Nguyễn Thị Xuân Lan là ai?

Tháng Năm 29, 2021

Nguyễn Thị Xuân Lan – Doanh nhân, khởi nghiệp  năm 2004.

Bước đầu kinh doanh dịch vụ nghệ thuật, giải trí, chăm sóc sức khỏe. Chị Xuân Lan xây dựng Thương hiệu Golden Life, là người sáng lập Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life vào ngày 29 tháng 2 năm 2008.

Chị lãnh đạo, dẫn dắt Golden Life Travel trở thành Doanh nghiệp Lữ Hành Chất Lượng cao, uy tín vượt trội, có nhiều đóng góp cho nền du lịch địa phương và nước nhà – Là Giám Đốc Lữ Hành tiêu biểu được vinh danh 2018

Với trên 17 năm kinh nghiệm thương trường, chị Xuân Lan đã giúp đỡ hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp Việt nam trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao, những hành trình khám phá thế giới, giúp hàng trăm đối tác, nhà cung cấp phát triển kinh doanh và các bạn trẻ khởi nghiệp.

Chị Xuân Lan luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các hiệp hội ngành nghề. Chị cống hiến khả năng chuyên môn và kinh nghiệm của mình cho nền du lịch địa phương và quốc gia.

Nguyễn Thị Xuân Lan – Hành trình đồng hành cùng Du Lịch Việt Nam

Nguyễn Thị Xuân Lan

Nguyễn Thị Xuân Lan – Người sáng lập và Điều hành Golden Life Travel

Hiện chị giữ vị trí phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Bình Định, Ủy viên Ban chấp Hành Hiệp Hội Lữ Hành Việt Nam, Thành viên hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam, Ủy Viên Ban Chấp hành Hội Nữ Doanh Nhân tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2010 -2014

Với mong muốn đóng góp ý tưởng, kinh nghiệm của mình cho ngành du lịch, chị tích cực tham gia các hội nghị, hội thảo, khảo sát xây dựng điểm đến, xây dựng sản phẩm du lịch Việt Nam xanh, sạch đẹp, phát triển bền vững.

Nguyễn Thị Xuân Lan

Nguyễn Thị Xuân Lan – Năm 1998 Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế FIFA – Đại diện Bình Định Giới thiệu Văn Hoá Bình Định, Điểm đến Du lịch hấp dẫn

Nguyễn Thị Xuân Lan

Nguyễn Thị Xuân Lan – PCT HHDL Bình Định ký hợp tác với HHDL TP HCM và Hà Nôi về hợp tác phát triển Du Lịch

Nguyễn Thị Xuân Lan

Nguyễn Thị Xuân Lan – Đại diện Hiệp Hội Du Lịch Bình Định trong lễ ký Kết Hợp Tác với Công Ty TNHH MTV Đướng Sắt Sài Gòn

Nguyễn Thị Xuân Lan

Trao chứng nhận thành viên hiệp hội du lịch Bình Định cho các Doanh nghiệp

Nguyễn Thị Xuân Lan

Nguyễn Thị Xuân Lan – những ghi nhận đóng góp cho nền du lịch tỉnh nhà Bình Định

Chị Xuân Lan một doanh nhân đi từ vị trí nhân viên trong ngành du lịch, trải qua thực tế làm việc trực tiếp và gián tiếp suốt một hành trình dài hơn 25 năm trong nhiều khâu chuyên môn trong ngành du lịch, có kiến thức thực tiễn sâu rộng, hiểu tâm lý khách hàng, người lao động trong ngành dưới nhiều góc cạnh, nên chị dễ dàng nhìn nhận sự việc và cho ra những giải pháp đơn giản và hiệu quả.

Từ đó chị Xuân Lan đặc biệt chú ý đến mảng đào tạo, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm cho lớp người kế cận, hướng dẫn thực tế cho các lớp sinh viên du lịch, các hướng dẫn viên, điều hành tour tại các kênh online và offline. Chị nhấn mạnh về ” Thái độ ” người làm du lịch còn quan trọng hơn ” Trình độ “.

Chị Xuân Lan cho rằng chất lượng sản phẩm và mức độ tín nhiệm là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.
Người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm thường quan tâm sản phẩm giá rẻ đơn thuần, trong khi người tiêu dùng thông minh đặc biệt quan tâm sản phẩm chất lượng, các yếu tố đi kèm như hậu mãi, các phản ứng, giải pháp của Doanh nghiệp khi gặp tình huống, sự cố bất ngờ.

Rõ ràng chúng ta cần tư duy chiều sâu, có tầm nhìn, xây dựng doanh nghiệp cần phát triển bền vững, thành công lâu dài.

*****

Hàng năm Golden Life Travel thường xuyên tham gia các cuộc Hội chợ Du lịch Quốc Tế VITM Hà Nội và Ngày Hội Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh để quảng bá Du Lịch Địa phương. Làm Đúng – Đủ – Đều là hướng đi của Golden Life Travel.

