Du học Úc - DSS Education 0913611980

Du học Úc - DSS Education là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ du học và định cư Úc. Có trụ sở tại Sedney, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các đại diện tại nhiều thành phố của Việt nam như Đà Nẵng, Quy nhơn, Quảng Ninh,...

du-hoc-uc-dss-education-0913611980

Du học Úc - Tại sao chọn du học Úc ? Có 7 lý do cơ bản khiến du học Úc được ưa chuộng trong học sinh và phụ huynh.

Lý do thứ 1:

NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

* Úc có 6 trường đại học danh tiếng, được xếp hạng trong Top 100 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới. ( theo bảng xếp hạng QS Top Universities Ranking 2016-2017)

* Xếp thứ 3 thế giới về số lượng sinh viên quốc tế đến du học sau Anh và Mĩ

* Luôn có ít nhất một trường nằm trong top 50 những trường tốt nhất thế giới ở các lĩnh vực: Y học lâm sàng, dược học, khoa học tự nhiên, Toán, khoa học nông nghiệp và đời sống.

Lý do thứ 2:

BẰNG CẤP CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

* Bằng cấp các trường Úc được công nhận trên toàn thế giới.

Chính phủ Úc quản lý nghiêm ngặt về chất lượng giáo dục. Duy trì một tiêu chuẩn cao về giáo dục, xây dựng danh tiếng cho đất nước gắn liền với giáo dục và là điểm đến của du học sinh trên toàn thế giới, tạo sự an tâm về môi trường giáo dục và môi trường sống an toàn.

Lý do thứ 3:

CHI PHÍ GIÁO DỤC THẤP HƠN ANH VÀ MĨ

Tại Úc, mặc dù được xếp vào một trong những quốc gia có mức sống cao trên thế giới, nhưng chi phí học tập và sinh hoạt của du học sinh vẫn thấp hơn so với Anh và Mĩ.

Du học sinh cũng được phép đi làm thêm 40 giờ trong vòng 2 tuần để trang trải chi phí cuộc sống sinh hoạt, nhẹ gánh chu cấp từ gia đình. Ngoài ra nhà trường cũng có các chương trình học bổng giảm bớt chi phí học tập cho du học sinh.

Lý do thứ 4:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC PHONG PHÚ ĐA DẠNG

* Cung cấp nhiều khóa học, thời gian và bằng cấp phù hợp với nhiều đối tượng du học sinh. Trong trường hợp cần thiết việc đổi ngành học và đổi trường tại Úc cũng được chấp thuận.

* Có nhiều trường dạy nghề, trường đào tạo tiếng Anh, cao đẳng, đại học và sau đại học để lựa chọn theo nhu cầu của du học sinh.

Lý do thứ 5:

ĐẤT NƯỚC CÓ NỀN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CAO

Úc là quốc gia luôn tiên phong trong các nghề công nghệ kỹ thuật và áp dụng sáng tạo vào giáo dục giúp cho việc nghiên cứu ứng dụng của sinh viên tốt hơn và vì vậy úc có lợi thế thu hút du học sinh vì khả năng ứng dụng công nghệ của mình.

Lý do thứ 6:

THỜI TIẾT KHÍ HẬU TỐT, ẤM ÁP, MÔI TRƯỜNG SỐNG AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG CAO

* Từ Việt nam bay đến Úc không quá xa, chỉ 8 tiếng.

Úc có khí hậu ấm áp phù hợp với người Việt, chứ không lạnh như Canada và khắc nghiệt như một số thành phố tại Mĩ.

* Úc có 5 thành phố được bình chọn Top 30 những thành phố tốt nhất cho du học sinh dựa trên những đánh giá của họ về chất lượng học tập và cuộc sống, khả năng chi trả,...

Hàng năm chính phủ Úc dùng 200 triệu đô Úc để tặng học bổng quốc tế cho sinh viên quốc tế trong đó có cơ hội cho sinh viên Việt Nam.

Lý do thứ 7:

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ SAU DU HỌC

* Trong thời gian học tập du học sinh được phép làm thêm 20 giờ/ tuần, hiện nay là 40 giờ/ 2 tuần. Sinh viên được trải nghiệm môi trường sống và làm việc tại Úc để tích lũy kinh nghiệm và trang trải gánh nặng chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Sinh viên ra trường được phép ở lại Úc làm việc thêm 2 năm. Trong thời gian làm việc sau du học cũng là cơ hội để du học sinh có thể được bảo lãnh ở lại và mở ra cơ hội định cư tại Úc.

Tư vấn du học và đầu tư DSS

Gọi 0913611980 Ms. Nguyễn Thị Xuân LanTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.