Du lịch Quy Nhơn Bình Định cùng Golden Life Travel

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life được sáng lập và điều hành bởi chị Nguyễn Thị Xuân Lan, người có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch - dịch vụ: Khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, lữ hành,.... Chị trải qua hầu hết các khâu trong ngành du lịch - lữ hành - sự kiện từ đầu năm 1992.

Đầu năm 2008 chị Xuân Lan bắt đầu sự nghiệp kinh doanh du lịch. Chị thành lập Golden Life Travel và tập hợp quanh mình một nhóm chuyên gia giỏi, trẻ trung, nhiệt huyết, cùng thiết kế, xây dựng những chương trình tour du lịch chất lượng cao, sáng tạo, chú ý đến trải nghiệm khách hàng.

Chương trình của Golden Life Travel luôn được tối ưu từng chi tiết. Từ khâu đi lại hợp lý, nơi ở đẹp, tinh tế, điểm thăm quan độc đáo, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, thạo nghề, hiểu biết văn hóa, phong tục, ẩm thực địa phương, ...

CHÚNG TÔI KHÔNG BIẾT BẰNG CÁCH NÀO BẠN TÌM ĐƯỢC CHÚNG TÔI

Xin chúc mừng sự may mắn của bạn!

Chúng tôi hạnh phúc được giúp bạn hoàn thành chuyến đi vui vẻ, mang về nhiều kỉ niệm đẹp không thể quên.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là ' GIVERS - WIN ".  Cho đi là chiến thắng.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ cho hàng triệu người Việt Nam thêm yêu thiên nhiên đất nước, con người và văn hóa Việt nam.

Trong suốt hơn 10 năm Golden Life Travel đã giúp đỡ hơn 35 ngàn lượt khách hàng có những trải nghiệm du lịch thú vị, những kết nối bổ ích. Giúp hàng trăm đối tác, nhà cung cấp phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu du lịch uy tín, chất lượng, giúp nhiều bạn trẻ khởi nghiệp, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tại Golden Life Travel, chúng tôi không chỉ bán tour du lịch, chúng tôi bán sự phục vụ, niềm tin, sự an tâm và phong cách sống.


Điểm mạnh của chúng tôi là uy tín và minh bạch. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá ưu đãi.

Xin hãy nói về bạn, những khách hàng quý giá của chúng tôi. Cho dù bạn đang lên kế hoạch kỳ nghỉ cá nhân, gia đình, công ty hay tập đoàn,... quan trọng nhất bạn đã tìm được một đối tác tin cậy, đảm bảo bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì ngoài tận hưởng kỳ nghỉ thú vị của mình.

 

Tại Golden Life Travel chúng tôi không bán tour giá rẻ, nhưng chúng tôi đảm bảo mỗi đồng tiền bạn bỏ ra điều hiệu quả cao và rẻ nhất so với chất lượng bạn nhận được.

DỊCH VỤ CHÍNH CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP:

1/ Tour trọn gói trong và ngoài nước cho khách đoàn

2/ Tour ghép khách trong và ngoài nước cho khách lẻ, khách gia đình, nhóm nhỏ

3/ Tour Free & Easy ( Vận chuyển + Khách Sạn )

4/ Đặt phòng khách sạn giá sỉ

5/ Cho thuê xe vận chuyển

6/ Tổ chức các sự kiện

... Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong những chuyến đi du lịch khắp hành tinh!

Chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc đến các nhân viên, khách hàng, đối tác trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Golden Life Travel!

hoi-an-di-san-van-hoa-the-gioi-goldenlifetravel-team

.... VÌ KỲ NGHỈ THÚ VỊ CỦA BẠN

Gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn

www.goldenlife.vn

Hotline: 19002659

0913611980/ 0913885400/ 0125 614 3595Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.