Tour Ghép Quy Nhơn - Bình Định 2020 đang HOT

Tour ghép Quy Nhơn - Bình Định năm 2020 đang Hot. Tại sao càng ngày xu hướng đi du lịch hình thức ghép đoàn lại lên ngôi? Trao đổi với CEO Nguyễn Thị Xuân Lan của Golden Life Travel - Người có trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch - dịch vụ, người sáng lập Golden Life cho chúng ta hiểu thêm tại sao khách thích đi Quy Nhơn.

Việc đi du lịch đã trở thành nhu cầu thiết yếu như thức ăn và không khí. Ngày càng nhiều người đi du lịch, kể cả những người có mức thu nhập trung bình khoảng 5 - 7 triệu VNĐ/ tháng cũng có thể đi du lịch.

Với sự phát triển nhanh của ngành dịch vụ du lịch, sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì việc đi du lịch càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

tour-ghep-quy-nhon-binhdinh-golden-lifetravel

Golden Life Travel Team

Ngày nay, nhiều người tự mua vé máy bay qua mạng thay vì phải đến phòng vé hay văn phòng đại lý vé máy bay như trước kia. Khách có thể ngồi nhà gọi cho đại lý nếu họ không rành việc tự mua vé, hoặc muốn được phụ vụ.

Việc đặt phòng khách sạn cũng dễ hơn, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, một chút kiến thức mua hàng qua mạng là có thể đặt phòng trực tiếp từ khách sạn, từ các công ty đặt phòng công nghệ hoặc từ các công ty lữ hành uy tín.

Tour-ghep-quy-nhon-binh-dinh-golden-life-travel

Với Golden Life Travel Team - Bán hàng là phục vụ 

Còn đi tour thì sao? cũng dễ dàng, thông tin rất nhiều, các điểm đến nổi tiếng có chỉ dẫn đầy đủ, chưa bao giờ khách hàng lên ngôi, được phục vụ tốt như bây giờ. Có thể nói ngày nay người bán nhiều như người mua vậy!

Trước kia thông thường người ta chỉ đi du lịch khi cơ quan, doanh nghiệp tổ chức tour cho nhân viên hoặc tranh thủ đi tham quan đâu đó giữa những chuyến công tác. Ngày nay, các doanh nghiệp hàng năm cho nhân viên đi du lịch trở thành một trong những kế hoạch quan trọng, một quyền lợi thiết yếu của nhân viên, góp phần cạnh tranh thương hiệu của doanh nghiệp. 

tour-ghep-quy-nhon-binh-dinh-golden-life-travel

Đoàn khách của Golden Life Travel tại Đài Kính Thiên, Tây Sơn, Bình Định

Ngoài việc đi du lịch cùng doanh nghiệp, gia đình cũng cần thiết có những kỳ nghỉ bên nhau. Du lịch gia đình có ý nghĩa với tổ ấm riêng của mỗi người, kết nối thâm tình, mang lại những bài học bổ ích cho con trẻ. Nhiều gia đình đi du lịch vài lần trong năm, thậm chí hàng tháng.

Một điều ai cũng thấy rõ về cuộc sống hiện đại ngày nay quá bận rộn hối hả; Làm việc, học hành, xây dựng các mối quan hệ khiến con người căng thẳng, mệt mỏi cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Vì thế du lịch để thư giãn, khám phá và trải nghiệm thế giới càng cần thiết, cấp bách, mang lợi lợi ích, ý nghĩa cho mỗi người, cộng đồng.

Sau mỗi chuyến đi bạn thấy thoải mái, như được tiếp thêm năng lượng, tích cực làm việc để sớm có được chuyến đi mới, chất lượng hơn.

tour-ghep-quy-nhon-binh-dinh-golden-life-travel

Đội tư vấn Du Lịch Quy Nhơn của Golden Life Travel tại Tháp Đôi

Tại sao lại là Tour Ghép đoàn? Ngày nay tour ghép là sự lựa chọn của nhiều cá nhân và gia đình. 

