Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 ưu đãi lớn từ Golden Life Travel: Free phí tổ chức Events cho doanh nghiệp

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 ưu đãi lớn từ Golden Life Travel: Free phí tổ chức Events cho doanh nghiệp có sử dụng lao động nữ. Chúc phụ nữ Việt Nam mỗi ngày đều được hạnh phúc, được yêu thương.

uu-dai-tu-goldenlifetravel-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10

Ngày hội của phụ nữ Việt Nam 20.10 sắp đến Quý doanh nghiệp đã chuẩn bị món quà bất ngờ cho những phụ nữ đáng yêu – một nửa của thế giới trong doanh nghiệp của mình chưa? Phụ nữ đang  hàng ngày đóng góp tích cực trong đời sống doanh nghiệp, trong gia đình và xã hội, họ xứng đáng được trân trọng và vinh danh.

Nhân dịp kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Golden Life Travel dành một ưu ái đặc biệt cho các doanh nghiệp có sử dụng  lao động nữ một món quà ý nghĩa giúp gia tăng giá trị doanh nghiệp và người lao động, tạo động lực cho người lao động thêm đoàn kết, gắn bó với doanh nghiệp, nâng cao đời sống tinh thần giúp họ cống hiến nhiều hơn, sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

Bạn đang nóng lòng muốn biết ngay món quà là gì? Ngoài những trải nghiệm du lịch thông thường, Golden Life Travel sẽ tặng bạn những ý tưởng, kịch bản phong phú cho chương trình Teambuilding, Galadinner,... với các hoạt động sôi nổi, giúp người lao động có cơ hội tham gia - kết nối, khiến họ không e ngại đứng ngoài cuộc nữa. Bạn sẽ thấy những nụ cười sảng khoái, những dáng dấp năng nổ, linh hoạt trong trò chơi,  những khuất mắc sẽ được tháo gỡ, cởi bỏ,  tinh thần đồng đội được nâng lên, khả năng  làm việc nhóm được thiết lập sẽ gắn kết từng cá nhân với đội nhóm  thành một sức mạnh to lớn,... Đặc biệt chúng tôi hoàn toàn FREE phí tổ chức và điều hành sự kiện này, như một món quà yêu thương trao tặng cho những người mẹ, người chị, người em thân yêu - Phụ nữ Việt Nam.

Tùy thuộc vào điều kiện, kinh phí của doanh nghiệp, bạn có thể được tư vấn chọn chương trình cho phù hợp:

  •          Chương trình trong ngày tại địa phương
  •          Chương trình 2/3/4/5...  ngày đến các tỉnh thành lân cận, hoặc ra nước ngoài.

Golden Life Travel sẽ giúp bạn lưu lại những hình ảnh, clip đẹp để làm tư liệu sống cho doanh nghiệp, đó là tài sản có giá trị quảng bá, marketing doanh nghiệp để gia tăng gia trị doanh nghiệp và người lao động.

*****

Còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt ngay dịp kỉ niệm 20/10 này để gia tăng giá trị doanh nghiệp.

Đừng trì hoãn thêm nữa.

Gọi ngay cho tư vấn viên của chúng tôi để cùng thiết kế chương trình đặc biệt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vì PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Hotlines: 1900 599946/ 0931923889

Trân trọng,

GLT Marketing DepartmentTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.