Tour ghép trong và ngoài nước dành cho khách lẻ từ các tỉnh thành

Tour ghép trong và ngoài nước dành cho khách lẻ từ các tỉnh thành cả nước, nhất là các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Ghép đoàn là giải pháp du lịch tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho khách lẻ.

Tour ghép đoàn rất phù hợp cho những cá nhân, gia đình hoặc nhóm khách muốn đi du lịch trong hoặc ngoài nước mà không cần chờ đủ đoàn. Nếu bạn chọn đúng đối tác, thì tour ghép đoàn rất hữu hiệu. Hãy tìm hiểu kỹ về công ty mà bạn dự định mua tour, xem kỹ chương trình tour và hợp đồng.

Nói về ưu điểm của tour ghép thì rất nhiều. Tour ghép giúp cho cá nhân, nhóm nhỏ tiếp cận với cơ hội đi du lịch khắp nơi họ mong muốn với chi phí tiết kiệm hơn, chuyên nghiệp hơn, được phục vụ như các khách đoàn mà không cần phải chờ đợi lập đủ đoàn. (Thường đi nước ngoài đoàn phải có từ 15 khách). Một cái hay nữa khi đi ghép bạn có cơ hội kết giao với nhiều bạn mới, mở rộng mối quan hệ bạn bè, khách hàng, đối tác.

Những khách ít có thời gian đi du lịch hoặc lần đầu tiên đi du lịch, nhất là ra nước ngoài thì càng nên đi tour ghép.

du-lich-ghep-doan-trong-va-ngoai-nuoc-cung-goldenlifetravel-0931923889

Đi theo tour bạn chủ động được mức kinh phí trọn gói, có công ty chịu trách nhiệm về pháp lý, có hướng dẫn viên hỗ trợ và phục vụ cho đoàn về mọi hoạt động suốt trong hành trình theo tour. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn những kỹ năng du lịch an toàn ở một thành phố lạ. Nhất thiết bạn phải lưu số liên lạc của hướng dẫn bản địa (hướng dẫn nước ngoài nói tiếng Việt và hướng dẫn đoàn từ Việt Nam), bạn lấy name card của khách sạn, mang theo lịch trình tour để luôn biết điểm đến kế tiếp,...v.v..

Chỉ có một lưu ý khi lựa chọn công ty lữ hành quốc tế để mua tour. Bạn hãy đảm bảo đó là công ty lữ hành uy tín, luôn hoạt động kinh doanh suốt quá trình chứ không theo mùa vụ, bất ổn. Hãy xem công ty hoạt động bao nhiêu năm? Có tai tiếng, cảnh báo gì không? Người chủ công ty - CEO là người như thế nào? Công ty có hoạt động kinh doanh bền vững? Có xây dựng thương hiệu có thực hiện đúng nghĩa vụ với nhà nước và với cộng đồng? Họ phục vụ và gia tăng lợi ích cho khách hàng hay không? 

Ngày nay, bên cạnh nhiều công ty đang nỗ lực gia tăng lợi ích cho khách hàng, vẫn có không ít công ty lừa đảo, chiếm dụng vốn, làm ăn chụp giựt, quảng cáo sai sự thật. Các công ty này có thể chỉ hoạt động mùa cao điểm rồi gần như đóng cửa, không có nhân viên thường xuyên, không chuyên nghiệp.

tour-ghep-trong-va-ngaoi-nươc-goldenlifetravel-19002659

Bạn cũng đừng quá xem trọng về giá hoặc chỉ lấy tiêu chí giá làm thước đo giá trị của tour. Về cơ bản giá cả thường đi đôi với chất lượng. Nếu giá rẻ bất thường bạn cũng cần đặt câu hỏi nhé.