Tour ghép Quy Nhơn - Bình Định năm 2020 trở thành xu thế, siêu hot

Thử hỏi nếu gia đình bạn có 2 người lớn, hai con trẻ muốn đi Quy Nhơn chơi trong 3 - 4 ngày. Bạn không có thời gian để tìm hiểu dịch vụ, sắp xếp chúng. Bạn nên mua tour trọn gói hoặc những gói đơn lẻ tại một công ty lữ hành địa phương. Tour sẽ rất cao nếu tour tổ chức riêng cho số ít người, không phải ai cũng có khả năng chi trả đúng không nào! Vậy nên Ghép đoàn để giảm chi phí tour, mang lại hiệu quả hơn cho cả khách hàng, công ty tổ chức và các nhà cung ứng dịch vụ.

Ngoài ra, khi đi ghép với những gia đình có cùng sở thích, mọi người sẽ vui hơn vì có thêm những người bạn mới. Đôi khi đó là những nhân duyên rất thú vị.

tour-ghep-quy-nhon-binh-dinh-golden-life-travel

Điều hành tour Golden Life Travel trong chuyến khảo sát tại Đô Thị Nước Mặn Bình Định

Tại sao tour ghép Quy Nhơn - Bình Định lại Hot?

Du lịch biển luôn hấp dẫn, biển luôn đẹp dù bất cứ thời điểm nào trong năm, nơi có nhiều hoạt động ngoài trời cho chúng ta thay đổi trang thái, giải phóng năng lượng xấu, hấp thụ năng lượng tốt, mới mẻ từ thiên nhiên. có thể nói không đâu bằng biển. Khi ta bơi, toàn thân thư giãn, vận động, đắm mình trong làn nước trong xanh.

Khi ta đi hoặc chạy trên cát, tất cả các huyệt đạo dưới chân được massage. Khi ta lặn ngắm san hô, ta cùng sống hòa mình với thế giới tự nhiên, ngắm nhìn bầy cá tung tăng quanh những rặn san hô lung linh sắc màu quên hết mỏi mệt, đánh thức cảm xúc trong nội tâm, có thêm những kỉ niệm đẹp, ...

tour-ghep-quy-nhon-binh-dinh-golden-life-travel

Đoàn khách Golden Life Travel tại Bảo tàng Quang Trung, Tây Sơn, Bình Định

Quy Nhơn được gọi là thành phố du lịch Biển, không phải nơi nào có biển cũng được gọi thế. Những bãi tắm hình vầng trăng khuyết duyên dáng, thoai thoải xinh đẹp có thể tắm an toàn quanh năm, nước trong vắt không phải nguồn tài nguồn thiên nhiên mà nơi nào cũng có được.

Ngoài hệ sinh thái Biển Quy Nhơn - Bình Định còn có tài nguyên lịch sử, văn hóa, tâm linh vô cùng đặc sắc, độc đáo.

Miền đất võ nghệ trứ danh Võ Bình Định nổi tiếng khắp thế giới. Cứ hai năm một lần võ sư, võ sinh khắp nơi trên thế giới về Bình Định dự Liên Hoan Quốc Tế Võ Cổ Truyền Bình Định. 

tour-ghep-quy-nhon-binh-dinh-golden-life-travel

 Lễ Hội Đống Đa Tại Bảo Tàng Quang Trung - Tây sơn - Bình Định

 Là người Việt chúng ta vô cùng tự hào về Hoàng Đế Quang Trung, phong trào Khởi Nghĩa Tây Sơn, tự hào về lãnh tụ khởi nghĩa - Vị Hoàng Đế Quang Trung bách chiến bách thắng làm Vua Càn Long phải nể sợ. 

Về với Quy Nhơn - Bình Định Kinh đô Chăm-pa xưa một thời vang bóng. Quý khách được chiêm ngưỡng những đền tháp Chăm cổ, nơi đế chế Chăm-pa đã tồn tại huy hoàng suốt năm thế kỉ ( X - XV ) 

Một miền địa linh nhân kiệt với những tao nhân mặc khách nổi tiếng như Đào Tấn, Quách Tấn gắn với nghệ thuật hàn lâm Hát Bội.

