Khu Dã Ngoại Trung Lương


Khu Dã Ngoại Trung Lương được giới trẻ ví như Jeju. Sự tò mò thú vị, xen lẫn thách thức khiến du khách tìm đến nơi này. Khu du lịch Trung Lương Bình Định thú vị vì nằm trên bãi biển Trung Lương, Cát Tiến xinh đẹp, thơ mộng. Đi thuyền ra ngắm san hô mất khoảng 10' Biển nơi đây trong xanh và kín gió. Những tảng đá nhẵn thín được thiên nhiên sắp đặt như một bức tranh sơn thủy đẹp ngất ngây đến quên cả lối về, che chám cho bãi tắm Trung Lương

   

Tìm hiểu về khu du lịch Trung Lương Bình Định

Khu Dã Ngoại Trung Lương cách trung tâm Quy Nhơn 27 km, cách Eo Gió và FLC Quy Nhơn 15 km, thuộc địa phận thôn Trung Lương, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Đây là một điểm đến mới, vừa hoang sơ giữa chốn bốn bề biển núi, vừa phóng khoáng trẻ trung mang phong cách Tây: tự do và sáng tạo.

Từ trên nhìn xuống phía dưới khu du lịch Trung Lương Bình Định là một khoảng sân cỏ rộng lớn để tổ chức tiệc BBQ, lửa trại hoặc các sự kiện giao lưu. Xung quanh là  lều trại dành cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm suốt đêm bên nhau vẻ chơi bên bờ sóng.

trung-luong-goldenlife-travel

Trải nghiệp lý thú khi đến khu du lịch Trung lương Bình Định 

Đến đây du khách tắm biển, ăn hải sản trên biển, chơi các trò chơi dưới nước, chụp ảnh, thưởng thức cà phê, các loại nước trái cây, cocktail và những món ăn mặn ngon có tiếng như lẩu cua, cơm chiên cá mặn,...

trung-luong-goldenlife-travel

trung-luong-goldenlife-travel

trung-luong-goldenlife-travel

trung-luong-goldenlife-travel

 

trung-luong-goldenlife-travel

Con đường dẫn đến Trung Lương từ phía Quy Nhơn hay Eo Gió là con đường cong, uốn lượn vô cùng đẹp một bên là biển, một bên là núi. Đây là cung đường đua xe đạp thì tuyệt vời và đầy thách thức ngoạn mục.

Khu Dã Ngoại Trung Lương nằm đối diện với Trung Tâm Phật Pháp Linh Phong Chùa Ông Núi.

Ngoài ra còn gần Tiểu Chủng Viện Lòng Sông, Chùa Long Phước, Đô Thị Nước Mặn

tieu-chung-vien-long-song-goldenlife

tieu-chung-vien-long-song-goldenlife

tieu-chung-vien-long-song-goldenlife

* Thời gian đẹp nhất để ghé thăm Khu Dã Ngoại Trung Lương là quanh năm. Nhưng mùa hè đi biển thú vị nhất

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tour du lịch Quy Nhơn hấp dẫn khác của Goldenlife TravelTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.
Tags: