CEO của Golden Life Travel nhận giải thưởng 'Giám đốc Lữ hành tiêu biểu nhất'

Ngày 28/3/2019, tại buổi Lễ Vinh danh các Doanh nghiệp và Cá nhân tiêu biểu của Du lịch Việt Nam năm 2018 (tổ chức tại Cung văn hóa Hữu Nghị - Hà Nội), chị Nguyễn Thị Xuân Lan - Người sáng lập và điều hành Golden Life Travel đã vinh dự nhận danh hiệu “Giám Đốc Lữ Hành Tiêu Biểu Năm 2018” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng.

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2019, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh - trao giải thưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc ở các hạng mục của du lịch Việt Nam năm 2018.

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan nhận danh hiệu “Giám Đốc Lữ Hành Tiêu Biểu Năm 2018” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng

Đây là hoạt động thường niên của Hiệp hội du lịch Việt Nam nhằm vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực lưu trú du lịch, lữ hành, ẩm thực, hướng dẫn du lịch. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta.

Tại buổi lễ này, chị Nguyễn Thị Xuân Lan - Người sáng lập và điều hành Golden Life Travel là 1 trong 16 người được vinh danh với thành tích cá nhân tiêu biểu dành cho Giám đốc Lữ hành.

Chân dung chị Nguyễn Thị Xuân Lan - Người sáng lập và điều hành Golden Life Travel

Đây là một niềm tự hào đối CEO của Golden Life và cũng là sự khẳng định uy tín của thương hiệu lữ hành "Cuộc sống Vàng" do chị Nguyễn Thị Xuân Lan tâm huyết xây dựng trong hơn 11 năm qua. 

Trong năm 2018, chị và tập thể Golden Life Travel đạt được những thành tích đáng kể trong việc phục vụ du khách trong và ngoài nước đến với Quy Nhơn; du khách từ Quy Nhơn đến đi du lịch trong nước và đến các địa điểm hấp dẫn trên toàn thế giới.

Với slogan "Go to live more", tập thể Golden Life luôn tâm niệm mang đến du khách những hành trình độc đáo, trải nghiệm sự khác biệt, đáng nhớ tại mỗi điểm đến trong hành trình khám phá vẻ đẹp Việt Nam và thế giới.

Thành công nổi bật nhất trong năm 2018 đó là Golden Life đã tạo lập những hành trình trọn gói, thuận tiện cho du khách từ Quy Nhơn đi du lịch đến các địa danh nổi tiếng trong nước và quốc tế với chi phí hợp lý nhất. 

Đội ngũ của Golden Life luôn xây dựng một ảnh đẹp, thân thiện cho du lịch Bình Định

Tại Hội Chợ VITM Hà Nội 2019, Golden Life Travel đã giới thiệu điểm đến lý tưởng Quy Nhơn - Bình Định; giới thiệu Golden Life Travel - Một doanh nghiệp Du lịch hàng đầu tại Quy Nhơn Bình Định đi Tiên phong mở những tour dài ngày tại Quy Nhơn - Bình Định và liên kết các tỉnh khu vực Bình Định - Phú Yên; Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Kon Tom - Dak Lak đến với những người yêu du lịch và các doanh nghiệp, những người làm lữ hành trên toàn quốc.  Hotline: 1900 599946. 

Golden Life TeamTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.