Nếu bạn là du khách từ các tỉnh thành, bạn cũng có thể mua tour từ một công ty lữ hành quốc tế uy tín tại địa phương mà bạn tin tưởng. Ở đó bạn sẽ được tư vấn theo đúng mong muốn mà không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm tòi lĩnh vực du lịch mà bạn không có chuyên môn. Hãy giao cho một công ty lữ hành quốc tế đáng tin cậy giúp bạn. Mỗi một công ty lữ hành có một thế mạnh riêng, có một thị trường riêng.

golden-life-travel-cong-ty-du-lich-uy-tin-19002659

Thế mạnh của Golden Life Travel là tour du lịch tại thị trường miền Nam Trung Bộ - Tây Nguyên. Chúng tôi đi tiên phong thiết kế  land tour cho rất nhiều đối tác lữ hành uy tín tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành. Chúng tôi cũng nhận ghép đoàn trải nghiệm các hòn đảo xinh đẹp của Quy Nhơn trong ngày và các tour dài ngày du lịch Quy Nhơn, Bình Định hoặc tour liên tỉnh miền nam Trung Bộ - Tây Nguyên.

tour-ghep-ky-co-eo-gio-goldenlifetravel-0931923889

Với các đoàn khách lớn đi du lịch trong nước hay ra nước ngoài chúng tôi đều chủ động tổ chức và thực hiện theo nhu cầu của đoàn khách.

Riêng với khách lẻ đi các tỉnh thành trong nước và nước ngoài chúng tôi chủ động hợp tác với các đối tác lữ hành có thế mạnh trên từng thị trường để mang lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng của mình. Và tập trung nguồn lực chính vào thị trường ngách của chúng tôi. 

Bạn đừng ngại mua tour liên kết từ các đại lý du lịch. Tôi xin đưa ra một ví dụ giúp bạn dễ hình dung hơn. Ví dụ: VietnamAirlines xây dựng rất nhiều đại lý bán vé máy bay cho mình. Hệ thống đại lý nằm ở nhiều vùng miền, nhằm đảm bảo mang về đủ số lượng khách đảm bảo cho hiệu quả của chuyến bay và hoạt động kinh doanh lâu dài, thường xuyên và liên tục. Các đại lý sẽ phải tuyển dụng, đào tạo nhân viên bán hàng, làm marketing để quảng bá cho khách biết đến phòng vé của mình, thiết lập hệ thống từ khâu bán hàng, vận hành và chăm sóc khách hàng, tập trung vào khâu bán sao cho hiệu quả tốt nhất.

Trong việc bán tour ghép cũng vậy. Các công ty lữ hành phải liên kết để gom đủ đoàn thì mới có thể khởi hành thường xuyên và có hiệu quả cho các bên. Khách hàng ghép lẻ với giá sỉ... Công ty tổ chức có khách chạy liên tục, thì giá lại càng rẻ, các đại lý cung cấp khách cũng gia tăng được hoạt động giúp cho toàn xã hội cùng phát triển.

Vấn đề còn lại bạn cần tìm một đối tác uy tín, không cần phải lo gì nữa ngoài việc xách ba lô lên và đi.

Với Golden Life Travel bạn chỉ cần cho chúng tôi biết các thông tin cơ bản như bạn muốn đi du lịch ở đâu? Đi vào khoảng thời gian nào? Bao nhiêu ngày? Bạn mong muốn điều gì ở chuyến đi?... Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một chương trình phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Golden Life Travel sẽ ký hợp đồng với bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý với hợp đồng cung cấp dịch vụ của mình.

tour-ghep-doan-goldenlifetravel -0931923889

Chúng tôi là một công ty lữ hành quốc tế uy tín. Cam kết làm tốt hơn những gì đã nói.

Nhiều khách hàng đã gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm với nhiều hành trình của họ và gia đình.

Golden Life Travel rất biết ơn những khách hàng đã giới thiệu bạn bè người thân của mình chọn tour do chúng tôi tổ chức hoặc liên kết. Chúng tôi liên tục gia tăng chất lượng để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng.

Mọi yêu cầu tư vấn xin gọi đến: 19002659/ 0931923889

Trân trọng,

Nguyễn Thị Xuân Lan - Người sáng lập và điều hành Golden Life TravelTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.