Du lịch Nga: Mát-xcơva đẹp quên lối về

Những ngày Thu đến với Mát-xcơva, ai cũng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mê mẩn của thiên nhiên, con người và những di sản kiến trúc, nghệ thuật của thủ đô nước Nga vĩ đại.

Đoàn du khách của Golden Life đến Mát-xcơva những ngày cuối tháng 9, khi nhiệt độ ngoài trời từ 0 đến 5 độ C. Thời điểm này, một số thành phố ngoại ô Mát-xcơva đã có tuyết đầu mùa.

Không gian mùa thu mát lành, bầu trời quang đãng, trong trẻo nên du lịch Nga, đến Mát-xcơva mùa Thu Đông cũng là trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Đáp xuống sân bay quốc tế Sheremetyevo lúc gần 7h sáng sau 9 tiếng bay thẳng từ Hà Nội, Mát-xcơva thơ mộng, hiền hòa đã hiện ra ngay trước mắt.

Đoàn du khách đều là những người thuộc thế hệ 6X, những người có cả thời thanh xuân gắn bó tới tiếng Nga, văn hóa Nga nên chuyến đi này được đặt tên "Hành trình ký ức", đến nơi đây để cùng nhau trải nghiệm và ôn lại những cảm xúc tuyệt vời của tuổi trẻ. 

Không gì bằng được tận mắt ngắm nhìn thủ đô nước Nga, thăm quảng trường Đỏ, điện Kremlin, Nhà thờ Thánh Basil, điện Kremlin với tháp đồng hồ, khẩu thần công vua, chuông hoàng đế, nhà làm việc của Tổng thống Nga... 

Những công trình nguy nga, tuyệt đẹp trong ánh nắng mùa Thu

Sau hành trình dài, thư thái ngồi ngắm cảnh trong công viên mang đến những cảm xúc vô cùng dễ chịu

Nhà thờ chóp nhọn trong Công viên táo Kolomenskoye

Quảng trường Đỏ - nơi mỗi công trình đều có thể coi là huyền thoại

Khẩu thần công vua nổi tiếng của Điện Kremlin

Thăm trường Đại học Tổng hợp Mát-xcơva (MGU)

Trải nghiệm mua sắm tại Trung tâm thương mại GUM

ĐẶT TOUR NGA GỌI NGAY HOTLINE: 1900 599946

THAM KHẢO LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TẠI ĐÂYTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.