CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU QUY NHƠN | GOLDEN LIFE TRAVEL

Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Quy Nhơn phải kể đến là Golden Life Travel. Golden Life Travel - Doanh Nghiệp Lữ Hành - Sự Kiện Quốc tế hàng đầu địa phương. Chúng tôi ở đây để giúp Quý Doanh nghiệp biến ý tưởng, mơ ước thành hiện thực một cách ấn tượng, thú vị

1/ Tại sao nói Golden Life Travel là Công ty Tổ Chức Sự Kiện hàng đầu Quy Nhơn?

Team building luôn được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, kịch bản phù hợp với từng nhóm khách


Lợi thế của Quy Nhơn là các bờ biển đẹp, phù hợp tổ chức team building sôi động, hấp dẫn giữa không gian thoáng rộng, biển xanh, cát trắng tuyệt đẹp. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết của Golden Life Travel mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên. 

Golden Life Travel - Doanh nghiệp 13 năm Thiết kế, thực hiện các tour du lịch, các chương trình sự kiện đa dạng tại Quy Nhơn như: Sự kiện Liveshow ca nhạc, Sự kiện Triển lãm Tranh, Sự kiện trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ, Hội Nghị, Hội Thảo, chương trình Road Show giới thiệu điểm đến trong và ngoài nước.

Team building bãi biển luôn sôi động và đầy thách thức...

...không chỉ vui tươi mà còn gắn kết nhân viên, đội nhóm, giúp mọi người xích lại gần nhau, cùng quyết tâm hướng đến một mục tiêu chung

Ngoài ra các sự kiện du lịch, tưởng thưởng cho nhân viên, Gala Dinner, Game Show, Team Building trở nên phổ biến ngày nay, đang gia tăng giá trị cho Kỳ Nghỉ Công Ty.

Golden Life Travel có người sáng lập và điều hành trực tiếp, chị Nguyễn Thị Xuân Lan giàu kiến thức, kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo trong việc xây dựng những kịch bản sâu sắc, độc đáo theo yêu cầu riêng của Quý Doanh Nghiệp và được tư vấn tối ưu cùng ban lãnh đạo Golden Life gồm các chuyên gia trẻ, năng động, thạo nghề.

2/ Tại sao chọn công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Quy Nhơn - Golden Life Travel


Golden Life luôn có sẵn những kịch bản team building độc đáo, mới lạ, giúp cả team được "quẩy" hết mình

Cam kết chất lượng chương trình. Chúng tôi, những người thiết kế - thực hiện chương trình sẽ luôn sát cánh cùng Quý Khách Trước - Trong - Sau chương trình. Kịp thời điều chỉnh các thay đổi phát sinh trong quá trình chuẩn bị, thực hiện.

Điều đặc biệt chúng tôi là những chuyên gia am hiểu tường tận về Tổ chức các sự kiện, khách hàng được làm việc trực tiếp với những người thực hiện, có khả năng tư vấn, điều chỉnh, thay đổi ngay - Người có tiếng nói cuối cùng nên mọi việc cần kíp sẽ ứng phó nhanh, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, công sức, nâng cao cảm xúc giúp chương trình thành công.

3/ Tư vấn, Cung cấp các Trang thiết bị, Dịch vụ, Nhân sự cho Sự Kiện

Gala dinner sôi động, tổ chức tại các địa điểm sang trọng, thực đơn hấp dẫn, kịch bản thiết kế theo yêu cầu chính là điểm nhấn trong các tour du lịch & sự kiện của các công ty, doanh nghiệp khi đến với Golden Life Travel

Là Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Quy Nhơn, chúng tôi nắm rõ nhân nhân sự, thiết bị phù hợp, địa điểm cho các thể loại event quy mô lớn, nhỏ tùy thuộc vào sự đầu tư và ngân sách của quý Doanh Nghiệp

Liên lạc trực tiếp Nhà thiết kế Sự Kiện Hàng đầu Quy Nhơn:

Hotline: 0913611980 - Ms. Xuân lan

Golden Life Travel Marketing TeamTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.