Bí quyết thành công của CEO Nguyễn Thị Xuân Lan

Bí quyết thành công của CEO Nguyễn Thị Xuân Lan là: " Giúp người khác thành công chính là giúp mình thành công '. Sống tích cực, trách nhiệm với cộng đồng, cho đi là bí quyết của thành công mà tôi tâm đắc. Trên thế giới này không ai có thể thành công một mình. Cuộc sống cần mở lòng, kinh doanh càng phải mở rộng trên mọi khia cạnh, càng cho đi bao nhiêu càng thành công bấy nhiêu.

nguyen-thi-xuan-lan-ceo-goldenlifetravel-0931923889

CEO Nguyễn Thị Xuân Lan, người sáng lập và điều hành công ty lữ hành Quốc Tế Golden Life yêu thích sự học hỏi giao lưu. Khi có cơ hội được tham gia những công việc quảng bá cho du lịch Quy Nhơn, Bình Định tôi luôn đặt hết tâm sức vào đó. Với tôi, làm được điều gì cho quê hương là niềm vinh dự và tự hào. Vì vậy mà cá nhân tôi, đội nhóm và doanh nghiệp chúng tôi luôn có mặt trong hầu hết các cuộc xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch địa phương, đặt lợi ích chung của địa phương lên trên lợi ích doanh nghiệp.

goldenlifetravel-cong-ty-du-lich-uy-tin-quy-nhon-1900 599946

nguyen-thi-xuan-lan-ceo-goldenlifetravel-0931923889

Suốt hơn 10 năm xây dựng và điều hành Golden Life Travel tôi đã có mặt tại rất nhiều hội nghị, hội thảo, hội chợ từ trung ương đến các tỉnh thành cả nước. Tôi say mê công việc và yêu tha thiết đất nước Việt Nam tươi đẹp. Tôi yêu quê hương tôi Quy Nhơn, Bình Định - Một miền đất giàu tài nguyên văn hóa, lịch sử, nhân văn.

nguyen-thi-xuan-lan-ceo-goldenlifetravel-0931923889

Những chuyến đi khảo và xây dựng sản phẩm du lịch do tổng cục du lịch Việt Nam, Hội lữ hành Việt Nam tổ chức không chỉ giúp tôi mở rộng tầm mắt, tấm lòng mà còn là cơ hội để tôi đóng góp những ý tưởng, cảm xúc của mình cho sự phát triển du lịch các địa phương, tri ân với những miền quê Việt Nam mà tôi được vinh dự đặt chân đến, được có cơ hội bày tỏ tâm tư, thể hiện trách nhiệm của một doanh nhân trong sự phát triển của du lịch từng địa phương nói riêng hòa cùng bức tranh chung của du lịch Việt Nam.

 Mỗi chuyến đi giúp tôi học hỏi được rất nhiều về kiến thức văn hóa, lịch sử vùng miền, nếm trải cuộc sống thực tế đa màu sắc của người dân mỗi địa phương, thưởng thức đặc sản vùng miền và nhất là những câu chuyện của người làm du lịch luôn làm tôi xúc động, những thuận lợi, khó khăn của từng địa phương, nó thẫm đẫm trong tôi cả sự đam mê, trách nhiệm. Đôi khi tôi tự hỏi tôi chọn nghề hay nghề chọn tôi!

nguyen-thi-xuan-lan-ceo-goldenlifetravel-0931923889

Cuộc đời tôi gắn bó với những cung đường. tp-ho-chi-minh-a61994.htmlQuanh tôi còn có các đồng nghiệp lữ hành uy tín, trách nhiệm của hiệp hội du lịch Việt Nam. Chúng tôi tham gia rất nhiều chuyến Famtrip khắp trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ học hỏi những điều hay từ những con người bình dị chúng tôi được gặp. Họ mang đến cho chúng tôi nhiều kiến thức, trải nghiệm mới mẻ, giúp chúng tôi vận dụng kiến thức hữu ích để phát triển doanh nghiệp của mình, chia sẻ lại cho cộng đồng. Tôi thực sự biết ơn những địa phương, các hiệp hội, câu lạc bộ doanh nghiệp đã tổ chức những Famtrip kết nối, giúp chúng tôi có cơ hội đóng góp ý kiến xây dựng sản phẩm mới, nâng cao chất lượng phục vụ, nêu ra nhu cầu, thị hiếu  của du khách với vai trò người mua, người hưởng thụ dịch vụ.

Kiến thức sẽ chả là gì nếu bạn không chia sẻ, mang nó vào hành động thực tế. Bạn sẽ học được nhiều hơn khi bạn dạy lại cho người khác. Không ai có thể sống một mình, làm việc một mình và thành công một mình.

Bí quyết thành công của CEO Nguyên Thị Xuân Lan là chia sẻ, là mở lòng ra với thế giới và đón nhận những điều tốt đẹp của thế giới này.

nguyen-thi-xuan-lan-ceo-goldenlifetravel-0931923889

Doanh nhân thời đại ngày này là doanh nhân gieo hạt. Mỗi hạt lúa gieo xuống có thể mang lại một cây lúa với nhiều nhánh lúa và vô số hạt lúa. Hãy mở rộng tấm lòng, cho đi để thành công. Giúp người khác thành công chính là giúp mình thành công.

CEO Nguyễn Thị Xuân LanTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.