DU LỊCH MICE QUY NHƠN | GOLDEN LIFE TRAVEL - CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN

Du lịch MICE Quy Nhơn từ Golden Life Travel, công ty du lịch uy tín hàng đầu địa phương. Chúng tôi giúp Doanh Nghiệp gia tăng giá trị bằng cách biến ý tưởng thành nguồn năng lượng thực tế, tái thiết doanh nghiệp

Du Lịch MICE là gì? MICE là từ viết tắt của các từ tiếng Anh: Meeting Incentive Conference Event.

( Giải thích một chút Meeting: Cuộc gặp gỡ, gặp mặt; Incentive: khen thưởng, khích lệ; Conference: Hội nghị, hội thảo; Event: Sự kiện như Teambuilding, Galadinner,... )

Du lịch MICE hay MICE TOUR nói vắn tắt là một chuyến du lịch kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng với các hoạt động giao lưu, hội nghị, hội thảo, hội họp, khen thưởng, khích lệ nhân viên, các sự kiện hoạt động nhóm như Teambuilding, Galadinner, Gameshow,...

du-lich-mice-quy-nhon-golden-life-travel

Đội nhóm Golden Life Travel năng lượng và sáng tạo

Lợi ích của du lịch MICE?

So với các chương trình du lịch thông thường, du lịch MICE là sự đầu tư bài bản hơn của giới chủ, người sử dụng lao động bỏ tiền vào nguồn nhân lực, gia tăng giá trị doanh nghiệp thông qua việc phát triển đội ngũ nhân sự, chất lượng nguồn nhân lực   bằng các hoạt động đào tạo vui vẻ, vừa chơi vừa học.

Ngày này cạnh tranh giữa các công ty không thể không kể đến cuộc cạnh tranh khốc liệt về nguồn nhân sự, bên cạnh các cuộc cạnh tranh về công nghệ, hệ thống, chuỗi giá trị, thương hiệu, ..v.v...

Các công ty hiện nay rất chú trọng Du Lịch MICE - Một sự đầu tư vào con người, thương hiệu. Có thể nói đây cũng là một kênh truyền thông hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Đi du lịch chính là đi học hỏi. Học một cách thích thú. Các hoạt động vui chơi, hoạt động nhóm trong các trò chơi Teambuilding còn là thông điệp truyền thông của doanh nghiệp không chỉ gửi đến nhân viên mà còn gửi đến khách hàng và thế giới như một chuỗi hình ảnh quảng bá giá trị doanh nghiệp.

events-gala-team

Có những phút thư giãn tuyệt vời

du-lich-mice-quy-nhon-golden-life-travel

Các hoạt động của MICE tour đem lại cho doanh nghiệp một nguồn năng lượng mới, ý tưởng sáng tạo, kích thích phát triển, tái thiết lại tư tưởng, xây dựng lại những mối quan hệ rạn vỡ, hàn gắn những vết thương, những mệt mỏi, gia tăng sự phối hợp, làm việc nhóm, gia tăng hiệu quả công việc, tiếp kiệm thời gian, chi tiêu lãng phí, khuyến khích sự sáng tạo, khả năng lãnh đạo, dẫn dắt trong mỗi con người, khuyến khích sự chia sẻ, cống hiến, trao giá trị.

du-lich-mice-quy-nhon-golden-life-travel

Đồng Lòng tát cạn biển đông

Một chuyến Du lịch MICE - Một sự đầu tư cần thiết trong thời đại ngày nay. Du lịch MICE thường đông người, có thể từ 100 đến cả 1000 người hoặc hơn nữa.

du-lich-mice-golden-life-travel

Vui vẻ cùng nhau, hoạt động làm thay đổi trạng thái, tái tạo năng lực tích cực

Quy Nhơn ngày nay là thành phố du lịch mới nổi, đang rất phát triển, cơ sở hạ tầng du lịch tốt. Phương tiện vận chuyển đến Quy nhơn đầy đủ:  có nhiều hãng hàng không Vietnamairlines, Bamboo Airways, Vietjet, Jet star, Có tàu lửa bắc Nam qua ga Diều Trì, Đường quốc lộ 1A, 19, 14, 1D,.. Khí hậu, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hệ sinh thái biển, rừng đặc sắc, nền văn hóa, lịch sử độc đáo, rất nhiều khách sạn, hội trường lớn, nhân sự tương đối phát triển tại khu vực, thuận lợi cho việc phát triển Du Lịch MICE.

du-lich-mice-quy-nhon

Trước giờ G - Du Lịch MICE | Golden Life Travel

Golden Life Travel tự hào là doanh nghiệp Tiên Phong MICE TOUR tại Quy Nhơn - Bình Định.

Chương trình của chúng tôi sáng tạo, linh hoạt được thiết kế dựa trên mong muốn của khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn, biến ý tưởng mong muốn của bạn thành thực tế

Hotline: 0913611980

Golden Life Travel Marketing TeamTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.