Du lịch MICE - Gắn kết đội nhóm

Du lịch MICE - Gắn kết đội nhóm đang được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. với các tổ chức có số đông nhân viên việc tổ chức sự kiện, du lịch MICE là một nhu cầu cần thiết hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu du lịch MICE là gì?

Du lịch MICE - Gắn kết đội nhóm là loại hình tour du lịch có lợi thế tại Golden Life Travel. Ngày nay, du lịch MICE được các doanh nghiệp quan tâm lựa chọn cho kỳ nghỉ cho doanh nghiệp.

Teambuilding-goldenlifetravel

gala-dinner-pro

Cùng tìm hiểu du lịch MICE là gì?

MICE là sự kết hợp của 4 từ tiếng Anh ghép lại:

M: Meeting: Hội họp, gặp gỡ

I: Incentive: Khen thưởng

C: Convention/ Conference: Hội nghị/ Hội thảo/ Hội họp

E: Event: Sự kiện, hội chợ, triển lãm,...

team-pro-goldenlifetravel

Team-pro-goldenlifetravel

team-goldenlife-pro

teambuilding-goldenlifetravel

teambuilding-goldenlifetravel

gala-dinner-pro

Du lịch MICE có nghĩa là du lịch tham quan thắng cảnh, di tích văn hóa, lịch sử, trải nghiệm ẩm thực,... Ngoài ra còn kết hợp hội họp, hội nghị hội thảo, triễn lãm,... Đặc biệt là khen thưởng nhân viên, đại lý xuất sắc để động viên nhân viên, nhà bán hàng nỗ lực hoàn thành mục tiêu ngày càng suất sắc, giúp hoạt động doanh nghiệp thêm hiệu quả.

Teambuilding-gan-tinh-dong-doigala-dinner-pro

gala-dinner-pro

gala-dinner-pro

Lợi ích của du lịch MICE:

Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu, thường xuyên hàng năm của các doanh nghiệp.

Việc doanh nghiệp tổ chức cho người lao động đi du lịch thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động, gia tăng sự hiểu biết , hiểu nhau và tăng chất lượng cuộc sống của người lao động.

Qua chuyến đi mối quan hệ kết nối giữa các thành viên trong doanh nghiệp được thắt chặt, đoàn kết, chia sẻ, khiến người lao động thêm yêu công việc và gắn bó với doanh nghiệp.

Việc tổ chức các sự kiện cho người lao động giúp cởi bỏ căng thẳng, dò xét. Các sự kiện, trò chơi Teambuilding giúp họ kết nối với đội nhóm, tương hỗ lẫn nhau, gắn kết với nhau. Qua trò chơi hé lộ những bài học về sức mạnh của sự đoàn kết. Làm việc nhóm sẽ gia tăng lợi ích và giảm thiểu rủi ro như thế nào.

Đây là cơ hội gặp gỡ, trao đổi giao lưu thân thiện giữa lãnh đạo và cấp dưới, giữa các đối tác, khách hàng,... để mở rộng mối thân tình, hiểu nhau và học hỏi lẫn nhau.

Nhiều doanh nghiệp lồng kiến thức, đào tạo cho đội nhóm thông qua các trò chơi, rất sáng tạo và thú vị.

Du lịch MICE giúp cho hoạt động du lịch trở nên sôi nổi, đa sắc màu, đào tạo vốn sống, kỹ năng cho đội nhóm

Lợi ích của du lịch MICE thật thiết thực và có giá trị thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp

Quy nhơn là thành phố du lịch biển thích hợp cho việc tổ chức du lịch MICE

Tại sao nên chọn Quy Nhơn để tổ chức du lịch MICE?

- Thành phố không lớn lắm, tập trung.

- Phương tiện giao thông đầy đủ: Cảng hàng không, cảng biển, ga đường sát, đường bộ,...

- Phương tiện giao thông thuận lợi thông thoáng, không bị kẹt xe

- Cơ sở vật chất tương đối tốt. Trong khoảng 1-3 năm tới nhiều khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế tham gia vào thị trường.

- Nhiều điểm tham quan cảnh quan đẹp, văn hóa lịch sử, ẩm thực Bình Định vô cùng đặc sắc - Là kinh đô Việt Cổ.

- Con người hiền hòa thân thiện, được đào tạo và luôn nỗ lực vươn lên với ý chí mãnh liệt, đỉnh cao là tinh thần Thượng Võ của con người Bình định.

- Cuộc sống đô thị Quy Nhơn tương đối phát triển, có chiều dày văn hóa, lịch sử, là cố đô cham pa, thương cảng giao lưu quốc tế xứ đàng trong xưa nên đời sống phong phú và phát triển xã hội tốt.

Tạo sao chọn Golden Life Travel tổ chức du lịch MICE?

Du lịch MICE - Gắn kết đội nhóm giải quyết được nhiều vấn đề của doanh nghiệp một cách đơn giản hơn, thích thú hơn. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp hoàn toàn miễn phí.

gala-dinner-pro

- Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch MICE cho các tổ chức, tập đoàn lớn như BimGroup, Báo Thanh niên, BIDV Bình Định, tập đoàn VFC, Tập Đoàn Viettel miền trung, công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật tp hồ Chí Minh, Xí nghiệp gỗ Bông Hồng, Bệnh viện Phong Quy Hòa, ...

- Chuyên gia của chúng tôi sẽ thiết kế chương trình linh động tùy theo mức đầu tư và kinh phí của quý khách nhưng đảm bảo chương trình đạt được mục tiêu đề ra vượt trên cả mức mong đợi của quý khách.

- Chúng tôi có đội nhóm tổ chức Events chuyên nghiệp từ đạo diễn, MC hội nghị, MC Gala, MC Game,... Tùy theo mục đích yêu cầu, mức kinh phí, ngành nghề của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp với dàn nhạc, thể loại âm nhạc, chương trình mở màn và liên kết các tiết mục thành một tổng thể lôi cuốn, có lửa nhờ đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết, giàu sáng tạo.

golden-life-travel-team-teambuilding

Tư vấn du lịch MICE:

0913611980/ CEO Nguyễn Thị Xuân LanTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.