CEO GOLDEN LIFE TRAVEL THAM GIA FAMTRIP KHẢO SÁT DU LỊCH GOLF

Chương trình khảo sát "Hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch golf" do Tổng Cục du lịch tổ chức diễn ra từ ngày 21/10 - 25/10/2019 tại các tỉnh ven biển miền Trung Đà Nẵng-Huế-Hội An. Nơi đây không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp nhất mà còn có những sân golf cao cấp hướng biển và dịch vụ lưu trú, dịch vụ phụ trợ... đạt chuẩn quốc tế.

CEO của Golden Life Travel - chị Nguyễn Thị Xuân Lan đã tham gia chương trình khảo sát này cùng hơn 40 CEO và đại diện lãnh đạo các công ty lữ hành quốc tế uy tín trong cả nước.


Đoàn khảo sát "Hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch golf" do Tổng Cục du lịch tổ chức

Đoàn khảo sát dịch vụ tại các sân golf đẳng cấp quốc tế BRG Danang Golf Resort, Laguna Golf Lăng Cô; Vinpearl Golf Nam Hội An, Montgomerie Links Vietnam...Bên cạnh đó là dịch vụ lưu trú tại những khách sạn phù hợp với phân khúc khách hàng thượng lưu, sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ cao cấp như Intercontinental Đà Nẵng, Golden Bay Đà Nẵng, Laguna Lăng Cô resort, Naman retreat... Trải nghiệm tại Rừng dừa Bảy Mẫu, Suối khoáng nóng Thần Tài và thưởng thức chương trình Ấn tượng Hội An.  

Không chỉ tìm hướng hỗ trợ, phát triển các sản phẩm du lịch golf, đây cũng là cơ hội để tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp với địa phương, tạo điều kiện gặp gỡ, hợp tác kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Du lịch golf là dòng sản phẩm du lịch cao cấp có khả năng thu hút những đối tượng khách có mức chi tiêu cao đến Việt Nam. Nhiều vùng trên cả nước đã tổ chức các giải golf để tạo sân chơi cho khách du lịch. Trong đó có nhiều giải thu hút nhiều golf thủ trong và ngoài nước đến tham dự như giải golf World Master Golf Championship, giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam, giải Golf di sản Quảng Nam, giải World Amateur Golfers Championship (WAGC), giải Golf chuyên nghiệp VCPG Tour Quang Binh Championship, giải Golf Laguna Lang Co Invitational….

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế của các sân golf và khu lưu trú dành cho du khách chính là thế mạnh của du lịch golf miền Trung

Năm 2018, tỉ lệ khách đến Việt Nam chơi golf chiếm khoảng 0,8% trên tổng số hơn 15,5 triệu lượt khách quốc tế. Đây vẫn là thị trường rộng mở đối với các doanh nghiệp.  

CEO của Golden Life Travel cho biết: "Tiềm năng phát triển du lịch Golf của Việt Nam nói chung và các tỉnh miền Trung nói riêng rất lớn. Quan trọng là phải xây dựng được các sản phẩm có tính gắn kết cao với các điều kiện cơ sở vật chất, dịch vụ du lịch hiện tại cũng như kết nối tốt hơn với các doanh nghiệp lữ hành. Vấn đề đào tạo con người để đạt chuẩn trong lĩnh vực du lịch thuộc phân khúc khách hàng cao cấp này cũng rất cấp bách để du lịch golf phát triển bùng nổ hơn trong thời gian tới"

Chị Xuân Lan khảo sát cơ sở vật chất cho khách lưu trú tại Danang Golden Bay

Tham gia tọa đàm Hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch Golf

Đoàn trải nghiệm thuyền thúng tại rừng dừa Bảy Mẫu

Hình ảnh trong show diễn Ấn tượng Hội An

Tư vấn trải nghiệm sân golf cao cấp miền Trung, Hotline: 0913611980

CÔNG TY LỮ HÀNH QUỐC TẾ GOLDEN LIFE

AD: 43A Lê Thánh Tôn, P. Lê Lợi, TP Quy Nhơn, Bình Định

🌐www.goldenlife.vn

TEAM PR GOLDEN LIFETham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.