Tiểu Thất Khổng - Vẻ đẹp của cõi tiên nơi hạ giới

Khu thắng cảnh Quốc gia Tiểu Thất Khổng (thuộc địa phận huyện Khải Lý, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc) được Liên Hiệp Quốc công nhận là Di sản thiên nhiên Thế giới. Nơi đây nổi tiếng với những khu rừng trên mặt nước độc đáo.

Khu bảo tồn rộng tới 100.000 km vuông, với rất nhiều chú công xanh đến từ sông Dương Tử, những thác nước, núi đá vôi tự nhiên đẹp đến ngỡ ngàng.

Tiểu Thất Khổng là một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất ở Trung Quốc.

Nơi đây là cả một thế giới nước tinh khiết, màu xanh ngọc hiếm có, khung cảnh sơn thủy hữu tình, cảnh vật tĩnh mịch nơi đây khiến du khách có cảm giác như lạc vào cõi tiên nơi hạ giới.

Dòng nước xanh ngắt, uốn lượn hiền hòa qua từng ghềnh đá, những rừng cây rậm rạp rồi đổ xuống mặt hồ xanh biếc đẹp như tranh. 

Những hàng cây soi bóng xuống mặt hồ màu phỉ thúy trong vắt khiến du khách phải ngỡ ngàng.                

Đứng từ xa nhìn sang, cả cánh rừng cổ xưa rậm rạp giống như đang trôi nổi trên dòng suối nhưng khi tới gần nhìn kỹ thì ra là cây cối đều mọc chi chít trên những tảng đá nằm giữa dòng suối.

Đây chính là phong cảnh độc đáo nhất của rừng cây Castơ. Trong khu vực Castơ trải đầy nham đá, cây cối vẫn ngoan cường bám lấy sự sống tạo nên một kỳ quan hiếm có. Du lịch đến Quý Châu đừng quên tham quan Tiểu Thất Khổng để cảm nhận vẻ đẹp hiếm có của nơi này. 

ĐẶT TOUR DU LỊCH QUÝ CHÂU - TIỂU THẤT KHỔNG - CỔ THÀNH TRẤN VIỄN - TÂY GIANG MIÊU TRẠI TẠI ĐÂY HOẶC GỌI ĐẾN HOTLINE: 19002659 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT!Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.