Chính sách bảo mật

Đảm bảo an toàn giao dịch

Chức năng thanh toán trực tuyến được thực hiện trực tiếp trên cổng thanh toán (Onepay) được Onepay bảo vệ Tham khảo thêm thông tin tại đây http://onepay.com.vn/home/vi/onepay/chinh-sach-an-toan-va-bao-mat.html Dữ liệu trao đổi kết quả qua lại giữa website công ty và Onepay được mã hóa riêng biệt. Các thông tin cá nhân của khách được Golden Life Travel cam kết bảo mật, không cung cấp cho bên thứ 3. Ngoại trừ yêu cầu của pháp luật.

Các sự cố rủi ro về thanh toán trực tuyến sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể để có phương án khắc phục đền bù cho khách hàng.

Đối với các giao dịch bị tác động cố tình thay đổi nội dung thông tin gây sai lệch, ảnh hưởng đến khách hàng và công ty thì giao dịch đó sẽ bị tạm ngưng để xác minh.

Đối với khách hàng, khi phát hiện các hành vi lừa đảo, giả mạo giao dịch hãy liên hệ ngay với công ty để xác minh và ngưng giao dịch (liên hệ theo địa chỉ đăng ký của sàn giao dịch).

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Golden Life Travel thu thập thông tin khách hàng để phục vụ mục đích cung cấp dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ. Golden Life Travel cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng.Khách hàng có quyền tạm ngưng/ huỷ giao dịch sau khi thực hiện. Phải tuân theo điều kiện huỷ phạt dịch vụ đi kèm.Các thông tin khách hàng tự đăng ký như Bản tin du lịch, khách hàng có thể tự ngưng dịch vụ này bất kì lúc nào. Các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng sẽ được tiếp thu và giải quyết qua địa chỉ liên hệ chính thức của sàn giao dịch.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chỉ lưu hành nội bộ trong công ty cho nghiệp vụ bán hàng

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Golden Life Travel thu thập thông tin khách hàng để phục vụ mục đích cung cấp dịch vụ, nâng cấp chất lượng phục vụ. Golden Life Travel cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng.Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.