Phương châm Giver – Win, người cho đi là người chiến thắng trở thành Văn hóa Golden Life

Nguyễn Thị Xuân lan

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan cùng cộng sự trong Hội Thảo Giới thiệu điểm đến du Lịch Phú Bịnh – Phú Yên và các tỉnh Tây Nguyên bên lề Hội chợ Du Lịch Quốc Tế VITM Hà Nội 2018

Chị Xuân Lan là một phụ nữ ấm áp, hồn hậu, người truyền động lực mạnh mẽ, giúp những người bên cạnh chị luôn thay đổi theo chiều hướng tích cực để có cuộc sống tốt hơn.

Chị đặc biệt quan tâm giúp đỡ những phụ nữ có vấn đề trong mối quan hệ hôn nhân rạn vỡ, hàn gắn lại những vết thương, xây dựng lại cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Chị thấu hiểu và cảm thông sâu sắc với những phụ nữ kinh doanh. Truyền động lực tích cực đến những người chị có cơ hội gặp gỡ được chị xem là nhiệm vụ xã hội và trách nhiệm đạo đức của bản thân – Người trải nghiệm

Chị Xuân Lan là một bà mẹ yêu con, một người phụ nữ của gia đình. Cho dù áp lực công việc kinh doanh, các hoạt động xã hội, cộng đồng chiếm một quỹ thời gian đáng kể, chị vẫn dành thời giờ chăm sóc gia đình riêng của mình. Chị thích chế biến các món ăn mộc mạc, nguồn gốc hữu cơ chăm sóc sức khỏe gia đình và dành cho gia đình những kì nghỉ đặc biệt.

Chị Xuân Lan đang ấp ủ, thai nghén ba đầu sách viết về du lịch, chia sẻ những trải nghiệm một đời lăn lộn với nghề. Với niềm yêu thích sự xê dịch và những chuyến phiên lưu kỳ thú qua các miền địa lý, chị mang cái nhìn 3 trong 1: dưới góc cạnh một lữ khách, một chuyên gia du lịch, một nhà kinh doanh lữ hành..

Ghi nhận những thành tích đóng góp của chị cho nền du lịch địa phương, chị được Ủy Ban nhân dân Tỉnh Bình Định tặng Bằng khen cho công tác góp phần phát triển kinh tế xã hội –  Khi ở vai trò Ủy vên ban Chấp Hành Hội Nữ doanh Nhân Tỉnh Bình Định, nhiệm kỳ 2010 – 2014. Hiện nay vì công việc chuyên môn chiếm nhiều thời gian chị Xuân Lan chỉ tập trung vào hoạt động từ các hội chuyên ngành Du lịch.

Năm 2013 Công Ty TNHH Lữ hành Quốc Tế Golden Life được nhân giải thưởng Quảng Lý Giỏi – Dịch vụ Chất lượng Ngành Du Lịch do Báo Du Lịch thuộc Tổng Cục Du lỊch Việt Nam Tổ chức.

Năm 2016 chị được Ủy Ban nhân dân tỉnh Bình Định và Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên đã trao tặng Bằng khen cho Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life vì những cống hiến cho ngành du lịch hai địa phương này.

Nguyễn Thị Xuân Lan

Nguyễn Thị Xuân Lan – Nhận Giải Thưởng Dịch vụ chất lượng ngành Du Lịch 2013

Năm 2018 Chị được vinh danh Giám đốc Lữ hành tiêu biểu và được Bằng Khen của Hiệp Hội Du lịch Việt Nam.

giải thưởng

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan trong lễ Vinh Danh Giám Đốc Lữ Hành Xuất sắc của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam tại Hội chợ Du Lịch Quốc Tế VITM 2018

Ngoài ra chị nguyễn Thị Xuân Lan và Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Lữ hành Quốc Tế Golden Life còn nhận được nhiều giấy khen của sở du lịch Bình Định, Hiệp hội du lịch Bình Định, Liên hiệp hội khoa học kĩ thuật Bình Định, các tổ chức Câu Lạc bộ, Hội khác về các thành tích đóng góp tích cực xây dựng phong trào kinh tế xã hội, thiện nguyện.

Với tư cách là người lãnh đạo doanh nghiệp chị Xuân Lan tập trung hướng đến khách hàng, luôn gia tăng giá trị cho khách hàng. Áp dụng số hóa vào doanh nghiệp để chăm sóc tốt khách hàng Trước – Trong – Sau bán hàng.

Chị Xuân Lan đặc biệt quan tâm đến con người. Chị luôn dành thời gian, kinh phí đào tạo đội ngũ nhân sự: tự đào đạo và gửi đi đào tạo.

Nguyễn Thị Xuân Lan

Nguyễn Thị Xuân Lan – Golden Life Travel Cam kết chất lượng, đồng hành cùng khách hàng. Ảnh tại Hội chợ Du Lịch Quốc Tế VITM Hà Nội 2020

Là doanh nghiệp đi tiên phong cung cấp các Land tour và ghép tour tại địa phương Bình Định – Phú Yên – Gia Lai – Kon Tum – Đắk Lắk, chị đã góp phần giới thiệu quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên và con người nơi đây, góp phần phát triển kinh tế xã hội của các vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Để tìm hiểu thêm về chị Nguyễn Thị Xuân Lan, người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Lữ Hành quốc Tế Golden Life, bạn có thể đăng nhập các trang mạng xã hội:

Email: info@goldenlife.vn
Hotline: 1900 599946
Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn