DU LỊCH NƯỚC NGOÀI GHÉP ĐOÀN DÀNH CHO KHÁCH LẺ VÀ KHÁCH GIA ĐÌNH

Du lịch nước ngoài ghép đoàn dành cho khách lẻ và khách gia đình đang là một phương thức đi du lịch linh hoạt, tiết kiệm dành cho những cá nhân, gia đình và nhóm nhỏ. ( thường dưới 15 người ). Việc đi du lịch ghép đoàn giúp cho các cá nhân dễ dàng tiếp cận với chuyến đi thú vị, chuyên nghiệp do công ty lữ hành tổ chức, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, có thêm nhiều bạn mới, mở rộng sự giao lưu và kết nối với các thành viên khác trong đoàn du lịch.

Trong thời đại mà thế giới thu gọn trong tầm tay bạn  chỉ cần sở hữu  một chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet, thì trải nghiệm du lịch trở nên dễ dàng và là nhu cầu thiết yếu, thúc bách chân ĐI của con người. Du lịch đã thực sự là thức ăn  của tinh thần, không kém gì thực phẩm và không khí sạch cho sự sống con người.

du-lich-nuoc-ngheo-ghep-doan-cung-goldenlifetravel 0913611980

Con người cần thực phẩm để duy trì sự sống  của cơ thể. Tinh thần cũng cần thức ăn để nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn và trí tuệ. Thậm chí thức ăn tinh thần tốt,  cơ thể sẽ phát triển toàn diện hơn.

Để có một chuyến đi du lịch cùng nhau, nhiều thành viên trong gia đình đã phải lên kế hoạch từ sớm:

 • Kế hoạch tiết kiệm tiền
 • Chọn điểm đến phù hợp.
 • Chọn  thời gian của chuyến đi
 • Chọn  mức kinh phí
 • Chọn công ty lữ hành
 • ...

du-lich-nuoc-ngoai-ghep-doan-cung-goldenlifetravel

Đi nước ngoài theo tour thường chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đi tự túc ( Cùng một tiêu chuẩn ).

Lý do là bạn được mua tour lẻ với giá sỉ. Trong khi nếu tự đặt dịch vụ lẻ giá sẽ cao hơn rất nhiều, mà thậm chí vẫn không được quan tâm như khách đoàn.

du-lich-nuoc-ngoai-ghep-doan-goldenlifetravel

Không thể phủ định việc đi du lịch tự túc rất thú vị, nhiều trải nghiệm vì bạn phải tự tìm hiểu, tự lo mọi thứ, tự hình dung những bất trắc có thể xảy ra và tự lường trước mọi tình huống phát sinh để dự phòng phương án giải quyết . Sau mỗi chuyến đi bạn thu thập cho mình thêm kinh nghiệm, dày dạn. Tuy nhiên du lịch tự túc đòi hỏi bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và bạn  phải có sãn một số kiến thức và kinh nghiệm nhất định, bạn cũng cần dự trữ một khoảng  ngân lượng cho những điều bất ngờ xảy đến trên hành trình, tìm hiểu về pháp luật, thủ tục,... của nước sở tại. Quan trọng nữa là những số điện thoại bạn cần biết vì có thể nó sẽ giúp bạn khi gặp sự cố.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, tiền bạc và quỹ thời gian của bạn còn eo hẹp, đặc biệt bạn chưa có kinh nghiệm tự ra nước ngoài thì chúng tôi khuyên bạn nên mua tour ghép đoàn. Tại sao bạn nên đi ghép:

   Công ty lữ hành làm thay bạn gần như mọi việc

-          Giá tour rẻ hơn đi tự túc: Mua tour lẻ với giá sỉ

-          Chủ động thời gian, ngân sách: Tour cố định đã biết trước khi mua

-          Chương trình đã được sắp sãn: Được phục vụ, không phải mất thời gian tìm kiếm, lo lắng

-          Gần như không có rủi ro: Công ty lữ hành Việt Nam và công ty lữ hành nước sở tại chịu trách nhiệm về vấn đề an ninh, an toàn của bạn trong tour. ( Trừ khi bạn tự ý tách đoàn, và các trường hợp bất khả kháng khác,...)

-          Tiết kiệm thời gian, tiền: Sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn của người khác

-          Kết nối với các thành viên khác trong đioàn, mở rộng mối quan hệ

-          Không cần dự trữ nhiều tiền, trừ khi bạn muốn mua sắm và trải nghiệm ngoài chương trình

-          Bạn được học từ  hướng dẫn viên địa phương, các thành viên trong đoàn, tăng thêm những hiểu biết thực tế và mối quan hệ.

-          Bạn được cung cấp đầy đủ thông tin, kinh nghiệm du lịch tại điểm đến

-          Được phục vụ

-          ... 

du-lich-nuoc-ngoai-ghep-doan-cung-goldenlifetravel

Ai là người phù hợp việc đi tour :

 • Ít thời gian, bận rộn
 • Kinh phí hạn chế ( Chọn tour giá hợp lý hoặc dịp có khuyến mại )
 • Thích được phục vụ hơn là tự làm mọi việc
 • Có tính kỷ luật và tuân thủ kỷ luật tốt
 • Thích đi nhiều
 • Biết cách phân bổ thời gian trải nghiệm và nghỉ ngơi ( Ngủ ngắn )
 • Thích sự chuyên nghiệp
 • Thích Ngon- Bổ - Rẻ
 • ...

Có một nghịch lý nhiều người cho rằng đi tour mất tự do, sáng phải dậy sớm hơn, và đi nhiều điểm, ít được nghỉ ngơi, nhưng thực tế khi lựa chọn chương trình cùng một giá, cùng các tiêu chuẩn khách sạn, ăn uống, vận chuyển thì hầu hết khách hàng đều chọn tour có nhiều điểm tham quan hơn những tour ít điểm.

Quả vậy, bạn đang bỏ tiền ra để mua thời gian và trải nghiệm. Một tour du lịch trong vài ngày, nếu bạn dành thời gian để ngủ thoải  mái thì bạn sẽ đi thăm được ít hơn. Bởi vậy trước khi đi Tour bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt để đón nhận đầy đủ các điểm đến thú vị hơn là lúc nào cũng mệt mỏi cần ngủ.

Bạn có thể tập thư giãn và có những giấc ngủ ngắn trên xe để giữ sức khỏe.

Từ nhu cầu bản thân và gia đình của mình, mình đã dành nhiều thời gian tâm huyết để tư vấn cho bạn bè và người thân. Trong quá trình tư vấn đó, mình phát hiện ra việc định hướng cho các khách hàng cá nhân rất quan trọng.

Nếu bạn xác định nhu cầu cốt lõi của mình và được tư vấn đầy đủ, bạn sẽ có chuyến đi thú vị, tiết kiệm và nhiều lợi ích khác.

“ Ai cũng phải đi du lịch để học hỏi “  - Mark Twain

“ Đầu tư vào du lịch là một khoản đầu tư cho bản thân “ – Matthew Karsten

Cảm ơn bạn đã chọn Golden Life Travel cho hành trình khám phá thế giới của gia đình.

Chúng tôi ở đây, vì lợi ích của bạn

Nguyễn Thị Xuân Lan

FOUNDER | CEO

Golden Life Travel

Hotlines: 1900 2659/ 093 1923889/ 0256 3813959Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.