Bamboo Airways tập trung thị trường ngách

Bamboo Airways tập trung vào thị trường ngách của các tỉnh có FLC đầu tư các dự án bất động sản và bất động sản du lịch như Quy Nhơn, Quảng Bình, Thanh Hóa, Phú Quốc, Hải Phòng,... mang lại nhiều cơ hội bay hơn cho người dân, một tín hiệu vui cho người dân và du khách.

“Tập trung vào thị trường ngách, kết nối và phát triển kinh tế vùng là một trong những chiến lược dài hạn mà Bamboo Airways hướng tới. Khi chúng tôi lấp vào khu vực mà hàng không truyền thống chưa để mắt, trám vào phân khúc mà hàng không giá rẻ chưa quan tâm, thì chúng tôi cho rằng mình đang tự tạo thêm nhu cầu”.
Đây là phát biểu chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Trọng, phó tổng giám đốc của Bamboo Airways - người đã có 40 ngăm kinh nghiệm trong ngành hàng không.
Bamboo Airways đã ký mua 24 máy bay Airbus 321NEO, đây là loại máy bay mới, hiện đại nhất, tiết kiệm được nhiên liệu và bay những đường bay khoảng 4-5 h.
Hiện nay giá vé các chặng về Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn và ngược lại giá vé rất cao, hạn chế sức mua cuae người dân. Bamboo Airways sẽ tiếp cận những thị trường tiềm năng còn trống này.
Làm giảm nhiệt giá và giăng tăng nhiều cơ hội bay của người địa phương và khách du lịch 
Trước tiên Bamboo Airways chú ý tập trung vào các tuyến bay đến vùng Đông Bắc Á như Nhật Bản, hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kong, Singapore, Đài Loan, Thái Lan,...đi với Việt Nam qua Quy Nhơn, thanh Hóa, Phú Quốc, Hải phòng, Nha Trang. Việc này góp phần làm giảm tải cho 2 sân bay quốc tế Nội Bài Và Tân Sơn Nhất cũng như làm giảm khoảng cách chênh lệch giữa các vùng kinh tế. Dự kiến trong dài hạn sẽ mở thêm các tuyến bay đi Châu Âu và Mĩ.
Sự khác biệt trong cách lựa chọn thị trách ngách của Bamboo Airways còn thúc đẩy tiềm năng du lịch to lớn của các vùng đất địa linh nhân kiệt chưa được thổi vào ngọn lửa đầu tư lớn.
Thị trường du lịch các tỉnh có FLC group đầu tư sẽ cánh cất rất nhanh. Khi khách du lịch đến một vùng đất nào 2 điểm mấu chốt mà họ phải quan tâm đó là:
* Phương tiện vân chuyển để đến đó
* Khách sạn lưu trú tại vùng đất đó
FLC song song cả hai vấn đề quan trọng này, là người khổng lồ đi vững trên hai chân nên việc phát triển này mang lại sự bền vững và một hệ sinh thái vững mạnh cho sự phát triển.
Bamboo Airways tập trung thị trường ngách Quy Nhơn, đi tiên phong đặt trụ sở chính của hãng tại sân bay Phù Cát Quy Nhơn, làm tăng tính hấp dẫn của thành phố du lịch biển Quy Nhơn
san-bay-phu-cat-moi-goldenlife-travel
Bamboo Airways tuyển dụng số lượng lớn lao động địa phương đã tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho địa phương.
Du lịch Quy Nhơn Bình Định cũng đã khởi sắc mạnh mẽ với sự có mặt và quảng bá trên diện rộng và thấm đẫm của FLC. 
Bamboo Airway đã bước thị trường hàng không và du lịch cùng du lịch Việt Nam vươn xa trên trường quốc tế vơi biểu tương Tre Việt

Nguyễn Thị Xuân LanTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.