Nghệ thuật Bài Chòi cũng vừa được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể Đại diện của nhân loại vào tháng 12 năm 2018.

Quy Nhơn, Nơi Trịnh Công Sơn đã sinh sống, học tập ở đây tại trường Sư phạm Quy Nhơn nay là Đại Học Quy Nhơn. Trịnh Công Sơn đã sáng tác ca khúc Biển Nhớ ngay trên biển Quy Nhơn với những cảm xúc tình yêu trong sáng ông dành cho cô gái Huế mang tên Bích Khê.

tour-ghep-quy-nhon-binh-dinh-golden-life-travel

Tháp Bánh Ít, còn gọi Tháp Bạc ( Shiver Tower )

Hàn Mặc Tử - Chàng Thi sĩ trẻ nổi bật trong phong trào thơ mới gắn bó cuộc đời với " Đất Quy Nhơn gầy... " để lại bao vần thơ hay khi " ... Nửa đời chưa qua hết "

Con người Quy Nhơn - Bình Định hiền lành chân chất - đặc sản quý của vùng đất, làm cho Du lịch Quy Nhơn trở nên hấp dẫn hơn. Đặc điểm người Bình Định nơi đây mang tinh thần thượng võ, khẳng khái, phóng khoáng như đất này.

Văn hóa ẩm thực Quy Nhơn - Bình Đình vừa giản dị vừa kiêu kì, ẩm thực Đất Vua thì cũng phải đặc sắc, ngon chứ. Xung quanh cố đô xưa Thành Đồ Bàn, Thành Hoàng Đế tại Thị Xã An Nhơn ngày nay có rất nhiều làng nghề như Làng Bún Song Thằn, Rượu Bàu Đá, Làng bánh Tráng, Làng Nem chả, Làng Nón, Làng Rèn Tây Phương Danh, làng Gốm Mỹ Nghệ,...

Còn nhiều điều hay ho, huyền bí nơi đất thiêng Quy Nhơn - Bình Định để bạn tự khám phá, trải nghiệm.

Tour Ghép Quy Nhơn - Bình Định 1 ngày, 2 - 3 - 4 ngày tùy thuộc vào kế hoạch kỳ nghỉ của bạn.

Tại sao Golden Life Travel?


Hãy tìm hiểu về Golden Life. Chúng tôi đã: 

  • Giúp hàng triệu khách hàng thêm yêu miền đất Quy Nhơn - Bình Định xinh đẹp, giàu giá trị nhân văn với tài nguyên lịch sử, văn hóa tâm linh độc đáo
  • Dịch vụ của Golden Life được tối ưu từng chi tiết, hữu ích đi cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm 
  • Khách hàng là trung tâm sự chú ý của chúng tôi, liên tục giá tăng giá trị khách hàng.
  • Để chắc chắn có được kỳ nghỉ như ý, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, ... Bạn đừng ngại gọi đến chúng tôi để nhận được tư vấn.chân thành, đúng ngay từ đầu.

tour-ghep-quy-nhon-binh-dinh-golden-life-travel

CEO Golden Life Travel trong các chương trình khảo sát kết nối cùng các Doanh Nghiệp lữ Hành cả nước

Golden Life Travel sẽ cùng bạn thiết kế tour theo yêu cầu của bạn, phù hợp với ngân sách, mong muốn của bạn.

Golden Life Travel - Doanh nghiệp uy tín hàng đầu địa phương, tiên phong thiết kế, tổ chức tour về Quy Nhơn - Bình Định. Được ghi nhận thành tích từ các cấp chính quyền, các hiệp hội nghề nghiệp từ địa phương đến trung ương

Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia:

Hotlines: 1900 599946/ 0913611980/ 0913885400

Tìm hiểu Tour Ghép Quy Nhơn ở Đây

Golden Life Travel Marketing TeamTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.