Du Lịch dịp Quốc Khánh 2/9

Du Lịch dịp Quốc Khánh 2/9 năm nay có gì mới? Để du lịch vui, tiết kiệm, thú vị bạn nhất định phải chọn công ty uy tín tại địa phương. Vào dịp lễ, nhu cầu tăng cao nên việc tự đi sẽ gặp chút trở ngại hơn ngày thường. Hãy gọi 1900 599946 để được tư vấn

Du Lịch dịp Quốc Khánh 2/9 năm nay 2018  thời gian nghỉ lễ ngắn chỉ 3 ngày, nhưng lượng khách du lịch so với mọi năm tăng cao, do xu hướng người dân đã chọn đi du lịch nhiều hơn nghỉ ngơi tại nhà.

Xu hướng dịp lễ 2/9 này du khách chọn hình thức du lịch nghỉ dưỡng khá nhiều.

du-lich-nuoc-ngoai-ghep-doan-cung-goldenlifetravel

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng biển của du  khách từ các đô thị lớn với cuộc sồng tất bật,  Golden Life Travel đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ tối giản, nhưng cốt lõi cho du khách, đó là tour Free and Easy. Du khách chỉ cần  mua một gói căn bản gồm khách sạn hoặc Resort và gói vận chuyển - Có thể là vé máy bay khứ hồi ( hoặc đơn giản hơn chỉ là dịch vụ đón & Tiễn sân bay ). Tuy nhiên chúng tôi nâng tầm chất lượng những dịch vụ cốt lõi này, khiến du khách cảm thấy được tiếp đón và phục vụ hết sức lịch thiệp như những khách hàng quan trọng khi chạm chân đến thành phố du lịch biển Quy Nhơn (VIP Customers ).

free-and-easy-quy-nhon-goldenlifetravel

Ngoài ra chúng tôi hướng trọng tâm đến việc phục vụ các doanh nghiệp và người dân trong thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 

Trong dịp lễ 2/9 này chúng tôi đẩy mạnh tour ghép khách du lịch miền Trung, Tây Nguyên, khởi hành từ  Quy Nhơn 3ngày như: Hội An /Vinpearland  - Đà Nẵng/Bà Nà; Đà lạt – thành phố ngàn thông và hoa; Nha Trang – xứ Trầm Hương.

du-lich-dip-quoc-khanh-2-9-goldenlifetravel

Ngoài ra, các tour nước ngoài từ 4-6 ngày đến các nước Đông Nam Á và Đông Bắc Á như: Campuchia, Thái Land, Singapore, Hồng kong, Đài Loan, Hàn quốc, Nhật Bản,....

du-lich-nuoc-ngoai-ghep-doan-cung-goldenlifetravel

Du lịch dịp lễ Tết, du khách nên chọn các công ty lữ hành uy tín để book tour. Tránh tình trạng hồi hộp, lo lắng về chém chặt, cắt xén dịch vụ hay các chi phí phát sinh không lường trước được, khiến mua tour  giá rẻ thành tour giá đắt mà mất vui.

Tại Golden Life Travel chúng tôi không tăng giá dịch vụ dịp lễ 2/9 với tất cả lòng tri ân khách hàng.  Chúng tôi  chú trong vào cảm nhận của khách hàng và chất lượng của chuyến đi.

Golden Lìfe Travel chúc quý khách hưởng kỳ nghỉ 2/9 thú vị.

Liên hệ tư vấn:

Hotlines: 1900 599946/ 0256 3813959/ 093 192 3889

* Free and Easy Quy Nhơn

0125 6522246  Ms Lê Thị Tuyết Hằng

* Tour Đà nẵng - Hôi An

0913 885 400  Ms. Hoàng Ngọc Dung

* Tour Nha Trang

088 9932166 Ms. Nguyễn Trần Như NgọcTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.