DU LỊCH MICE HƯỚNG ĐI CHO DU LỊCH QUY NHƠN

Du lịch MICE hướng đi rõ nét cho Du Lịch Quy Nhơn. Nhìn tổng quan Quy Nhơn đã thuận lợi để phát triển du lịch MICE, mang lại giá trị cao cho khách hàng doanh nghiệp, các tập đoàn

Du Lịch MICE rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn về số lượng nhân sự, quy mô, tiềm lực tài chính. Đặc biệt những doanh nghiệp đang khát khao phát triển nguồn nhân sự, sự trưởng thành tài nguyên con người.

MICE TOUR là tour du lịch tham quan nghỉ dưỡng kết hợp các hoạt động hội nghị, hội thảo, khen thưởng cho nhân viên thông qua các hoạt động vui chơi, xây dựng đội nhóm.

Ngày nay các kỳ nghỉ công ty thường kết hợp với hoạt động ngoài trời như Teambuilding, nên Quy Nhơn với hơn 42 km bờ biển xanh sach đẹp quả là thích hợp.

du-lich-mice-huong-di-cho-du-lich-quy-nhon

Các hoạt động Teambuilding, Galadinner, khiến cho kỳ nghỉ doanh nghiệp thêm sôi động cùng nhiều hoạt động lôi cuốn, hào hứng.Thông qua các hoạt động này, nhà tổ chức lồng ghép vào những thông điệp muốn truyền tải đến đội ngũ, giúp họ thêm yêu thương gắn bó với đồng nghiệp, sếp, doanh nghiệp khi trở về sẽ làm việc tích cực hiệu quả hơn.

Quy Nhơn ngày nay là điểm đến chất lượng cao. Thành phố ngày càng sạch đẹp, thông thoáng, vừa được vinh danh " Thành phố Du Lịch sạch Asean 2020". Nhiều khách sạn quy mô lớn 4 - 5 sao đẳng cấp quốc tế đã xuất hiện khiến bộ mặt Quy Nhơn thay đổi hoàn toàn.

huong-di-nao-cho-du-lich-quy-nhon

Khả năng đáp ứng du lịch MICE của Quy Nhơn hoàn toàn tốt. Quy Nhơn là một điểm đến mới tiềm năng cho các MICE Tour.

Tập Đoàn FLC với hoạt động sôi nổi của hãng hàng không Bamboo Airways cùng các chuyến bay trong nước, quốc tế đến và đi từ Quy Nhơn dày hơn. FLC Quy Nhơn Luxury hotel & resort - Một nơi tuyệt vời để tổ chức Du Lịch MICE chất lượng cao. Và còn rất nhiều khách sạn vô cùng tuyệt vời đang mới đến cho quy Nhơn những sắc màu mới để cất cánh.

huong-di-nao-cho-du-lich-quy-nhon

Giao thông Quy Nhơn khá thuận tiện: đường hàng không, đường sắt, đường bộ, đường thủy đều sãn sàng, các khu vui chơi, điểm mua sắm, nhà hàng ăn uống, khách sạn, nhân sự đang phát triển khá tốt, dần hoàn thiện ... Mọi thứ dường như đều đã chuẩn bị để Quy Nhơn có thể đón những lượng khách lớn, yêu cầu cao

Thật vui khi nói Du Lịch MICE chính là hướng đi phù hợp cho Du Lịch Quy Nhơn

Nguyễn Thị Xuân Lan - CEO Golden Life TravelTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.