Nguy luôn có " Cơ "! Sẽ có rất nhiều cơ hội nổi lên, những doanh nghiệp bật dậy nắm bắt cơ hội để phát triển. Những doanh nghiệp thiếu tầm nhìn, chụp giựt, những nhân tố yếu kém sẽ bị sàng lọc, bị tiêu diệt.

du-lich-kich-cau-binh-dinh-phu-yen-gia-lai-dak-lak

Du lịch Xanh An toàn Biển Quy Nhơn 

Ngành du lịch sẽ phục hồi nhanh chóng như sự đóng băng khốc liệt của nó. Sau một vài tháng để ổn định, con người sẽ lại phải di chuyển đến nơi khác để tạo ra sự cân bằng cho trạng thái cơ thể, giải tỏa căng thẳng, tiếp nhận thêm những năng lượng mới.

Đi du lịch là nhu cầu luôn tồn tại, là khát khao luôn hiện hữu của nhiều người, từ người nghèo đến người giàu, ví như một con sông không bao giờ ngừng chảy, một trái tim không bao giờ ngừng đập khi còn sự sống: Du Lịch không thể không đi.

du-lich-kich-cau-binh-dinh-phu-yen-gia-lai-dak-lak

Du lịch biển được du khách ưu tiên lựa chọn 

TẠI SAO DU KHÁCH VIỆT ƯU TIÊN CHỌN DU LỊCH NỘI ĐỊA TRƯỚC

Việt Nam là một quốc gia phong phú về điều kiện tự nhiên, khí hậu, văn hóa, phong tục tập quán, lịch sử,...

trải dài theo hình chữ S Việt Nam sở hữu những bãi tắm tuyệt đẹp, là nước đang phát triển với hầu hết các khách sạn, resort mới, đẹp, hiện đại, tiện nghi bậc nhất thế giới.

Ẩm thực mỗi vùng miền đều phong phú, đặc sắc riêng. Có quá nhiều điều bí ẩn hấp dẫn tại 64 tỉnh thành Việt Nam trên 3 miền tổ quốc Gấm Hoa mà chúng ta chưa từng khám phá, trải nghiệm hết được.

du-lich-kich-cau-binh-dinh-phu-yen-gia-lai-dak-lak

Tuy vậy những thành phố du lịch Biển sẽ được lựa chọn, ưu tiên trước nhất, bởi vì hệ sinh thái biển mang lại nhiều không khí trong lành tốt cho sức khỏe của phổi và phế quản. Nắng ấm áp của biển, bờ cát dài mịn màng là nơi con người tha hồ thưởng thức, ngâm tắm nước mặn giúp tăng cường chất đề kháng cho cơ thể, biển là bác sĩ vĩ đại nhất của nhân loại đang trở nên rẻ hơn chỉ qua một chuyến đi.

du-lich-kich-cau-binh-dinh-phu-yen-gia-lai-dak-lak

Chạy trên bãi cát mịn màng không phải là thách thức mà là sự hưởng thụ rất phong cách của mọi người tại miền biển nhiệt đới.

Không có nơi nào mà các hoạt động thể lực, thân thể dễ dàng, thoải mái, thích thú với chi phí rẻ như một chuyến du lịch bởi. Phần thưởng kèm theo là những khám phá mới về lịch sử, văn hóa, ẩm thực nơi bản địa.

Những điểm đến có biển đẹp, sạch sẽ ấm áp phải kể như: Biển Quy Nhơn, Bình Định, biển Phú Quốc, biển Côn Đảo, Vũng Tàu, biển Đà Nẵng, biển Nha Trang, ...

TẠI SAO CHỌN GOLDEN LIFE TRAVEL CHO CHUYẾN DU LỊCH HỒI SINH CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN?

Golden Life Travel là doanh nghiệp tiên phong tour du lịch biển miền Trung Tây Nguyên. Đặc biệt là du Lịch Biển Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Phú Yên.

Golden Life hướng sự tập trung vào các chương trình du lịch Xanh An Toàn bền vững tại địa phương. Khai thác sức mạnh bản địa, mang lại lợi ích lớn nhất cho người dân bản địa và du khách Việt.

Hơn 13 năm kinh doanh là thời gian Golden Life Travel tập trung phát triển thị trường cốt lõi: Tập trung vào những miền đất ven biển miền Trung đặc biệt Miền Nam Trung Bộ Xứ Nẫu Bình Định - Phú Yên, nơi mỗi chương trình thể hiện tình yêu tha thiết với quên hương.

kich-cau-du-lich-noi-dia-golden-life-travel

CEO Golden Life Travel tích cực tham gia kích cầu du lịch 4 tỉnh Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk

Golden Life Travel xin gửi đến du khách chùm tour kích cầu " Về Xứ Nẫu ngắm Hoa Vàng Cỏ Xanh " Bình Định - Phú Yên

Chúng tôi luôn thiết kế, thực hiện, tối ưu những chương trình du lịch biển miền Nam Trung Bộ và liên kết chương trình Biển với Rừng, mang lợi nhiều thú vị lợi ích cho khách hàng trong cùng một chuyến đi. Hãy tham khảo chương trình kích cầu Trường Ca Biển Biếc Rừng Xanh của Golden Life Travel để hiểu thêm về chúng tôi. Kinh doanh với chúng tôi là để giúp khách hàng đến với quê hương chúng tôi để được yêu thương hơn, khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn!

Mọi thắc mắc xin gọi cho Golden Life Travel để được tư vấn

Hotlines: 19002659/ 0913611980


 
Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.